3.7

รีวิว หมูยอแม่ถ้วน ตำรับเวียดนาม

Ning Laksana
1672k19.5k
ลองชิมเมนูหากินยาก "ขาหมูเวียดนาม"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเวียดนาม

"ขาหมูเวียดนาม" เป็นเมนูหากินยาก ไม่ค่อยมีขายทั่วไป เพื่อนเราซื้อมาฝากจากหนองคาย เลยได้ลองชิม เค้าแพ็คมาเป็นห่อเรียบร้อยดีค่ะ ขนาด 700g ห่อใบตองมาแน่นหนามาก แล้วก็ใส่ห่อพลาสติกอีกที "ขาหมูเวียดนาม" คืออะไร? จริงๆ แล้วมันก็คือขาหมูยัดไส้สไตล์เวียดนาม เครื่องเยอะมาก แน่นมาก มีทั้งหนังหมู หูหมู เห็ดหูหนู แล้วก็ใส่เครื่องเทศอีกมากมาย รสชาติเข้มข้นมากเลยค่ะ หอมพริกไทยด้วย texture เหนียวๆ หนึบๆ ก...อ่านต่อ

Nickktwf
8 มี.ค. 2024
หมูยอที่ชอบที่สุดในจังหวัดหนองคาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูยอสมุนไพร, หมูยอหนังหมู

หมูยอแม่ถ้วน ตั้งอยู่บนถนนมีชัย ใกล้ๆกับสวัสดีเกสท์เฮ้าส์ เปิดทุกวัน 07:00-17:00 น. #Wongnai2024 จังหวัดหนองคายเป็นจังหวัดที่ปิดร้านกันเร็วมาก พอตึกเย็นเริ่มมืด ถนนเส้นที่ไม่ใช่ย่านตลาดโต้รุ่งจะเงียบเชียบเลยครับ เราซื้อหมูยอสมุนไพรและหมูยอหนังหมู ห่อด้วยใบตองหนาๆ หลายชั้นมาก หมูยอมีอยู่นิดนึง พอๆกับหมูยอที่ขายใน7-11 รสชาติดีทั้ง2สูตร เนื้อแน่นหนึบ หอมอร่อย รสเข้มข้นกลมกล่อม ซื้อไปเป็นข...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
1 ธ.ค. 2019
จะมาซื้อของฝากหนองคาย ให้มาที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังยัดไส้

เป็นร้านของฝากที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ทั้งวัดโพธิ์ชัย ใกล้ทั้งท่าเสด็จ ผมไปแต่เช้าตรู่ยังไม่มีลูกค้า เดินเลือกได้แบบชิลล์ๆ ที่จอดรถไม่มีต้องจอดข้างทางครับ ครั้งนี้ไม่ได้ซื้อหมูยอ แต่ไปซื้อขนมปังที่มีไส้หมูยอและกุนเชียงข้างใน ตัวแป้งนุ่มดี แต่ซื้อไปกินแล้วนึ่งเองหรือเวฟมันไม่เหมือนกันที่ร้าน แป้งจะเหนียวกว่าที่ร้าน ข้างในมีกลิ่นเนยหอมๆ กินกับกุนเชียงและหมูยอฟินมากๆครับ รสชาติ B ราคา A บร...อ่านต่อ

Jakreerat Sunthornwitkul
1 มี.ค. 2022
ดี อร่อย ของฝากเยอะ แนะนำมาอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ
เมนูเด็ด: ขนมปังยัดไส้
14 เม.ย. 2014
สงกรานต์นี้อย่าลืมของไากญาติๆนะคาบบ
18 พ.ค. 2013
ของฝากขึ้นชื่อเมืองหนองคาย