เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Porchetta
9 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Porchetta
Quality Review
อาหารอิตาเลียนโบราณแบบโรมโดยเชฟอเมริกันรสดีแห่งเดียวในไทย
เมนูเด็ด:สลัด Puntarelle จาก Lazio, pastaต่างๆ, Porchetta

ร้าน"Appia" สุขุมวิทซอย 31 นี้ เจ้าของซึ่งเป็นเชฟด้วยเป็นเพื่อนของลูกสาวผู้เขียน เป็นชาวอเมริกัน ตั้งใจที่จะเสริฟอาหารอิตาเลี่ยนแบบเก่าแก่สมัยโรมัน จึงดั้นด้นไปอยู่ที่โรมเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อร่ำเรียนการทำอาหารดังกล่าวจนสามารถกลับมาเสริฟที่ร้าน"Appia"นี้ได้ดังใจหวัง อาหารโรมันนั้นค่อนข้างจะหนัก เป็นอาหาร Games คือของป่าจากการล่าสัตว์เป็นส่วนใหญ่ ร้านนี้มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด โชคดีที่มีบริการ V...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พอร์เช็ตต้านั้นอร่อยสุดยอด
เมนูเด็ด:Porchetta

ร้านอิตาเลี่ยนในซอยสุขุมวิท 31 มีที่จอดแบบ valet ร้านค่อนข้างแน่น ต้องจองก่อนนะครับ เมนูเด็ดของร้านคือ porchetta (หมูสามชั้นพันเป็นกลมๆแล้ว slow-cooked) ซึ่งอร่อยมากๆ หนังกรอบ แต่เนื้อนุ่ม กินแล้วละลายในปาก ภายในยัดไส้ herb กับตับหมู รสชาติเข้มข้น แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
Appia
Appia
Appia
Appia
Appia

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาห ารอิตาเลี่ยน รสชาติเฉพาะตัวสไตล์โรมัน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Porchetta

ตั้งแต่ไปทานร้านอิตาเลี่ยนมา ร้านนี้ มีรสชาติและเมนูที่ค่อนข้างแตกต่างจากร้านทั่วไปในกรุงเทพฯ เมนูส่วนใหญ่เราจะไม่คุ้นเคย เน้นจัดหนักเน้นวัตถุดิบและรสชาติเข้มข้น ตามต้นตำรับโฮมเมดแบบชาวโรมัน พาสต้าทำสดๆ ทุกวัน Porchetta (450/650): หมูย่างยัดไส้เครื่องเทศ อย่าง โรสแมรี่ กระเทียม เทียนข้าวเปลือก หมูชิ้นโต ค่อยๆ ย่าง roast จนหนังกรอบ เนื้อนุ่มหอมเครื่องเทศ Carbonara (420): ที่คนชอบสั่ง น...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
Ristorante di Roma
เมนูเด็ด:Porchetta

An impressive Italian - Rome restaurant Must try: Porchetta, slow roast with rosemary goes with apple jam, seldom tasted the pork but smells so good! and also the apple jam is perfect with the meat together Another signature dish is the chicken liver, super smooth but a bit oily Nice classic Italian cocktail such as “old Negroni”, and the wine list is fabulous!!

ดูเพิ่มเติม »
Appia
Appia
Appia
Appia
Appia

2 Likes0 Comment
Share
15 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โรมันขนานแท้ค่ะ ^^
เมนูเด็ด:Roasted Lamb, tiramisu, Porchetta

สำหรับคออาหารอิตาเลี่ยน บอกเลยว่าต้องมาลองร้านนี้ให้ได้คะ ^^ ได้มีโอกาสมาทานร้านนี้เพราะมาฉลองวันเกิดพี่สาวสุดที่รักคะ ร้านนี้อยู่สุขุมวิท31 ถ้าเข้ามาทางปากซอย31 ร้านนี้จะอยู่ขวามือค่ะ ให้สังเกตุป้ายสีแดง Appia มีวัว 3 ตัวค่ะ บรรยากาศ- ร้านนี้ตกแต่งสไตล์ modern classic ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมเบาะหนังสีดำ ผนังส้ม ทำให้ร้านดูอบอุ่นเหมือนทานข้าวอยู่ในบ้านโซนยุโรปเลยคะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share