- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านครัวครูหลาน

รีวิว ร้านครัวครูหลาน
ประทับใจมากค่ะ แนะนำเลย
ร้านนี้เส้นทางไปเรือเฟอร์รี่ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะผ่านเส้นนี้ถ้าต้องการไปเกาะช้างและเลี่ยงเมือง อนากให้ลองแวะมาอุดหนุน เจ้าของร้านน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ยกมือไหว้ทุกคน ร้านสะอาดมาก ห้องน้ำก็สะอาด มีส่วนด้านนอก และแอร์ วันนี้สั่งอาหารสามอย่าง รสชาติโอเค ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเปรี้ยวสะใจ หอมมะนาว ใส่ใบตำลึง จานอื่นก็โอ ราคาทั้งหมด 140 บ. เจ้าของร้านยังใจดีแถมขนมแกงบวดให้อีกสองถ้วย น่ารักเว่อร์ดูเพิ่มเติม
ร้านแกงตราดก่อนไปท่าเรือ
เคยมากินแล้วรีวิวไปแล้ว คราวนี้มีโอกาสแวะมาเที่ยวเกาะช้างอีกเลยมาชิมอีกรอบ คราวนี้สั่งแกงกวาง ไข่พะโล้ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล แกงกวางรสชาติยังเผ็ดจัดจ้านเหมือนเดิม อร่อย ไข่พะโล้ ชอบไข่พะโล้ที่เคี่ยวนานจะไข่แข็งและดำ หมูพะโล้เปื่อยดี ข้าวขาหมู เปื่อยอร่อยมันไม่เยอะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล อร่อยจัดจ้าน เครื่องแน่นเหมือนเดิม ร้านแถมถั่วดำต้มกะทิให้ด้วย ฟรีเลยไม่มีขนมถ้วยขายแล้วดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยก่อนข้ามเกาะช้าง
เดินทางข้ามเกาะช้าง หรือออกจากเกาะช้าง แนะนำร้านนี้เลยครับ มีอาหารหลากหลายให้เลือกรับประทาน ทั้งอาหารตามสั่ง ทะเลสดๆ ก๋วยเตี๋ยว ทั้งต้มยำทะเล ก๋วยเตี๋ยวขาหมู เจ้าของร้านอัธยาศรัยดีมากๆครับ ต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยไม่แพงสะอาด
ร้านนี้หากมีโอกาส ห้ามพลาดที่จะแวะ เจ้าของร้านมารยาทดีมากกกก ผมลงจากรถยังไม่ทันจะปิดประตูรถเลย ยกมือไหว้ตอนรับระยะประชิด ผมรับไหว้เกือบไม่ทัน ไม่เคยเจอ ถ้าระดับนี้ต้องเป็นระดับภัตตาคาร จึงจะได้เห็น พูดจาไพเราะเสนาะหู เสนอโน่นนี่นั่นผมคล้อยตามหมดเลย ร้านอาหารสะอาดมาก มีห้องแอร์ ตอนแรกผมนั่งข้างนอกห้องแอร์ คุณเจ้าของก็มาบอกว่าไปนั่งในห้องแอร์ดีกว่าไหมคะ จะสั่งอาหารอะไรก็แล้วแต่จะมี...อ่านต่อ
เหมาะกับแวะกลับจากเกาะช้าง
ร้านทางผ่านขากลับจากเกาะร้าน รสชาติดีกว่าที่คิดมาก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารได้เร็ว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยนะ ให้กุ้งมาสองตัวใหญ่พอประมาณ ปลาหมึกอีกประมาณนึง ก๋วยเตี๋ยวขาหมูรสชาติดีทีเดียว เค็มๆหวานๆ รอบหน้ามาเกาะช้าง รู้แล้วว่าจะแวะกินร้านไหน:) ปล.มีข้าวราดแกงกะข้าวขาหมูด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด ประหยัด
ระหว่างทางไปเกาะช้าง ได้แวะทานร้านนี้ ข้าวผัดหมู จานใหญ่ ข้าวไม่แฉะ รสชาติดี มีนำ้ชุบด้วย ก๋วยเตี๋ยวขาหมู เส้นนิ่มกำลังดี ขาหมูนุ่มทั้งเนื้อและหนัง ไม่เลี่ยน นำ้ชุบอร่อย รวมราคาแค่ 90 บาท คุ้มจริงๆ ปล เจ้าของร้านน่ารักมากจริงๆค่า ใครผ่านไปเกาะช้าง ต้องไม่พลาดร้านนี้น้าาาาดูเพิ่มเติม