บันทึกร้านนี้ 424
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ พระราม 1 (Food Passage โซนอาหารเปิดใหม่ที่ชั้น 4 สยามพารากอน) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-610 9707, 081-496 3130
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
จำนวนที่นั่ง น้อยกว่า 10 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Red velvet (5 ครั้ง)
redvelvet (3 ครั้ง)
ช็อคโกแลตปั่น (2 ครั้ง)
White Chocolate (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Cupcake Love สยามพารากอน

บทความแนะนำร้านนี้

 • Cupcake Love ร้านคัพเค้กอินเทรนด์ที่สุด
  มุมเล็กๆ ริมทางเดินของโซน food passage พารากอน คือที่ตั้งของร้านคัพเค้กสุดน่ารัก กับบรรยากาศสุดเลิฟที่ใครผ่านไปมาเป็นต้องเหลียวมองด้วยความสนใจ

The Owner

“ที่ Cupcake Love เราเชื่อว่าคัพเค้กไม่ได้เป็นเพียงแค่เค้กก้อนเล็กๆ แต่คัพเค้กเป็นตัวแทนของเค้กที่ชุ่มฉ่ำไป ด้วยความรักที่เราตั้งใจมอบให้คุณ เราสร้างสรรค์คัพเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ลิ้มรส คัพเค้กที่มีคุณภาพ และความอร่อยตามต้นตำรับจากอเมริกา ที่สำคัญเราไม่ใช้วัตถุกันเสีย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคัพเค้กของเราทำสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติ ที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำให้คุณรับประทานคัพเค้กของเราทันทีในวันที่ซื้อแต่หากคุณต้องการรับประทานใน วันถัดไป โปรดเก็บคัพเค้กไว้ในตู้เย็นเพื่อคงรสชาติที่แสนอร่อยของคัพเค้กค่ะ

Don't Miss

 • EDITORIAL
  Cupcake Love คัพเค้กคุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความรัก
  Surprise , Warm , Love
  ร้าน Cupcake Love เปิดมาตั้งแต่ปี 2010 เริ่มต้นจากคุณเหมียว เจ้าของร้านได้ไปเรียนทำขนมที่อเมริกาเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งในช่วงปี 2008 ร้านคัพเค้กในไทยยังไม่บูมเท่าไหร่นัก ด้วยเจ้าตัวที่เป็นคนชอบทานของหวานและเห็นความน่ารักของคัพเค้ก จึงหลงใหลในตัวคัพเค้กและเที่ยวตระเวณชิมคัพเค้กตามที่ต่างๆ แต่ยังรู้สึกได้ว่าไม่ถูกปากนัก เพราะคัพเค้กของอเมริกามีรสหวานมาก จึงพยายามหาสูตรที่เป็นแบบฉบับของตนเองจากทั้งการศ... อ่านต่อ »
  26 ก.ย. 2013
  1 Comment 1
  • Thanwarat P. 1 ต.ค. 2013
   อันที่เป็นวานิลลาน่าทานดีจัง
เรียงโดย

Reviews (40)

 • 4
  ร้านสวย cupcake อร่อย
  Red velvet , Ultimate Chocolate
  เดินเล่นในพารากอน สะดุดตากับร้านสวยสีชมพู เห็นcupcakeน่ารักน่าทานในตู้ ที่นั่งว่างมากแวะพักทานขนมก่อนละกัน CUPCAKE LOVE พิกัดร้าน พารากอนชั้น4 ใกล้ๆโซนอาหารใหม่ ร้านตกแต่งสีชมพูหวานๆเก้าอี้ โซฟากำมะหยี่สีชมพูตกแต่งสวยงามน่านั่ง สะดุดตาอีกทีกับป้าย Review here of wongnai หน้าตู้ขนม คัพเค้กหน้าตาน่ารักเรียงรายในตู้ หลากหลายรสชาด คัพเค้กปกติราคา 90 มินิคัพเค้กเล็กๆก็มี มีป้ายแนะนำชนิดที่ขายดี เ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้ก...
  รัานคัพเค้กในเมืองไทยมีไม่มาก หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าคัพเค้กคืออะไร ต่างจากเค้กธรรมดาอย่างไร จริงๆแล้วคัพเค้กก็เป็น รูปแบบ หนึ่งของเค้กนั่นแหละครับ แต่ว่าคัพเค้กจะมีจุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะใช้ส่วนผสมของครีมชีสเป็นหลักในการทำหน้าเค้ก หรือที่เรียกว่า frosting นอกจากนั้น คัพเค้กยังถือทานง่าย ขนย้ายง่ายกว่าเค้ก สุดท้ายคือการตกแต่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนครับระหว่างคัพเค้กกับเค้ก ซึ่ง... อ่านต่อ »
  5 ต.ค. 2010
  5 Comments 5
  • Orain Tnn. 15 ม.ค. 2012
   เดินผ่านบ่อยมาก..ส่วนตัวไม่ชอบคัพเค้กเพราะครีมเยอะ แต่จะไปลองชิมร้านนี้ดู ถ้าอร่อยจริง อาจจะเปลี่ยนเป็นคนชอบคัพเค้กก็ได้นะคะ ขอบคุณรีวิวกับภาพงามๆค่ะ
  • Pear Bannaphiphop 22 ม.ค. 2012
   ร้านนี้นี่เอง เคยไปเมียงๆ มองๆ อยู่พักนึง แต่ไม่ค่อยแน่ใจในความอร่อย เลยไม่ได้แวะเข้าไปซื้อ เดี๋ยวนี้ร้านเคพเค้กมีเยอะมาก จนเลือกไม่ถูกเลยอ่ะ ว่าร้านไหนบ้างที่อร่อย
  • Auiizz 29 ม.ค. 2012
   คัพเค้กร้านนี้ น่ารักดีนะค่ะ ^^*
  • Inun Bambina 21 พ.ย. 2012
   เค้กน่ารักมากเลยค่ะ^^
 • 3
  อร่อยมาก แต่พนักงานแย่ไปหน่อยค่ะ
  ก่อนหน้านี้เราเคยเขียนถึงร้านคัพเค้กเลิฟที่สาขาเมกะบางนามาแล้ว มาคราวนี้เราจะขอเขียนถึงสาขาสยามพารากอนบ้างนะคะ เพราะพอดีมีไปนั่งกินมาเมื่อไม่นานมานี้น่ะค่ะ ^^ ตัวร้านยังคงคอนเซ็ปท์สวยงามน่ารักน่านั่งเหมือนกันกับสาขาอื่นๆเลยค่ะ ชอบจริงๆนะ ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส ทำให้ดูเหมาะสำหรับคู่รัก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อนก็นั่งได้นะคะ ที่สำคัญ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากเลยค่ะ คัพเค้กมีให้เลือกหลากหลายมากเลยจน... อ่านต่อ »
  23 ม.ค. 2013
  3 Comments 3
  • Ampare 23 ม.ค. 2013
   เดี๋ยวนี้เป็นอะไรกันหมดก็ไม่รู้ ร้านอาหารหลายๆร้านเรื่องการบริการดรอปมากเลยค่ะ
  • KiMCHi WaSaBi 24 ม.ค. 2013
   เคยไปซื้อสาขานี้เหมือนกันค่ะ พนักงานหน้าไม่รับแขกจริงๆ ตอบคำถามแบบไม่เต็มใจตอบอะไรประมาณนี้ด้วยค่ะ ?
  • bowlchan 24 ม.ค. 2013
   นั่นสิ เจอแบบนี้ก็หมดอารมณ์อยากเข้าร้านเหมือนกันนะ ทั้งที่เค้กอร่อยแท้ๆเลย =__=
 • 4
  คัพเค้กสวยงาม สามารถสั่งได้ในโอกาสพิเศษๆ
  ช่วงนี้กระแสคัพเค้กDIYมากำลังแรงเลย ร้านคัพเค้กเลิฟ เป็นอีกร้านที่เป็นกึ่ง DIYครับ เพราะ สามารถสั่งรูปแบบได้พอประมาณ หรือจะสั่งแบบสำเร็จรูปก็ได้ ตัวคัพเค้กเนื้อเค้กอร่อยดี มีความชุ่มชื่น ส่วนด้านบนสามารถเลือกประดับตกแต่งตามอัธยาศัย และแต่โอกาส เป็นน้ำตาบแบบพิเศษ ที่สามารถเก็บได้เข้าตู้เย็นเป็นความทรงจำพิเศษๆได้ครับ ดูความคิดเห็น »
  31 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Cupcake love love... ฟินเวอร์
  redvelvet
  ได้ยินชื่อเสียงมาตั้งนานล่ะ แต่ไม่ได้มีโอกาสลองสักที พอได้โอกาสก็ต้องขอชิมกันเลย 555 ร้านตั้งอยู่ที่siam paragon ชั้น 4 เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากมีโต๊ะนั่งประมาณ 4 โต๊ะเท่านั้นเองค่ะ ร้านจัดน่ารักสดใสมากด้วยโทนสีชมพูกันเลยทีเดียว เมนูแนะนำ redvelvet อร่อยดีเนื้อ cupcake นุ่มอร่อย เมื่อทานกับครีมที่อยู่ด้านบนเข้ากันกำลังดี แต่ราคาก็ค่อยข้างจะโหดไปนิดหนึ่ง แต่ถ้านานๆๆกินทีก็โอเคค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
มี 40 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...