Espresso Gallery (เอสเพรสโซ่แกลเลอรี่)
Espresso Gallery
3.441819772528434
เปิด จนถึง 22:00
ต่ำกว่า 100 บาท

Rating Distribution

0
40
บันทึกร้านนี้ 192
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 296/562 คอนโดอิสระลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว (อยู่หน้า Condo The Issara Ladprao) ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-938 4878
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเขียวปั่น (4 ครั้ง)
คาปูชิโน (3 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกกระเทียม (3 ครั้ง)
กาแฟ (3 ครั้ง)

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  นั่งชิลล์บรรยากาศชิคพร้อมปลั๊กและ Free Wifi! ที่ Espresso Gallery
  Prawn with Mango Salsa , Oreo Waffle , Cheese Bomb
  Espresso Gallery ร้านกาแฟที่มีให้คุณมากกว่ากาแฟ...ไม่ว่าจะเป็น อาหารครบสามมื้อ ของหวาน เครื่องดื่มหลากหลาย หรือจะเป็นที่นั่งคุยนั่งเล่น มาทำงาน ใช้ไวไฟฟรี ตากแอร์ ร้านนี้ให้คุณทุกอย่างจริงๆ Espresso Gallery เปิดมาปีที่ 4 แล้ว บรรยากาศภายในร้านสบายๆ กว้างขวาง ชิลล์ๆ ธีมไม้สนสีน้ำตาลอ่อน น่านั่งมากจริงๆ มีทั้ง Indoor และ Outdoor ให้เลือกกันตามใจชอบเลย แต่จุดพีคคือคนที่ชอบทำงาน...ที่นี่มีปลั๊กแถ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (76)

 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารนั่งสบาย อาหารรสชาติโอเคเลยค่ะ
  วันนี้มาหาน้องที่คอนโดค่ะ เลยได้แวะมาทานร้านนี้ ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าคอนโดเลย ร้านดูกว้างขวางนั่งสบายมาก ๆ ค่ะ โต๊ะส่วนใหญ่เป็นโต๊ะโซฟา สามารถนั่งคุยงานได้สบาย ๆ เลย อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารตะวันตกค่ะ พวกขนมต่าง ๆก็มีให้เลือกทานเยอะ แต่พอทานอาหารคาวก็อิ่มซะแล้ว เลยไม่ได้สั่งค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  สุดฟินเมื่อมานั่งชิลล์เอาบรรยากาศและแบกคอมมาปั่นงาน
  Prawn with Mango Salsa , Cheese Bomb
  วันนี้ขอแนะนำร้านดีๆที่มีไว้เพื่อปั่นงานค่ะ ร้านนี้เลยสุดยอดมาก ใกล้บ้านแต่ไม่เคยรู้มาก่อน มันจะอยู่ระหว่าง Mrt พหลกะลาดพร้าว นั่งมอไซด์ต่อนะคะไม่ไกลมาก พนง ก็ดี ร้านก็สวย มุมนั่งก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะด้านในร้านชั้นหนึ่งหรือชั้นสอง หรือจะโซนด้านนอก เอาไว้โทรศัพท์คุยกับเพื่อน ไม่ต้องห่วงว่าจะร้อนเพราะเห็นพี่ พนง เอาพัดลมไปเหิดให้ด้วย โอ่ยดีงาม -- บรรยากาศ -- วันนี้มานั่งชั้นสองค่ะ เป็นสีขาว... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกาแฟนั่งชิวๆๆ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย
  โกโก้เย็น , ลาเต้เย็น
  ร้าน Espresso Gallery ร้านนี้อยู่ที่ด้านหน้าคอนโดอิสระ ลาดพร้าว เป็นร้านสวยๆ ที่เน้น บริการกาแฟ และขนม ขนมเค้ก ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถอยูไม่มาก วันที่ไปโดนยามไล่ให้ไปจอดที่บิ๊กซี่ลาดพร้าว แอบเซ็งเล็กๆๆ น่าจะมีที่จอดเยอะกว่านี้ เพราะร้านนี้มีโต๊ะให้นั่งมาก น่าจะรองรับมากกว่านี้ ราคาของเครื่องดืมก็เฉียดๆๆร้อย ส่วนอาหารก็ อร่อยดี มีไวไฟฟรี เหมาะกับการนั่งคุยนั่งเล่นได้เลย คนเยอะ โต๊ะเยอะ นั่งกันนา... อ่านต่อ »
  24 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • Poy เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านกว้าง 2 ชั้น คนเยอะ มีปลั๊ก กาแฟเฉยๆ
  ยังไม่มี
  ร้านอยู่ปากทางเข้าคอนโดอิสสระค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างน้อย และแต่ละคนที่มาก็แนวนั่งแช่นานๆ หาที่จอดเลยยากค่ะ ตัวร้านโปร่งและสว่าง มีทั้ง indoor outdoor ซึ่งน่าจะพานั่งหมามานั่งด้วยได้ (เห็นคนพามา โทรเช็คที่ร้านอีกทีนะคะ) ร้านแบ่งโซนดีค่ะ เราสั่ง caramel macchiato เย็นแบบ take away ตื่นเต้นตรงแก้วใหญ่ดี แต่พอทานก็ อืม ไม่ใช่แนว มันจืดๆ น้ำๆ แล้วรู้สึกไม่ค่อยคุ้มสงสัยเพราะไม่ได้นั่ง555 ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านสวยน่านั่ง สำหรับชาวลาดพร้าว
  ร้านนี้อยู่ที่ด้านหน้าคอนโดอิสระ ลาดพร้าว เป็นร้านสวยๆ ที่เน้น บริการกาแฟ และขนม แต่ก็มีอาหารจานหลักให้เลือกอยู่ไม่น้อย ส่วนมากมักเป็นคนทำงานมานั่งกันยาวๆ เพราะ ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ถึง2ชั้น แต่ว่ารสชาติกาแฟและขนมยังไม่โดดเด่นมากครับ โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเป็นร้านที่ดีมากสำหรับการมานั่งทำงาน เพราะ ที่จอดรถพร้อม ที่นั่งพร้อม ส่วนอาหารพอทานได้ ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 77 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...