รีวิว Cafe' Soodgongdee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยริมแม่น้ำน่าน

ร้านอยู่ริมแม่น้ำน่าน ร้านสวยเด่นด้วยสารพัดแมว ทั้งรูปปั้น ภาพผนัง มีทางเดินชั้นลอยที่ร่มรื่นกับต้นจามจุรีใหญ่ มีจัดนิทรรศการภาพถ่ายที่ชั้น 2 นั่งชิวๆ ชมงานศิล์ปเพลินๆ สั่งลาเต้ร้อน เสาวรสปั่น ชีสเค้กและ chocolate crumble อร่อยทุกอย่างค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ร่มรื่นวิวดีติดแม่น้ำน่าน
เมนูเด็ด:กาแฟสุดกองดี, บ๊วยโซดา

สุดกองดี อีก 1 คาเฟ่ ที่เวลากลับมาบ้านต้องแวะตลอด ด้วยบรรยากาศในร้านที่ร่มรื่น วิวดีเห็นแม่น้ำน่าน จะนั่งจิบกาแฟ หรือตกกลางคืนจะแฮงค์เอาท์ ก็ได้หมด ทางร้านมีบริการทั้งเครื่องดื่ม กาแฟสด เค้ก ขนมต่างๆ อาหาร และสารพัดเบียร์หลากยี่ห้อทั่วโลก เดี๋ยวนี้เปิดพื้นที่เพิ่มมีส่วนอาร์ตแกลอรี่ ให้ได้ชมผลงานกันเพลินๆอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2017

ร้านกาแฟบรรยากาศดีเห็นวิวแม่น้ำน่าน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กาแฟกับวิวริมน้ำน่าน
เมนูเด็ด:Affogato

เป็นอีกร้านที่ตั้งใจมา ที่น่านเลย ก่อนไปเที่ยวก็เลย แวะกินกาแฟตอนเช้าเลย ร้าน สุดกองดี เป็นร้านกาแฟริมแม่น้ำน่าน ถ้าเรานั่งชั้น 2 ก็จะเห็นน้ำน่านเลย ถ้ามีเทศกาลแข่งเรือ นั่งดูสบายเลย บรรยากาศดี นั่งเพลินๆ มีต้นไม้ใหญ่ แต่เราว่าบรรยากาศยังทำให้สวยได้มากกว่านี้ ที่นั่งยังสวยได้มากกว่านี้ แต่ ไปเช้าๆ ก็นั่งพลินอยู่ค่ะ เมนูเขามีทั้งเค้ก แฮมเบอร์เกอร์ กาแฟ เพิ่งกินข้าวเช้าไป เลยเป็นกินกาแฟอย่าง...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ คาเฟ่สุดกองดี
เมนูเด็ด:กาแฟสุดกองดี, เครปเค้ก, เมนูตระกูลโทส, honey toast, Matcha Brownies

ร้านกาแฟ คาเฟ่สุดกองดี ตั้งอยู่ริมน้ำในตัวเมืองจังหวัดน่าน ร้านนี้มาตามรีวิววงในเป็นร้านบรรยากาศดีมีระเบียงชั้นสองให้นั่งชมแม่น้ำน่าน จำหน่ายพวกกาแฟและขนมเค้กต่างๆรายการขนมและเครื่องดื่มที่สั่ง ☕️กาแฟคาปูชิโน่ร้อนแก้วละ 70 บาท 🥃กาแฟเย็นสุดกองดีแก้วละ 80 บาท 🍹Taro Coffee แก้วละ 80 บาท 🍯ฮันนี่โทส จานละ 169 บาท 🍰เครปเค้กจานละ 90 บาท 🍪Matcha Brownies จานละ 59 บาท ⭐️⭐️⭐️⭐️ร้านกาแฟคาเฟ่สุดกองด...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สุดซอย บรรยากาศเลิศ ใกล้แม่น้ำน่าน
เมนูเด็ด:ชาพีช

สุดกองดี สุดกองเป็นภาษาเหนือ แปลว่าสุดซอย เพิ่งเก็ทก็ครานี้ 55 คาเฟ่บรรยากาศเลิศใกล้แม่น้ำน่าน ต้นไม้น้อยใหญ่ดูร่มรื่นสบายตา ถ้าขึ้นไปนั่งด้านบนจะเห็นวิวแม่น้ำน่านชัดเลยค่ะ นอกเหนือจากบรรยากาศสุดเลิศแล้ว อาหารและเครื่องดื่มยังรองรับหลากหลายไลฟสไตล์อีกด้วย ช่วงกลางวันเป็นคาเฟ่มีเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่รองรับไปจนถึงช่วงมืดๆเลย ส่วนช่วงค่ำใครอยากมานั่งดริ้งค์ก็เหมาะเหม็งเช่นกัน มีเหล้าและเบียร์น...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2013
photo
Quality Review
ร้านสุดชิลของเมืองน่าน
เมนูเด็ด:ไก่ละอองเกลือ, honey toast

คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้น่ารักน่าถ่ายรูปไปซะทุกมุม รวมทั้งมีนิทรรศการภาพถ่ายฝีมือเจ้าของร้านจัดแสดงเป็นระยะ เมนูหลักเป็นพวกเครื่องดื่ม alcoholมีให้เลือกหลายยีห้อ และ non-alcohol ส่วนตัวชอบโกโก้ อร่อยเข้มดีค่ะ อาหารส่วนใหญ่เป็นแนวของกินเล่น เช่นเฟรนช์ฟราย ปูอัด ถั่วแระ แต่ถ้าหนักหน่อยก็มีสลัดญี่ปุ่น และไก่ละอองเกลือ กินเป็นมื้อพอได้ ขนมที่นี่ก็มีhoney toastและไอศครีม สรุปว่าเหมาะแก่การมาสังสรรค์ยิ่...

อ่านต่อ »

5 Likes2 Comments
Share