Espresso Gallery (เอสเพรสโซ่แกลเลอรี่)
Espresso Gallery
3.4152153987167737
74
ปิด จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00
ต่ำกว่า 100 บาท

Rating Distribution

0
40
บันทึกร้านนี้ 141
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 296/562 คอนโดอิสระลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว (อยู่หน้า Condo The Issara Ladprao) ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-938 4878
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเขียวปั่น (4 ครั้ง)
คาปูชิโน (3 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกกระเทียม (3 ครั้ง)
กาแฟ (3 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  นั่งชิลล์บรรยากาศชิคพร้อมปลั๊กและ Free Wifi! ที่ Espresso Gallery
  Prawn with Mango Salsa , Oreo Waffle , Cheese Bomb
  Espresso Gallery ร้านกาแฟที่มีให้คุณมากกว่ากาแฟ...ไม่ว่าจะเป็น อาหารครบสามมื้อ ของหวาน เครื่องดื่มหลากหลาย หรือจะเป็นที่นั่งคุยนั่งเล่น มาทำงาน ใช้ไวไฟฟรี ตากแอร์ ร้านนี้ให้คุณทุกอย่างจริงๆ Espresso Gallery เปิดมาปีที่ 4 แล้ว บรรยากาศภายในร้านสบายๆ กว้างขวาง ชิลล์ๆ ธีมไม้สนสีน้ำตาลอ่อน น่านั่งมากจริงๆ มีทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เลือกกันตามใจชอบเลย แต่จุดพีคคือคนที่ชอบทำงาน...ที่นี่มีปลั๊กแถ... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (74)

 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกาแฟนั่งชิวๆๆ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย
  โกโก้เย็น , ลาเต้เย็น
  ร้าน Espresso Gallery ร้านนี้อยู่ที่ด้านหน้าคอนโดอิสระ ลาดพร้าว เป็นร้านสวยๆ ที่เน้น บริการกาแฟ และขนม ขนมเค้ก ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถอยูไม่มาก วันที่ไปโดนยามไล่ให้ไปจอดที่บิ๊กซี่ลาดพร้าว แอบเซ็งเล็กๆๆ น่าจะมีที่จอดเยอะกว่านี้ เพราะร้านนี้มีโต๊ะให้นั่งมาก น่าจะรองรับมากกว่านี้ ราคาของเครื่องดืมก็เฉียดๆๆร้อย ส่วนอาหารก็ อร่อยดี มีไวไฟฟรี เหมาะกับการนั่งคุยนั่งเล่นได้เลย คนเยอะ โต๊ะเยอะ นั่งกันนา... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Poy เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกว้าง 2 ชั้น คนเยอะ มีปลั๊ก กาแฟเฉยๆ
  ยังไม่มี
  ร้านอยู่ปากทางเข้าคอนโดอิสสระค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างน้อย และแต่ละคนที่มาก็แนวนั่งแช่นานๆ หาที่จอดเลยยากค่ะ ตัวร้านโปร่งและสว่าง มีทั้ง indoor outdoor ซึ่งน่าจะพานั่งหมามานั่งด้วยได้ (เห็นคนพามา โทรเช็คที่ร้านอีกทีนะคะ) ร้านแบ่งโซนดีค่ะ เราสั่ง caramel macchiato เย็นแบบ take away ตื่นเต้นตรงแก้วใหญ่ดี แต่พอทานก็ อืม ไม่ใช่แนว มันจืดๆ น้ำๆ แล้วรู้สึกไม่ค่อยคุ้มสงสัยเพราะไม่ได้นั่ง555 ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านสวยน่านั่ง สำหรับชาวลาดพร้าว
  ร้านนี้อยู่ที่ด้านหน้าคอนโดอิสระ ลาดพร้าว เป็นร้านสวยๆ ที่เน้น บริการกาแฟ และขนม แต่ก็มีอาหารจานหลักให้เลือกอยู่ไม่น้อย ส่วนมากมักเป็นคนทำงานมานั่งกันยาวๆ เพราะ ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ถึง2ชั้น แต่ว่ารสชาติกาแฟและขนมยังไม่โดดเด่นมากครับ โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเป็นร้านที่ดีมากสำหรับการมานั่งทำงาน เพราะ ที่จอดรถพร้อม ที่นั่งพร้อม ส่วนอาหารพอทานได้ ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ทำงานไปกินข้าวไป พร้อม ปลั๊ก และ WiFi (1 ชั่วโมง)
  คาปูชิโน , สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกกระเทียม , ชามะนาวเย็น
  หากต้องการหาร้านนั่งอ่านหนังสือทำงาน คุยกันยาวๆแนะนำมาร้านนี้ ด้วยความพร้อมครบครัน ตั้งแต่ ที่นั่ง: มีโต๊ะเยอะ มากกว่า10 โต๊ะ มีปลั๊ก. ใกล้ๆ โต๊ะ แต่่บ่ายๆ จะเต็มมากแนะนำมาก่อนเที่ยง WiFi: ฟรี 1 ชม ก็ใช้ internet sharing จากมือถือต่อไป AIS ดีกว่า True ที่จอดรถ: ถ้ามาก่อน 11 โมงหน้าคอนโดจะจอดได้ หรือเข้าไปใน รอบๆคอนโด หรือจอด Big c แล้วเดินมา สรุปจอดนานได้ฟรี อาหาร: กาแฟรสชาติดี ทั้งเย็น และร้... อ่านต่อ »
  17 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกาแฟบรรยากาศดี ปลั๊กพร้อม wifi 90 นาที
  ร้าน Espresso Gallery นี้อยู่ชั้นล่างคอนโด Issara ตรงซอยลาดพร้าว 12 ค่ะ ตรงข้ามกับบิ๊กซีลาดพร้าวเลย เดินทางมาได้โดยรถเมล์(ป้ายหน้าร้านเยย) รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธินแล้วเดินมา หรือขับรถมาก็มีที่จอด 15/04/2015 มาตอนแรกลูกค้ายังไม่เต็ม ผ่านไปสักพักโต๊ะเต็มหมดทั้ง indoor & outdoor ขายดีน่าดูร้านนี้ ทางร้านขายทั้งเครื่องดื่มทั้งอาหาร ถ้าจะสั่งอาหารก็รอพนักงานเอาเมนูมาให้ที่โต๊ะ แต่เครื่องดื่มอย่า... อ่านต่อ »
  16 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 75 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...