บันทึกร้านนี้ 98
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 296/562 คอนโดอิสระลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว (อยู่หน้า Condo The Issara Ladprao) ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์ติดต่อ 02-938 4878
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:00 - 22:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
คาปูชิโน (3 ครั้ง)
กาแฟ (3 ครั้ง)
ชาเขียวปั่น (3 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกกระเทียม (2 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (67)

 • 3
  GobGap H. เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  ร้านสวยน่านั่ง สำหรับชาวลาดพร้าว
  ร้านนี้อยู่ที่ด้านหน้าคอนโดอิสระ ลาดพร้าว เป็นร้านสวยๆ ที่เน้น บริการกาแฟ และขนม แต่ก็มีอาหารจานหลักให้เลือกอยู่ไม่น้อย ส่วนมากมักเป็นคนทำงานมานั่งกันยาวๆ เพราะ ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ถึง2ชั้น แต่ว่ารสชาติกาแฟและขนมยังไม่โดดเด่นมากครับ โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าเป็นร้านที่ดีมากสำหรับการมานั่งทำงาน เพราะ ที่จอดรถพร้อม ที่นั่งพร้อม ส่วนอาหารพอทานได้ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  ทำงานไปกินข้าวไป พร้อม ปลั๊ก และ WiFi (1 ชั่วโมง)
  คาปูชิโน , สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกกระเทียม , ชามะนาวเย็น
  หากต้องการหาร้านนั่งอ่านหนังสือทำงาน คุยกันยาวๆแนะนำมาร้านนี้ ด้วยความพร้อมครบครัน ตั้งแต่ ที่นั่ง: มีโต๊ะเยอะ มากกว่า10 โต๊ะ มีปลั๊ก. ใกล้ๆ โต๊ะ แต่่บ่ายๆ จะเต็มมากแนะนำมาก่อนเที่ยง WiFi: ฟรี 1 ชม ก็ใช้ internet sharing จากมือถือต่อไป AIS ดีกว่า True ที่จอดรถ: ถ้ามาก่อน 11 โมงหน้าคอนโดจะจอดได้ หรือเข้าไปใน รอบๆคอนโด หรือจอด Big c แล้วเดินมา สรุปจอดนานได้ฟรี อาหาร: กาแฟรสชาติดี ทั้งเย็น และร้... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  mintmoji เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  ร้านกาแฟบรรยากาศดี ปลั๊กพร้อม wifi 90 นาที
  ร้าน Espresso Gallery นี้อยู่ชั้นล่างคอนโด Issara ตรงซอยลาดพร้าว 12 ค่ะ ตรงข้ามกับบิ๊กซีลาดพร้าวเลย เดินทางมาได้โดยรถเมล์(ป้ายหน้าร้านเยย) รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธินแล้วเดินมา หรือขับรถมาก็มีที่จอด 15/04/2015 มาตอนแรกลูกค้ายังไม่เต็ม ผ่านไปสักพักโต๊ะเต็มหมดทั้ง indoor & outdoor ขายดีน่าดูร้านนี้ ทางร้านขายทั้งเครื่องดื่มทั้งอาหาร ถ้าจะสั่งอาหารก็รอพนักงานเอาเมนูมาให้ที่โต๊ะ แต่เครื่องดื่มอย่า... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  +=Abb=+ เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  ได้ลองกาแฟร้านนี้ซะที ปกติที่จอดรถไม่เคยมี
  ร้าน Espresso Gallery เป็นร้านที่ขับรถผ่านค่อนข้างบ่อย แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ลองสักที เพราะที่จอดรถที่มีพอจะจอดได้หน้าคอนโด The Issara มีอยู่แค่ไม่กี่ที่ เวลาเลี้ยวเข้าไปจะจอดก็เต็มอยู่ตลอด ... วันนี้ขับผ่านมาเห็นมีที่จอด 1 ที่พอดีๆ เลยรีบชะแว้บเข้าไปเลย ถึงจะกำลังรีบๆอยู่ก็ไม่พลาด 555+ ไปถึงก็ลองสั่งเมนูตามชื่อคอนโดนี้เลย "Iced Issara" ราคา 85 บาท ... ซื้อกลับ ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน เพราะค่อนข้างร... อ่านต่อ »
  3 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  Ging เขียนรีวิว ร้าน Espresso Gallery
  ร้านกาแฟน่านั่งในบรรยากาศสุดชิว ปลดปล่อยความคิดสุดอิสระในตัวเรา
  พอดีช่วงนี้เราได้มีโอกาสมาทำธุระแถวลาดพร้าวบ่อยๆ แล้วเคยlistedตามเพื่อนๆวงในไว้ว่ามีร้านกาแฟน่านั่งแถวนี้ พอเสร็จธุระเลยพุ่งตัวมาทึ่นี่เลยยค่าา สำหรับร้านนี้ต้องบอกว่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น หน้าร้านสวยงามมากๆ เชิญชวนให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศภายในสุดๆ ออกแบบอิฐๆๆสีน้ำตาลดูยุโรปเย็นๆ ส่วนด้านในใช้โทนสีไม้อ่อนๆ เฟอร์นิเจอร์สีเข้มๆ ตัดกันได้บรรยากาศเบาๆอบอุ่นและทันสมัย ในร้านแบ่งเป็น2ชั้น โปร่งโล่ง... อ่านต่อ »
  19 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
มี 68 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...