- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bella Coffee

รีวิว Bella Coffee
เครื่องดื่ม ขนม ไอศครีม ดีไปหมด
ปกติจะชอบกินไอศครีมร้านนี้ จะมีไอศครีมตามฤดูกาลคือดีนะ และ ไม่แพง รสชาติดีมาก ละลายช้าด้วยค่ะ วันนี้ลองสั่งกาแฟส้มยูซุ เปิดแก้วมากลิ่นยูซุลอยมาเลยหอมมาก ส่วนกาแฟนั้นแรงมากค่ะ ร้านแพคมาอย่างดีมาก สโคนรสชาติธรรมดาค่ะ เนื้อสัมผัสยังไม่ว้าวดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีๆ ร้านนึงในย่านนี้
ร้าากาแฟของชาวออฟฟิสย่านอ่าวอุดม ไปตอนเที่ยงวันธรรมดาคนจะหนาแน่นมาก -Dark choc เป็นเมนูเย็นที่มีรสช้อกโกแลตเข้มข้น ดูดน้ำหมด มีข้อกโกแลตเป็นต๋อนๆ ให้โกยเข้าปากปิดท้าย เมนูนี้คือของโปรด -ชาเขียว matcha ผงชาเชียวหอม เข้ม กำลังดี -อัญชัญมะนาวเย็น เวลาป่วยๆ แค่อยากกินน้ำหวานจะสั่งเมนูนี้ เหมือนกินน้ำมะนาว กินแล้วชื่นใจ -ขนมปังข้าวกล้องงอก ขนมปังอร่อย ไส้ก็ให้เยอะ ไส้มะพร้าวอ่อน ก็อ่อนตามชื่อ -...อ่านต่อ
ร้านนี้มีขนมให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับตลาดโดมของอ่าวอุดมน่ะค่ะ ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งอ่าวอุดมจ้า เป็นร้านกาแฟเล็กๆหนึ่งคูหา ที่มีขนมให้เลือกเยอะมาก ชอบตรงนี้แหละค่ะ บรรยากาศก็ใช้ได้นะคะ มีที่นั่งทั้งในร้านและหน้าร้าน วันนี้วันว่างชิวๆ เลยแวะถือโอกาสจิบโกโก้ร้อนแก้เจ็บคอซะหน่อยดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อย ภายในร้านค่อนข้างมืด
ร้านกาแฟโซนอ่าวอุดมที่ค่อนข้างพรีเมี่ยม ที่จอดรถหน้าร้านมี แต่ไม่มาก ได้ 3-4 คัน เข้ามาภายในร้าน ตกแต่งโทนสีดำ รวมกับไฟสีเหลือง ทำให้ค่อนข้างมืด ถ่ายรูปยากหน่อย แต่ตอนนั่งสวยมาก มีโซนนอกร้าน สามารถสูบบุหรี่ได้ เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย มีเค้ก และไอติมขายด้วย แต่ชิมชิฟฟอนแล้ว ธรรมดาๆ เฉยๆ ไอติมไม่ได้ลอง ร้านคนมานั่งทำงานค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย น่านั่งนานๆ
หาร้านกาแฟหม่ำๆ มาเจอร้านนี้สวย น่านั่ง มาถึงร้านจริงๆดีกว่าที่เห็นในรีวิว ขนมเต็มร้าน ทั้งเค้ก และขนมอื่นๆ ปกติที่ไปหลายๆร้านจะไม่ค่อยมีเค้ก เจอร้านนี้มีเค้กเยอะ แปลว่าลค.เค้าเยอะจริง ที่นั่งมีสวยหลายๆมุม -โกโก้เย็น อร่อย ขมกำลังดี ชอบๆ -ชาเขียวปั่น เพื่อนบอกอร่อย ปกติ -เค้ก จำชื่อไม่ได้ อร่อย สรุป คือดี ชอบตรงขนมเยอะดูเพิ่มเติม
ตัวเลือกดีๆอีกร้านสำหรับมานั่งทำงานอ่านหนังสือร้านกาแฟ
ร้านนี้อยู่ริมถนนสุขุมวิทเลยค่ะ เราใช้ GPS มันพาเข้ามาในซอยสุดท้ายก็เกือบทะลุปากซอยซะแล้ว -บรรยากาศ- เหมาะกับการนั่งทำงานเป็นอย่างมากค่ะ มีปลั๊กมีไวฟาย แต่มืดไปนิดนึงสำหรับการนั่งอ่านหนังสือนะคะ ต้องนั่งนอกๆหน่อยจะสว่าง ด้านในมีชั้นวางหนังสือเยอะแยะมากเลย -อาหาร- มีทั้งเครื่องดื่มที่หลากหลาย เค้ก และของหวานอย่างช็อกลาวา ไอศกรีมหลายรส เราสั่ง *ชานมเย็นที่มีป้ายตรงเคาน์เตอร์ แต่เราจำชื่อมันไม่ได...อ่านต่อ