Cupcake Love (คัพเค้กเลิฟ) Siam Paragon
Cupcake Love Siam Paragon
มี 164 photos ทั้งหมด 28 หน้า (6 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
VERIFIED
4.011126564673157
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
101 - 250 บาท

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 420
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พระราม 1 (Food Passage โซนอาหารเปิดใหม่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10500
เบอร์ติดต่อ 02-610 9707, 081-496 3130
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Red Velvet (4 ครั้ง)
redvelvet (3 ครั้ง)
ช็อคโกแลตปั่น (2 ครั้ง)
White Chocolate (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Cupcake Love Siam Paragon

The Owner

“ที่ Cupcake Love เราเชื่อว่าคัพเค้กไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ แต่คัพเค้กเป็นตัวแทนของเค้กที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยความรักที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เราสร้างสรรค์คัพเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ลิ้มรส คัพเค้กที่มีคุณภาพ และความอร่อยตามต้นตำรับจากอเมริกา ที่สำคัญเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคัพเค้กของเราทำสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติ ที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำให้คุณรับประทานคัพเค้กของเราทันทีในวันที่ซื้อแต่หากคุณต้องการรับประทานใน วันถัดไป โปรดเก็บคัพเค้กไว้ในตู้เย็นเพื่อคงรสชาติที่แสนอร่อยของคัพเค้กค่ะ
Cupcake is not just a cake. For us, it’s happiness. Cupcake Love carefully crafts each cupcake from scratch – we put our heart into it. Our cupcakes are baked in small batches throughout the day, all cupcakes are swirled with Cupcake Love’s secret frosting, topped with Cupcake Love trademark modern heart. Our cupcakes are a deliciously sophisticated update on an American classic. We also do not put in any preservatives, as a result, we encourage you to enjoy them at their freshest on the day of purchase. However, to keep your cupcakes from melting, please keep them in refrigerator if you are not going to have them right away!”

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Cupcake Love คัพเค้กคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความรัก
  Surprise , Warm , Love
  ร้าน Cupcake Love เปิดมาตั้งแต่ปี 2010 เริ่มต้นจากคุณเหมียว เจ้าของร้านได้ไปเรียนทำขนมที่อเมริกาเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในช่วงปี 2008 ร้านคัพเค้กในไทยยังไม่บูมเท่าไหร่นัก ด้วยเจ้าตัวที่เป็นคนชอบทานของหวานและเห็นความน่ารักของคัพเค้ก จึงหลงใหลในตัวคัพเค้กและเที่ยวตระเวณชิมคัพเค้กตามที่ต่างๆ แต่ยังรู้สึกได้ว่าไม่ถูกปากนัก เพราะคัพเค้กของอเมริกามีรสหวานมาก จึงพยายามหาสูตรที่เป็นแบบฉบับของตนเองจากทั้งการศ... อ่านต่อ »
  26 ก.ย. 2013
  1 Comment 1
  • Thanwarat P. 1 ต.ค. 2013
   อันที่เป็นวานิลลาน่าทานดีจัง
เรียงโดย

Reviews (39)

 • QUALITY REVIEW
  3
  cupcakes lovers
  คัพเค้กบราวนี่
  ซื้อดีลวงในค่ะ 140 บาท (ปกติ 180 บาท) ได้คัพเค้ก 1 ชิ้น และเครื่องดื่ม ไปเกาะตู้ขนม ยืนส่องอยู่นาน คัพเค้กหลายรสมาก หน้าตาดีด้วย เลือกไม่ถูก น่าทานทุกรสเลย สุดท้ายก็เลือกคัพเค้กบราวนี่ และไอซ์คาราเมลแมคคิอาโต้ คัพเค้กไม่ได้สวยอย่างเดียวนะ อร่อยด้วย 😋 ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คัพเค้กสวยงาม สามารถสั่งได้ในโอกาสพิเศษๆ
  ช่วงนี้กระแสคัพเค้กDIYมากำลังแรงเลย ร้านคัพเค้กเลิฟ เป็นอีกร้านที่เป็นกึ่ง DIYครับ เพราะ สามารถสั่งรูปแบบได้พอประมาณ หรือจะสั่งแบบสำเร็จรูปก็ได้ ตัวคัพเค้กเนื้อเค้กอร่อยดี มีความชุ่มชื่น ส่วนด้านบนสามารถเลือกประดับตกแต่งตามอัธยาศัย และแต่โอกาส เป็นน้ำตาบแบบพิเศษ ที่สามารถเก็บได้เข้าตู้เย็นเป็นความทรงจำพิเศษๆได้ครับ ดูความคิดเห็น »
  31 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Cupcake love love... ฟินเวอร์
  redvelvet
  ได้ยินชื่อเสียงมาตั้งนานล่ะ แต่ไม่ได้มีโอกาสลองสักที พอได้โอกาสก็ต้องขอชิมกันเลย 555 ร้านตั้งอยู่ที่siam paragon ชั้น 4 เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากมีโต๊ะนั่งประมาณ 4 โต๊ะเท่านั้นเองค่ะ ร้านจัดน่ารักสดใสมากด้วยโทนสีชมพูกันเลยทีเดียว เมนูแนะนำ redvelvet อร่อยดีเนื้อ cupcake นุ่มอร่อย เมื่อทานกับครีมที่อยู่ด้านบนเข้ากันกำลังดี แต่ราคาก็ค่อยข้างจะโหดไปนิดหนึ่ง แต่ถ้านานๆๆกินทีก็โอเคค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้ก...
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้กคืออะไร ต่างจากเค้กธรรมดาอย่างไร จริงๆแล้วคัพเค้กก็เป็น รูปแบบ หนึ่งของเค้กนั่นแหละครับ แต่ว่าคัพเค้กจะมีจุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะใช้ส่วนผสมของครีมชีสเป็นหลักในการทำหน้าเค้ก หรือที่เรียกว่า frosting นอกจากนั้น คัพเค้กยังถือทานง่าย ขนย้ายง่ายกว่าเค้ก สุดท้ายคือการตกแต่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนครับระหว่างคัพเค้กกับเค้ก ซึ่ง... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2010
  5 Comments 5
  • Orain Tnn. 15 ม.ค. 2012
   เดินผ่านบ่อยมาก..ส่วนตัวไม่ชอบคัพเค้กเพราะครีมเยอะ แต่จะไปลองชิมร้านนี้ดู ถ้าอร่อยจริง อาจจะเปลี่ยนเป็นคนชอบคัพเค้กก็ได้นะคะ ขอบคุณรีวิวกับภาพงามๆค่ะ
  • Pear Bannaphiphop 22 ม.ค. 2012
   ร้านนี้นี่เอง เคยไปเมียงๆ มองๆ อยู่พักนึง แต่ไม่ค่อยแน่ใจในความอร่อย เลยไม่ได้แวะเข้าไปซื้อ เดี๋ยวนี้ร้านเคพเค้กมีเยอะมาก จนเลือกไม่ถูกเลยอ่ะ ว่าร้านไหนบ้างที่อร่อย
  • Auiizz 29 ม.ค. 2012
   คัพเค้กร้านนี้ น่ารักดีนะค่ะ ^^*
  • Inun Bambina 21 พ.ย. 2012
   เค้กน่ารักมากเลยค่ะ^^
 • QUALITY REVIEW
  3
  อร่อยมาก แต่พนักงานแย่ไปหน่อยค่ะ
  ก่อนหน้านี้เราเคยเขียนถึงร้านคัพเค้กเลิฟที่สาขาเมกะบางนามาแล้ว มาคราวนี้เราจะขอเขียนถึงสาขาสยามพารากอนบ้างนะคะ เพราะพอดีมีไปนั่งกินมาเมื่อไม่นานมานี้น่ะค่ะ ^^ ตัวร้านยังคงคอนเซ็ปท์สวยงามน่ารักน่านั่งเหมือนกันกับสาขาอื่นๆเลยค่ะ ชอบจริงๆนะ ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ทำให้ดูเหมาะสำหรับคู่รัก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อนก็นั่งได้นะคะ ที่สำคัญ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากเลยค่ะ คัพเค้กมีให้เลือกหลากหลายมากเลยจน... อ่านต่อ »
  23 ม.ค. 2013
  3 Comments 3
  • Ampare 23 ม.ค. 2013
   เดี๋ยวนี้เป็นอะไรกันหมดก็ไม่รู้ ร้านอาหารหลายๆร้านเรื่องการบริการดรอปมากเลยค่ะ
  • KiMCHi WaSaBi 24 ม.ค. 2013
   เคยไปซื้อสาขานี้เหมือนกันค่ะ พนักงานหน้าไม่รับแขกจริงๆ ตอบคำถามแบบไม่เต็มใจตอบอะไรประมาณนี้ด้วยค่ะ ?
  • bowlchan 24 ม.ค. 2013
   นั่นสิ เจอแบบนี้ก็หมดอารมณ์อยากเข้าร้านเหมือนกันนะ ทั้งที่เค้กอร่อยแท้ๆเลย =__=
มี 39 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...