3.7

รีวิว แม่พยอมผัดไทย

อนันต์
5 มี.ค. 2023
ร้านผัดไทที่มีก๋วยเตี๋ยวอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กผัดไท, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, วุ้นเส้น ผัดไทย, ผัดไทเกี๊ยวกรอบ

วันนี้มาชิมอาหารอร่อยราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตัง 5555 ร้านนี้กินมาตั้งแต่อยู่ประถมเลยครับ ร้านแม่พยอมผัดไทย ใครมากินก็อาจจะเห็นว่าราคาแบบนี้ จะอร่อยมั้ย ขอบอกว่าอร่อยในระดับที่พาใครมากินแล้วไม่อายครับ วันนี้มาช้าเมนูเด็ดคือ เกี๊ยวกรอบผัดไทย เลยได้กินแต่เส้นเล็กกับวุ้นเส้นผัดไทย และที่ต้องสั่งคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติแบบโบราณมีใส่กุ้งแห้งและถั่วลิสงป่น ใส่ถั่วฝักยาวมาด้วย มีหนังหมูด้วยครับอร่อยจริ...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2015
ร้านผัดไทยอร่อยๆ ที่กินมาตั้งแต่เด็กๆ
Kanhoksak Cov
5 ก.ย. 2020
อร่อยเด็ด เผ็ดมาในจาน

ร้านนี้เป็นร้านผัดไท เก่าแก่ของนครสวรรค์ ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวขาจรส่วนมากมักจะไม่รู้จัก เกี๊ยวกรอบ ผัดไท ผัดแบบไม่ใส่เส้น ปรุงมาให้เสร็จ เผ็ดกำลังดี บีบมะนาว กินได้เลย ของเด็ด แบบ local นครสวรรค์ ใครแวะมา ควรหาลองดูเพิ่มเติม

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
24 ก.ย. 2016
ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยวกร๊อบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ

ร้านผัดไทย และก๋วยเตี๋ยวที่ต้องรีบมากินผัดไทยเกี๊ยวกรอบ มาหลังเที่ยงไปแล้วอาจจะอดกินได้ ร้ายอยู่เส้นหน้าผา ถนนโกสีย์ ก่อนถึงศาลเจ้าหาง่ายมากมาย เป็นร้านอร่อย จานด่วน ที่เด่นก็คือเจ้าผัดไทยเกี๊ยวกรอบละครับ มาร้านนี้ต้องบอกก่อนว่ารสจะจัดนะครับเพราะจะปรุงมาออกเผ็ดเลย แต่ถ้าเด็กๆ จะทานย้ำไปนะครับว่าของเด็ก อร่ิยเหมือนกันครับผมดูเพิ่มเติม

waan Aranya
17 พ.ย. 2018
คอผัดไทยต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวกรอบผัดไทย, หมี่กรอบผัดไทย

มาไม่ทันเกี๊ยวกรอบเศร้ามากก เกี้ยวกรอบผัดไทยในตำนานพลาดเลย แต่กิน หมี่กรอบปลอบใจแทนได้ น้ำชาบริการฟรีอร่อยหอมมาก ชท่นใจเป็นที่สุด เมนูรอไม่นาน ที่นั่งบ้านๆ ได้ บรรยากาศ เก่าๆฟังพร้อมเพลงแนว 70,80 วัยเจ้าของร้าน ก็ได้ อารมณ์ ไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

Donlycherry
22 ส.ค. 2015
เกี๊ยวกรอบผัดไทยในตำนาน~เมืองปากน้ำโพ~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, วุ้นเส้น ผัดไทย, ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ

ร้านดังในตำนานทำตั้งแต่รุ่นแม่ ขายแม่ รุ่นลูก ขายลูก อายุนาวนานมากๆ ร้านเดิมๆ ไม่ต่อ้เติม ทำข้างล่างอาศัยข้างบน ความเป็นร้านเก่าแก่และฝีมือกับรสชาติถ่ายทอดรุ่นต่อรุ่นจริงๆ ร้านตั้งอยู่ที่ไหน~///.... ร้านตั้งอยู่บนถนนโกสีย์ ทางไปหน้าผา หากมาจากสะพานเดชาให้เลี้ยวขวาเข้าเมือง ตรงไปผ่าน 3ไฟแดง ผ่านตลาดบ่อนไก่แล้วตรงไปจนสุด 3 แยก เลี้ยวขวา แล้วเลี้ยวซ้ายตรงถนนใหญ่ คราวนี้ตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะ...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
23 มิ.ย. 2016
ผัดไทอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทเกี๊ยวกรอบ

ผัดไทเกี๊ยวกรอบมาตามคำแนะนำของกูรูรุ่นพี่อีลิธที่หนึ่งประจำจังหวัดนครสวรรค์ไม่ผิดหวังเลยครับรสชาติอร่อยมากๆคนกินเยอะเลยส่วนใหญ่จะสั่งแต่เกี่ยวกรอบผัดไทนี่แหละ อาจจะได้ช้านิดหนึ่งนะครับเพราะเขาพิถีพิถันผัดกันจานต่อจานไม่ได้ผัดทีละเยอะเยอะแล้วแบ่งกันนอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวผัดไทยเส้นอื่นๆอีกด้วยตัวเกี๊ยวรสชาติกรอบผัดไทออกมาได้รสชาติเค็มนิดนิดกำลังดีชอบครับมากินอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม