- รวมรีวิว ร้านอาหาร dot steak & salad Khuang Singh village

รีวิว dot steak & salad Khuang Singh village
5 เม.ย. 2022
ถ้าเบื่อรสชาติซอสสเต็กแบบเดิมๆ ลองสั่งซอสน้ำตกดูค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูพริกไทยดำสเต๊ก + เครื่องเคียง + สลัด
ด้วยความที่เป็นคนชอบกินเนื้อ เราก็จะสั่งสเต็กกินบ่อย มันก็จะมีความเบื่อซอสเดิมๆ เห็นร้านนี้มีให้เลือกหลายอย่าง+อยากกินอะไรแซ่บๆหน่อย เลยสั่งเป็นซอสน้ำตกมา เป็นคอมโบที่ลงตัวเลยค่ะ555555 เหมือนสั่งน้ำตกที่ร้านอาหารอีสานมากินเลย ตัวเนื้อโอเค ผักสดมาก โดยรวมแล้วคุณภาพดีสมราคาค่ะ ไว้จะลองสั่งเมนูอื่นกินคราวหน้านะคะดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง