รีวิว Appia

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
😆 ร้านอาหารอิตาลีสไตล์โรมัน

🥰 ฝากเพื่อน ๆ ช่วยกดไลค์และติดตามเราผ่านช่องทางต่าง ๆ โดยเราตั้งใจนำเสนองานรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำและห้องอาหารระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 👍 Facebook: “ตามล่า Fine Dining” และ “Pakiin by ตามล่า Fine Dining” 🇹🇭 Appia - แอพเพีย 🍴 Italian - อาหารอิตาลี 🎗 รีวิวฉบับนี้เราขอแนะนำหนึ่งในห้องอาหารสไตล์โรมันที่หาทานได้ยากในกรุงเทพ ตัวร้านมีชื่อว่า Appia ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 เจ้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2019

ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติออกเค็มสไตล์โรมันแท้ๆ คนมาทานอาจต้องเปิดใจหน่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนแท้ๆ ในสุขุมวิท

Appia - สุขุมวิท 31 ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆน่ารัก บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ 😍 เราสั่ง Butterhead Salad, Pia’s Fettuccine, Carbonara, A natural Roasted Chicken, Paolo’s Mother’s Tiramisu ขนมปังเค้าเสิร์ฟให้ตลอดถ้าใครชอบก็ขอรัวๆเลยจ้า โดยรวมสำหรับเรายังรู้สึกรสชาติธรรมดาๆไม่หวือหวามาก อร่อยปกติเมื่อเทียบกับร้านอื่นเช่น Giglio 😇 ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★☆☆

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ใช้ได้บางเมนู บางอย่างกินยาก ไม่ได้ติดใจ

เคยมารอบที่ 2 รอบแรกมากินแต่ไวน์เลยไม่ได้ลงรีวิว รอบนี้ขับรถผ่านเห็นร้านว่างเลยแวะ เพราะรถติดแล้วหิว กินแล้วชอบแกะเค้าอย่างเดียว กรอบดี อย่างอื่นเฉยๆหมด ยิ่งคาร์โบนาร่า กินไม่ได้เลย ลิ้นคงไม่ถึง ตัว signature หมูเค้าก็มันมาก หนังกรอบ แต่กินแล้วรู้สึกไขมันอุดตันเลยไม่กล้ากิน ส่วนตับบดก็เฉยๆ รอบนี้รู้สึกว่ามันแพงเพราะไม่เจออะไรที่ถูกใจ ค่าน้ำอย่างเดียวก็หมดไป 800 บาทละ (ขวดละ 200) โดยรวมตกหัวละ 1...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอิตาเลียนโบราณแบบโรมโดยเชฟอเมริกันรสดีแห่งเดียวในไทย
เมนูเด็ด:สลัด Puntarelle จาก Lazio, pastaต่างๆ, Porchetta

ร้าน"Appia" สุขุมวิทซอย 31 นี้ เจ้าของซึ่งเป็นเชฟด้วยเป็นเพื่อนของลูกสาวผู้เขียน เป็นชาวอเมริกัน ตั้งใจที่จะเสริฟอาหารอิตาเลี่ยนแบบเก่าแก่สมัยโรมัน จึงดั้นด้นไปอยู่ที่โรมเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อร่ำเรียนการทำอาหารดังกล่าวจนสามารถกลับมาเสริฟที่ร้าน"Appia"นี้ได้ดังใจหวัง อาหารโรมันนั้นค่อนข้างจะหนัก เป็นอาหาร Games คือของป่าจากการล่าสัตว์เป็นส่วนใหญ่ ร้านนี้มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด โชคดีที่มีบริการ V...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พอร์เช็ตต้านั้นอร่อยสุดยอด
เมนูเด็ด:Porchetta

ร้านอิตาเลี่ยนในซอยสุขุมวิท 31 มีที่จอดแบบ valet ร้านค่อนข้างแน่น ต้องจองก่อนนะครับ เมนูเด็ดของร้านคือ porchetta (หมูสามชั้นพันเป็นกลมๆแล้ว slow-cooked) ซึ่งอร่อยมากๆ หนังกรอบ แต่เนื้อนุ่ม กินแล้วละลายในปาก ภายในยัดไส้ herb กับตับหมู รสชาติเข้มข้น แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
Appia
Appia
Appia
Appia
Appia

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาห ารอิตาเลี่ยน รสชาติเฉพาะตัวสไตล์โรมัน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Porchetta

ตั้งแต่ไปทานร้านอิตาเลี่ยนมา ร้านนี้ มีรสชาติและเมนูที่ค่อนข้างแตกต่างจากร้านทั่วไปในกรุงเทพฯ เมนูส่วนใหญ่เราจะไม่คุ้นเคย เน้นจัดหนักเน้นวัตถุดิบและรสชาติเข้มข้น ตามต้นตำรับโฮมเมดแบบชาวโรมัน พาสต้าทำสดๆ ทุกวัน Porchetta (450/650): หมูย่างยัดไส้เครื่องเทศ อย่าง โรสแมรี่ กระเทียม เทียนข้าวเปลือก หมูชิ้นโต ค่อยๆ ย่าง roast จนหนังกรอบ เนื้อนุ่มหอมเครื่องเทศ Carbonara (420): ที่คนชอบสั่ง น...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Isao
Ad ·
Isao
เต็ม 10 ไม่หัก! ห้ามพลาดโรลล์และซูชิฟิวชัน รสชาติตราตรึงระดับพรีเมียม
4.2
510 รีวิว฿฿฿฿
บะหมี่คนแซ่ลี Bamee Kon Sae Lee ทองหล่อ - Thonglo
Ad ·
บะหมี่คนแซ่ลี Bamee Kon Sae Leeทองหล่อ - Thonglo
บะหมี่เด็ดย่านทองหล่อ แถวยาวจุกกรุบ! ไฮไลต์คือบะหมี่ไข่โฮมเมดหนึบหอม