รีวิว Tohkai Japanese Restaurant ธัญญาพาร์ค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สายแข็งลุย!!! จัดหนัก 2 ชั่วโมงเต็มกับบุฟเฟ่ต์พรีเมียม 489 บาท @Tohkai
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ##1, แคลิฟอร์เนียมากิ##1, ยำปลาแซลมอน##1

วันพุธที่ผ่านมาเรามาเที่ยวที่ศูนย์การค้าธัญญาพาร์คกับเพื่อนค่ะ เราเห็นว่าห้างนี้ด้านหน้าน่ารักน่าถ่ายรูป คนก็ไม่เยอะมาก งั้นแวะดูหน่อยดีกว่า จอดรถเสร็จก็เดินเล่นเสียหน่อย แต่เพื่อนตัวดีท้องร้องดังมาก จะว่าไปก็ไม่ได้กินอะไรก่อนออกจากบ้าน ระหว่างนั้นเอง เราก็เดินผ่านร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น “Tohkai Japanese Restaurant” เอ้ย ได้จังหวะเลย หิวแบบนี้มันต้องถล่มบุฟฯ กันหน่อย 555 ไม่คิดไรมาก หันหน้ามอง...

อ่านต่อ »

38 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี บริการดี พื้นที่สงบ
เมนูเด็ด:กุ้ง, แซลมอนย่างซีอิ๊ว##1, ซาซิมิ ปลาแซลมอน##1

วันนี้มาทำพาสปอร์ตที่ธัญปาร์ค ศรีนครินทร์ ลองร้านอาหารญี่ปุ่น โตไก มีทั้งบุฟเฟ่ต์และตามสั่ง บุฟเฟ่ต์ราคา 489฿++ Net576฿ ไม่รวมเครื่องดื่ม ทานได้ 1:30 Hr. สั่งอาหารผ่านโทรศัพท์ของเราเองโดยสแกน QR สรุปแบบเป็นข้อๆ ✔อาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ✔ปลาดิบ สด ใช้ได้ ✔ซูชิกับโรล ข้าวคำใหญ่ไปหน่อย ✔วัตถุดิบโดยรวม อยู่ในระดับดีใช้ได้ ✔การบริการดี ✔สาขานี้ ค่อนข้าง เงียบ สงบดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ฝากท้องได้ในพื้นที่ไม่คุ้นเคย

อีกแล้วกับรีวิวในร้านที่ไม่ใช่พื้นที่คุ้นเคย ... โซเวอร์จิ้นกับที่ Thanya Park ไปครั้งแรกเพื่อไปทำธุระแต่เช้า ทำอะไรเสร็จท้องก็ร้องโวยวายว่าปลุกมันขึ้นมาก็ต้องดูแลมันด้วย เลยต้องเดินหาอะไรทาน ..... เดินไปเดินมาก็มาเจอกับร้านนี้ Tohkai ชื่อร้านที่เราน่าจะฝากท้องไว้ได้ แต่ไปถึงเวลาเปิดร้านพอดิบพอดี ร้านเลยโล่งมากค่ะ โต๊ะเดียวในร้าน พนักงานก็เมนูมาให้พร้อมแนะนำค่ะ (แนะนำเป็นสเต็ป แต่ไม่ค่อยยิ้มเล...

อ่านต่อ »

33 Likes5 Comments
Share
Quality Review
มาตรฐานอร่อยง่ายๆ เมนูอาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

มื้อกลางวันอีกมื้อใน Thaya Park Mall ริมถนนศรีนครินทร์ที่ได้ชื่อว่า มีความซับซ้อนในการเดิน และหาร้านพอสมควรเพราะมีการแบ่งเป็น ตึก A B C... โดยร้านนี้อยู่ในตึก B ด้านในหน่อย ซึ่งจริงๆ แล้วคนไม่เยอะมาก ที่จอดรถก็หาได้พอสมควรก็มีข้อดีเหมือนกัน เมื่อนึกถึงร้านนี้ จะชอบที่บรรยากาศสบายๆ เมนูให้เลือกเยอะ หลากหลาย การบริการมาตรฐาน รสชาติก็มาตรฐานเช่นกัน การทานมื้อกลางวันที่นี่จึงเหมาะมาก หากอยากทานเย็น...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบดี สด เสียแค่การจัดจานมาไม่เต็มที่
เมนูเด็ด:เทมปุระ##1, กุ้ง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์##1, หอยแมลงภู่##1, ยำปลาแซลม่อน##1, ข้าวห่อรวม##1, ปูอัด##1, ซาชิมิ แซลมอน##1

บรรยากาศเงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน นั่งทานสบายๆไม่เร่งรีบ กินเงียบๆ พนักงานใส่ใจบริการดี ถามตลอดได้ครบมั้ย ขาดอะไรบ้าง ขออะไรก็ได้ จะมีเสียงดังก็มีแต่พนักงานนี่แหละเวลาขานคำ 🤣 อาหารมาแบบเต็มใจ ไม่ใช่จานเล็กๆ แมวดมนะคะ ลองดูก่อน ซาชิมิ แซลมอน จัดว่าสดดีเลยหล่ะ หวานดี เสียที่ไม่วางมาบนน้ำแข็งไรงี้ ถ้าได้กินเย็นๆหน่อย มันจะฟิน สดชื่น หอยแมลงภู่ หอยอวบมากจ้า หอยอวบสาใจเลย ใครชอบซีฟู้ดนี่คุ้ม สเต็กก...

อ่านต่อ »
Tohkai Japanese Restaurant ธัญญาพาร์ค

30 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติพอได้
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดกิมจิ##1

ร้านอยู่ที่ Thanya park ตรงถนนศรีนครินทร์ ชั้น1 ค่ะ มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะและมีเป็นแบบบุฟเฟต์ด้วย สั่งเมนูไป3อย่างค่ะ อาหารออกนานมากๆ - เกี๊ยวซ่า อันนี้อยู่ในโปรโมชันสั่ง set lunch แลกซื้อในราคา40บาท จากราคาเต็ม 90 บาท รสชาติพอกินได้ แต่ไม่ค่อยกรอบเท่าไร สมในราคา 40บาทแล้ว ถ้า 90บาทนี่ควรจะอร่อยกว่านี้ - แกงเผ็ดกิมจิเต้าหู้หมู 200 บาท อร่อยดี เปรี้ยวนิด หวานหน่อย เผ็ดน้อย มาคู่กับไข่ตุ๋น - สเ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รอบที่ 2 เลือกซูชิไม่ได้

จากที่ review คราวก่อนที่ได้ชิมซูชิร้านนี้ในงานสุโค่ย Japan เป็นครั้งแรกแล้วไม่ค่อยประทับใจ (เลือกหน้าไข่หวานกับหน้ายำสาหร่ายมา) พอไปครั้งที่ 2 และซื้อคูปองอีก ก็กะจะเลือกแบบที่มีไส้หลายๆ อย่างม้วนโรลแล้วหั่นแว่นๆ แทน แต่ปรากฏว่าพนักงานบอกว่าเลือกซูชิไม่ได้! ทำไมถึงไม่ให้เลือกล่ะ มีหลายแบบแต่กลับไม่ให้เลือก แล้วพนักงานก็คีบหน้ากุ้ง 2 ชิ้น กับไข่กุ้ง 1 ชิ้นใส่กล่องให้เรา รสชาติก็ธรรมดา กินได้...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2016

ไม่ค่อยโอเค

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tong Teppan
Tong Teppan
ชวนลองเนื้ออาคิตะชั้นดีที่ร้านเทปปันยากิขั้นเทพที่นักกินตัวจริงต้องมา • [Ad]
4.5
67 รีวิว฿฿฿฿
Tong Teppan
Tong Teppan
สายเนื้อพร้อมคำราม! ร้านสเต๊กเนื้อคุณภาพเยี่ยม ในราคาสมเหตุสมผล • [Ad]
4.5
67 รีวิว฿฿฿฿
KABOCHA SUSHI The Nine Rama 9
KABOCHA SUSHI The Nine Rama 9
3.9
91 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Hiro The Eight Thonglor
Sushi Hiro The Eight Thonglor
4.0
93 รีวิว฿฿฿฿
Nagiya นิฮอนมูระ ทองหล่อ 13
Nagiya นิฮอนมูระ ทองหล่อ 13
4.0
50 รีวิว฿฿฿฿
Tadaima เกตเวย์ เอกมัย
Tadaima เกตเวย์ เอกมัย
3.5
193 รีวิว฿฿฿฿
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
3.4
51 รีวิว฿฿฿฿