บันทึกร้านนี้ 381
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พระราม 1 (Food Passage โซนอาหารเปิดใหม่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10500
ตึก/อาคาร Siam Paragon
เบอร์ติดต่อ 02-610 9707, 081-496 3130
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Red Velvet (4 ครั้ง)
redvelvet (3 ครั้ง)
ช็อคโกแลตปั่น (2 ครั้ง)
White Chocolate (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Cupcake Love Siam Paragon

The Owner

“ที่ Cupcake Love เราเชื่อว่าคัพเค้กไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ แต่คัพเค้กเป็นตัวแทนของเค้กที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยความรักที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เราสร้างสรรค์คัพเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ลิ้มรส คัพเค้กที่มีคุณภาพ และความอร่อยตามต้นตำรับจากอเมริกา ที่สำคัญเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคัพเค้กของเราทำสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติ ที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำให้คุณรับประทานคัพเค้กของเราทันทีในวันที่ซื้อแต่หากคุณต้องการรับประทานใน วันถัดไป โปรดเก็บคัพเค้กไว้ในตู้เย็นเพื่อคงรสชาติที่แสนอร่อยของคัพเค้กค่ะ
Cupcake is not just a cake. For us, it’s happiness. Cupcake Love carefully crafts each cupcake from scratch – we put our heart into it. Our cupcakes are baked in small batches throughout the day, all cupcakes are swirled with Cupcake Love’s secret frosting, topped with Cupcake Love trademark modern heart. Our cupcakes are a deliciously sophisticated update on an American classic. We also do not put in any preservatives, as a result, we encourage you to enjoy them at their freshest on the day of purchase. However, to keep your cupcakes from melting, please keep them in refrigerator if you are not going to have them right away!”

Don't Miss

 • EDITORIAL
  Cupcake Love คัพเค้กคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความรัก
  Surprise , Warm , Love
  ร้าน Cupcake Love เปิดมาตั้งแต่ปี 2010 เริ่มต้นจากคุณเหมียว เจ้าของร้านได้ไปเรียนทำขนมที่อเมริกาเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในช่วงปี 2008 ร้านคัพเค้กในไทยยังไม่บูมเท่าไหร่นัก ด้วยเจ้าตัวที่เป็นคนชอบทานของหวานและเห็นความน่ารักของคัพเค้ก จึงหลงใหลในตัวคัพเค้กและเที่ยวตระเวณชิมคัพเค้กตามที่ต่างๆ แต่ยังรู้สึกได้ว่าไม่ถูกปากนัก เพราะคัพเค้กของอเมริกามีรสหวานมาก จึงพยายามหาสูตรที่เป็นแบบฉบับของตนเองจากทั้งการศ... อ่านต่อ »
  26 ก.ย. 2013
  1 Comment 1
  • Thanwarat P. 1 ต.ค. 2013
   อันที่เป็นวานิลลาน่าทานดีจัง
เรียงโดย

Reviews (38)

 • 4
  คัพเค้กสวยงาม สามารถสั่งได้ในโอกาสพิเศษๆ
  ช่วงนี้กระแสคัพเค้กDIYมากำลังแรงเลย ร้านคัพเค้กเลิฟ เป็นอีกร้านที่เป็นกึ่ง DIYครับ เพราะ สามารถสั่งรูปแบบได้พอประมาณ หรือจะสั่งแบบสำเร็จรูปก็ได้ ตัวคัพเค้กเนื้อเค้กอร่อยดี มีความชุ่มชื่น ส่วนด้านบนสามารถเลือกประดับตกแต่งตามอัธยาศัย และแต่โอกาส เป็นน้ำตาบแบบพิเศษ ที่สามารถเก็บได้เข้าตู้เย็นเป็นความทรงจำพิเศษๆได้ครับ ดูความคิดเห็น »
  31 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • Cupcake love love... ฟินเวอร์
  redvelvet
  ได้ยินชื่อเสียงมาตั้งนานล่ะ แต่ไม่ได้มีโอกาสลองสักที พอได้โอกาสก็ต้องขอชิมกันเลย 555 ร้านตั้งอยู่ที่siam paragon ชั้น 4 เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากมีโต๊ะนั่งประมาณ 4 โต๊ะเท่านั้นเองค่ะ ร้านจัดน่ารักสดใสมากด้วยโทนสีชมพูกันเลยทีเดียว เมนูแนะนำ redvelvet อร่อยดีเนื้อ cupcake นุ่มอร่อย เมื่อทานกับครีมที่อยู่ด้านบนเข้ากันกำลังดี แต่ราคาก็ค่อยข้างจะโหดไปนิดหนึ่ง แต่ถ้านานๆๆกินทีก็โอเคค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • ยังไม่ค่อยโดนในบางรส 😮
  Chocolate , White Chocolate
  Cupcake Love ยังไม่ค่อยโดนในบางรส 😮 สถานที่ตั้ง : ชั้น 4 สยามพารากอน เวลาเปิด-ปิด : 10.00-21.30 น. พูดตามตรงเลย .. ว่าร้านนี้เพิ่งชิมเป็นครั้งแรกค่ะ .. เพราะพอมาถึงก็อิ่มเกินพิกัดแล้วทู๊กกกก ทีเลย .. วันนี้ฤกษ์งามยามดี .. ขอซะหน่อย .. ทางร้านมีที่นั่งน่ารักๆ รวมทั้งเซ็ทเมนูให้เลือกทานที่ร้านได้ด้วย .. แต่เราขอสั่งกลับบ้าน .. เมนูที่สั่งนะคะ .. *Red velvet* มีความเปรี้ยวของครีมชีสเล็กน้อย ... อ่านต่อ »
  27 ก.พ. 2015
  6 Comments 6
  • Wendy WAsikAN 27 ก.พ. 2015
   โอ้โห .. อยากให้ร้อยไล้เลย .. ถูกต้องค่ะ .. โดยส่วนคิดว่าแพงมากกกก .. แถมแบรนด์ไรดาวๆ ยังอร่อยกว่าเยอะเลยด้วยค่ะ 😅😅
  • Dorotee 27 ก.พ. 2015
   ฮ่าๆ ขนมสวยๆมีไว้มอง..ก็พอ
  • Wendy WAsikAN 27 ก.พ. 2015
   เห็นดีเห็นงามด้วยคร่าาาาา .. 555+ 😁😁
  • lukkoy 28 ก.พ. 2015
   รูปร่างสวยงามมากเลยอะคะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  Merfie เขียนรีวิว ร้าน Cupcake Love Siam Paragon
  cupcake รสชาติหวานกำลังดี
  วันนี้เรามาทานคัพเค้กกันที่ชั้น 4 siam paragon ร้านนี้ชื่อว่าร้าน cupcake love มี cupcake มากหน้าหลายตามาก น่าดินดี ตัวร้านตกเเต่งเเบบ สีชมพูจ๋ามาก 5555 velvet cupcake รสชาติดีนะ นึกว่าจะเลี่ยน เเต่เขาทำเค้กไม่หวานมาก ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ร้านน่ารัก คัพเค้กอร่อย :)
  redvelvet , ช็อคโกแลตปั่น
  ผ่านมาแถวพารากอน เลยมาขึ้นมากินเค้กร้านนี้สักหน่อย เพราะเคยกินเค้กช๊อคโกแลตของที่นี้ อร่อยมากก เลยหมายหมั่นปั้นมือไว้ว่า ถ้าเฉียดไปใกล้สถานที่ไหน จะไม่พลาดเลย แล้ววันนี้ก็มาถึง ^^ โดยจิงๆ อยากกินชอคโกแลต แต่แบบว่า ก็อยากลองที่ไม่เคย เลยสั่งชาเขียวมา หอม หวาน กำลังดีเลยค่ะ ส่วนตัวชอบชาเขียวอยู่แล้วด้วย ถือว่าปลื้มมม แต่ตอนนี้อยู่ช่วง we fit เลยจัดได้แค่ชิ้นเดียว ดูรูปทั้งหมด »
  30 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...