4.5

รีวิว จิ่มจุ่มครัวอิ่มอร่อย 2 ซอยโรงต้ม

Benenatty
24 พ.ค. 2021
หลากหลายในที่เดียว

ครัวอิ่มอร่อย หรือจิ้มจุ่มกองทัพน้อย เป็นร้านที่ขายมานานแล้วนะเท่าที่รู้ เราเคยมานานแล้ว ล่าสุดไปกินได้มีการปรับปรุงร้านใหม่ด้วยคือไม่ได้มานานมาก ๆ อ่ะ ราคาอาหารไม่แรงมีถูกและแพงสลับกันไป แล้วก็มีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควร สำหรับเมนูที่เราสั่งมานั้นก็จะมีจิ้มจุ่ม เสือร้องไห้ ก้อย ข้าวผัดแค่นี้ก็คืออิ่มแล้วนะ รสชาติอาหารถูกปากแถมให้เยอะอีกต่างหาก ที่จอดรถสะดวกสบาย เปิด 09.30-20.30 สอบถามเพิ่มเติมโท...อ่านต่อ

PAE C.
11k2.9k13.7k
19 เม.ย. 2021
ตรงมาเลยอร่อย นะ ราคาถูก

ครัวอิ่มอร่อย ชื่ออาจจะไม่คุ้นชิน ชื่อที่เรียกจนชินเรียกว่า จิ้มจุ่มกองทัพน้อย พอเป็นชื่อนี้ร้องอ๋อเลยนะ ไม่ได้มานานมาก ๆ เปลี่ยนไปเยอะ ทางร้านได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ร้านน่านั่งขึ้นเยอะบอกเลย บรรยากาศโล่งโปรงสบาย ราคาดีไม่แพงมาก ได้เยอะแทบรสชาติอร่อยถูกปากอีก เมนูที่เราไปมี จิ้มจุ่ม เสือร้องไห้ ข้าวผัดจานเล็กกลัวไม่อิ่ม การเดินทางก็ไม่ยากค่ะ ขับรถมาตรงสนามกอล์ฟกองทัพน้อยได้เลย มีร้านอ...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2015
คือมันดีอ่ะ พูดเลย
Ball Jenphop
28 ก.ค. 2017
ครัวอิ่มอร่อย + จิ้มจุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, จิ้มจุ่ม, ตำถั่ว, ต้มแซ่บเนื้อเปื่อย, ยำหอยแคร

" จิ้มจุ่ม ร้านครัวอิ่มอร่อย " ถ้าถามหาจิ้มจุ่มและอาหารอีสานรสเด็ดของเมืองโคราช ต้องไม่พลาดที่ ครัวอิ่มอร่อยครับ พิกัดอยู่ภายในสนามกอล์ฟ แถวสี่แยกร่วมเริงไชย ครับ เมนูเด็ด เมนูจิ้มจุ่มมีทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่ ยำหอยแครง ก้อยเนื้อดิบ แซ่บอิหลีจร้าาาาดูเพิ่มเติม

ชุดจิ้มจุ่ม
25 เม.ย. 2015
อาหารอีสานครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู

เป็นร้านอาหารที่อยู่ในพื้นที่ของสนามฝึกซ้อมกอล์ฟของกองทัพน้อยที่ 2 เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารอีสานเกือบทั้งนั้น รวมไปจนถึงพวกจิ้มจุ่มก็มีให้เลือกทานกัน ใครชอบแนวนี้ก็น่าจะถูกปากครับ รสชาติดีใช้ได้ครับ นั่งเป็นซุ้มส่วนตัว คุยกันสบายๆ ครับ เวลาดีๆ ก็อาจมี ฮ. บินผ่านบ้าง ก็น่านั่งนะครับ ลองดูดูเพิ่มเติม

ปลานิลเผาเกลือต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู