3.8
กำลังจะปิดจนถึง 17:00

รีวิว กาแฟจอมพล

บัดดี้ & The Gangs
10 ก.พ. 2016
ร้านในดวงใจอีกร้านหนึ่ง กาแฟดี้~ดี ขนมอร่อยมาก บรรยากาศสุดร่มรื่น บาริสต้าน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ, เลมอนพาย, คาปูชิโนร้อน, latte, กาแฟจอมพล

ขึ้นมาเที่ยวชมบ้านท่านจอมพล ป.แล้วอย่าลืมแวะร้านกาแฟน่ารักๆข้างๆด้วยนะคะ ช่วงก่อนต้องควงบัดดี้มาซดทุกเช้าเลย พองานเข้าก็ไม่ได้มา ตอนนี้ ว่างงาน แล้วค่ะ มาได้ เมนูเด็ดเป็นกาแฟร้อนค่ะ ทางร้านใช้กาแฟออร์แกนนิค หอมรสดีมาก ถ้าชอบเข้มๆต้องลอง กาแฟจอมพล80฿ มาเป็นชุดสวยงาม ให้ผสมที่โต๊ะค่ะ จะผสมเองหรือให้คุณเจ้าของร้านช่วยทำให้ก็ได้ ป้าสั่งประจำคือ คาปูร้อน50฿ ร้านนี้จะเหยาะผงอบเชยก่อนทำลายอาร์ต หอมและ...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2015
กลับมาท็อปฟอร์ม?
Papercut13th
6 ก.ค. 2017
กาแฟโอเค บรรยากาศดี

แวะเวียนมาอีกครั้งกับกาแฟจอมผล ชอบบรรยากาศที่นี่ นอกเหนือจากร้านกาแฟแล้วก็มีพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมด้วย กาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ โอเค รสชาติได้มาตรฐาน บริการก็โอเค เป็นสถานที่เที่ยวชมแห่งหนึ่งที่เมื่อมาเชียงรายแล้ว ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

15 มิ.ย. 2015
รอบนี้แปลก ๆ กาแฟรสชาติเปลี่ยน
23 พ.ค. 2016
ให้คะแนนบรรยากาศเต็มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟอยู่บนเขาติดกับ พิพิธภัณฑ์ จอมพลปอ. มีที่จอดรถสะดวกสะบาย มีมุมให้นั่งหลายมุม และยังมี free wifi. ไว้ให้บริการลูกค้าที่แวะมาบริการอีก บรรยากาศร้านอยู่ใต้เงาต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นลมพัดเย็นสบาย เหมาะที่จะนั่งดื่มกาแฟ และนั่งทำงานชิลล์ๆดูเพิ่มเติม

Pink feather
3 ม.ค. 2016
ร้านบรรยากาศดี กาแฟพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, คาปูชิโนร้อน

ไปเยี่ยมชมบ้านพักจอมพล ป. หลังจากเยี่ยมชมแล้วก็เจอร้านกาแฟอยู่ข้างๆเลย ลองแวะไปชิมสักหน่อย โดยกิน สองอย่างคือ คาปูชิโนร้อน มีรสชาตินุ่มลิ้น หวานพอดี ส่วนอีกอย่างก็กิน ชาเขียวร้อน รสชาติจิดไปหน่อย แต่การแต่งหน้ากาแฟ ทำออกมาสวยดีดูเพิ่มเติม

P T G
21 ก.พ. 2016
กาแฟรสเข้มบนเนินสูงหน้าบ้านอดีตนายก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: latte, กาแฟจอมพล

ร้านชิลๆ หน้าอดีตบ้านจอมพล ป กาแฟลาเต้ หอมอร่อย กาแฟจอมพล เข้มมมมมข้นติดคอหอย เค้กชอคฟัจ....ออกหวานไปนิสสสส แต่ชอคก้อเข้มข้นดี แต่ราคาไม่ค่อยถูกเท่าไหร่....??? จบทริปเชียงรายนี้ คุณแฟนให้คาเฟลาเต้ร้านนี้ได้อันดับ 3ดูเพิ่มเติม

กาแฟจอมพลเข้มมมมมมมมมๆ
22 เม.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
อีกหนึ่งร้านดีๆ ในเชียงรายที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, กาแฟจอมพล

เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมากวางกลับบ้านที่เชียงรายมาค่ะ เวลากลับบ้านต้องนัดเพื่อนๆ สมัยเรียนมหาวิทยาลัยมานั่งกินกาแฟกันทุกครั้ง ทริปนี้ก็เลยได้ลองร้านนี้ค่ะ เกี่ยวกับร้าน/บรรยากาศ: ร้านกาแฟจอมพล เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่แล้วนี่เองคะ ร้านอยู่ในบริเวณพิพิธภัณฑ์จอมพล ป. อยู่บนเนิน (ทางเหนือก็เป็นดอยขนาดย่อมๆ) บรรยากาศร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย ที่นั่งเยอะพอประมาณ มีที่จอดรถด้วยค่ะ ครั้งนี้มัวแต่เพลินๆ กับร...อ่านต่อ

หอมจันทร์
หอมจันทร์
หอมจันทร์ ร้านอาหาร และคาเฟ่ ในบ้านเก่าใจกลางเมือง บรรยากาศสุดคลาสสิก
4.3
เบลนด์สุข
เบลนด์สุข
BlendSook เบลนด์สุข ร้านอาหารและฟาร์มคาเฟ่ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
4.3