รีวิว โจ๊ก หลิน หลิน

Janyanis
3 ก.ค. 2018
โจ๊กอร่อยๆ

ร้านโจ๊กรถเข็นเล็กๆ ก่อนถึงทางเข้ารพ.เปาโล สมุทรปราการ เราชอบโจ๊กร้านนี้ เพราะข้าวเค้าจะละเอียด นิ่มมาก ไม่เป็นน้ำเหลวๆ ส่วนหมูสับก็เป็นหมูสับจริงๆ ไม่ใช่หมูเด้ง ใส่แป้งเยอะๆ อะไรแบบนั้น เครื่องในเค้าก็ทำสะอาดอยู่นะ แต่เราไม่ชอบกินโจ๊กใส่เครื่องในเท่าไร ก็เลยจะสั่งแค่โจ๊กหมูธรรมดา ส่วนมากจะซื้อมาอุ่นกินที่บ้านเป็นข้าวเช้า เพราะร้านขายแค่ตอนกลางคืนดูเพิ่มเติม

Kanjira
10201757
13 ธ.ค. 2017
ชื่อร้านก็บอกแน่นอนว่าต้องขายโจ๊กเป็นหลัก

เมื่อก่อนร้านอยู่ข้างๆร้านข้าวมันไก่ หน้าร้านไปรษณีย์ เลยภัตตาคารปักกิ่งมาหน่อย แต่ตอนหลังย้ายถัดออกไปอยู่อีกที่นึงก่อนถึงโรงพยาบาลเปาโล บนถนนศรีนครินทร์ ข้างๆขายน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ เนื่องจากค่าเช่าที่เดิมมีราคาแพง ลูกค้าน้อยไม่ค่อยเยอะ ถ้ามาช่วงดึกๆหน่อยยุงก็จะเยอะ เมื่อก่อนขายแต่โจ๊ก แต่หลังๆเพิ่มเกาเหลาเข้ามา โจ๊กจะออกมันๆหน่อย แต่ใส่หลายอย่าง มีหมู กระเพาะหมู เห็ดหอม กระเทียมเจ...อ่านต่อ

23 ม.ค. 2014
โจ๊กตามสมัยนิยม แต่มีทีเด็ดที่หมูชิ้นหมักแสนอร่อย กินเมื่อไหร่ก็สุขใจ

เห็นพี่ท่านข้างล่างคอมเม้นท์ได้เด็ดดวงแล้วไม่รู้จะเขียนอะไรกันเลยทีเดียว ... สำหรับครูพี่เม้ง โจ๊ก (porridge) นั้นถือว่าเป็นอาหารที่ชอบกินรองลงมาจากข้าวมันไก่เลยทีเดียว สำหรับร้านโจ๊กหลินหลินนี่ก็เป็นอีกร้านที่ขอใช้ชื่อว่าโจ๊กตามสมัยนิยมละกันนะครับ (โจ๊กต้นตำรับ สำหรับผมต้องเป็นโจ๊กพังงาที่สี่แยกศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ยที่ภูเก็ต หรือโจ๊กที่วงเวียนปากน้ำสมุทรปราการเท่าที่ยังเปิดให้บริการอยู่ ... จริง ๆ ม...อ่านต่อ

โจ๊กไข่เค็มใส่หมูหมัก
29 เม.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
อร่อยเต็มอิ่ม กับ โจ๊กชามโต
เมนูเด็ด: โจ๊กไข่เค็ม

อยู่ดีช่วงนี้ตัวเองก็ฮิตกินโจ๊กซะอย่างนั้น มาส่งโปสการ์ดที่ร้านไปรษณีย์ เห็นร้านโจ๊ก ก็เลยกะว่าขอลองชิม รองท้องก่อนกลับซะหน่อย ที่ร้านโจ๊กหลิน หลิน เป็นโจ๊กรถเข็น แต่มีที่นั่งด้านหน้าร้านไปรษณีย์ดูสะอาดสะอ้าน และแอบมีกลิ่นอายเรโทรนิดๆ ด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ เดินไปดูเมนูตัวโตที่ติดอยู่ที่รถเข็น เห็นมีโจ๊กกระเทียมเจียว และโจ๊กหมูหมัก ส่วนออปชั่นก็ทั้งใส่ไข่ ใส่ไข่...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2018
โจ๊กหมู และ เกาเหลาหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, เกาเหลาหมู

ร้านอยู่ข้างร้านน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ มีที่จอดรถข้างหน้า เจ้าของร้านขายเอง ลูกค้ามีเรื่อยๆ ปกติขายโจ๊กเป็นหลัก แต่ตอนหลังเพิ่มเกาเหลากับก๋วยจั๊บ โจ๊กหมูธรรมดา ใส่หมูชิ้น กระเพราะปลา ตับ โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว ผักชี หมี่กรอบ ออกมันได้ ส่วนเกาเหลา จะใส่เหมือนกับโจ๊ก แต่เพิ่มสาหร่าย ผักหอม เลือด กระดูกหมู รสชาติเค็มไปหน่อยดูเพิ่มเติม

28 มิ.ย. 2021
โจ๊กอร่อยค่ะ หมูหมักอร่อยมากๆค่ะ ต้มเลือดหมูก้ออร่อย เครื่องในไม่เหม็นคาวเลย ให้เยอะด้วย เป็นร้านที่ชอบมากๆอีกร้านนึงค่ะ