4.3
33 เรตติ้ง (23 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว qoofe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nickktwf
2.6k5.9k79.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 24
Quality Review
ร้านน่ารักมินิมอล กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

qoofe กาแฟร้านดัง สระบุรี ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมันShell บนถนนเลี่ยงเมืองสระบุรี เป็นร้านที่อยู่ในลิสต์ รอบนี้จะไม่พลาด เรากลัวมาไม่ทันกลัวพนักงานเค้าล้างเครื่องทำกาแฟก่อน เลยโทรสั่งร้านให้ทำล่วงหน้าแล้วแวะมารับ #Wongnai2024 ตัวร้านโทนสีขาว มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะ ตัดกับต้นไม้สีเขียวร่มรื่น ดูสบายตา มีที่นั่งindoor&outdoor มีเค้กโฮมเมดที่ทำเองอยู่ในครัวหลังเคาเตอร์ เป็นห้องกระจกใสโชว์ให้เห็น...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
611.1k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 50
Quality Review
ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ qoofe 😋😋😋 ร้านกาแฟ Userchoice2023 เป็นคาเฟ่ มินิมอลในปั๊มเชลล์เส้นบายพาสสระบุรีลพบุรี มาจากลพบุรีจะบายพาสไปกรุงเทพ ร้านอยู่ริมถนนสังเกตุเห็นได้เลย บรรยากาศตกแต่งโทนสีขาวเรียบง่าย มีให้นั้งทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านในแอร์เย็นเจี๊ยบ ด้านนอกค่อนข้างร้อนหากมาช่วงบ่ายเพราะแดดส่องพอดี ร้านมีกาแฟในลองชิมหลากหลายตัว และยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้เลือก นอกจากนี้ยังม...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2k23.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 101
Quality Review
👍 ยอดเยี่ยมมาก ทั้งสถานที่และรสชาติกาแฟ และของหวานอร่อยสุดทุกอย่าง @qoofe สระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Dirty. (Price 95 Baht.), ☕️ Latte Cold. (Price 75 Baht.), 🍵 Uji Matcha Green Tea Cold. (Price 85 Baht.), 🍰 Thai Tea Cake. (Price 95 Baht.), 🫐 Blueberry Cheesecake. (Price 120 Baht.)

สุดยอดในรสชาติ สมดีกรีรางวัล User’s Choices จริงๆ อร่อยมาก และสายกาแฟก็ไม่ควรพลาดอีกคาเฟ่นึง ถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบในรสชาติของ Specialty Coffee ใครมาตัวเมืองสระบุรี หากาแฟดีๆ ดื่ม ลงลิสต์ร้านที่ควรมาได้เลย • ภายนอกดูสมัยใหม่สไตล์ยุโรป ภายในหรูหราสวยงามตามแบบร้านกาแฟทั่วไป วางขนมโชว์ และยังมีหมวกสวยๆ ขายอีกด้วย • ร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนจะเหมาะกับการมานั่งคุยมากกว่า ด้านล่างจะเน้นมุมถ่ายรูป สะอาด...อ่านต่อ

photo
Anakin
1384355.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 429
Quality Review
คาเฟ่ชั้นดีที่ทุกคนต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Uji matcha green tea, Apple pie, Garlic bread

👉 คาเฟ่แนวมินิมอลในปั้มเชลล์ เส้นบายพาสสระบุรีร้านสีขาวสบายตา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ โดดเด่นด้วยโฮมเมดเบเกอรี่และกาแฟอันหอมกรุ่น 🍞 Garlic bread ขนมปังกระเทียมครีมชีสสไตล์เกาหลี ขนมปังเนื้อสัมผัสสุดนุ่ม ความหอมของชีสกระเทียมคาเร็คเตอร์ชัดเจน 🏆 Signature Drink Apple pie เมนูซิกเนเจอร์สุดเด็ดที่ผสมผสานกาแฟเอสเพรสโซ่ช็อตสุดเข้มข้น และน้ำแอปเปิ้ลโฮมเมด หอม เปรี้ยว หว...อ่านต่อ

photo
จอจูนพาเพลิน
1701.2k37.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 216
Quality Review
qoofe สระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Uji matcha green tea, Blueberry cheese cake

คาเฟ่สระบุรี อยู่ในปั้มเชลล์ ตกแต่งร้านด้านนอกโทนสีขาว ด้านในสีน้ำตาลไม้ เรียบๆ สบายตา มี 2 ชั้น เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม เค้ก น่ากินมาก เมนูที่สั่ง - Iced Americano 70 บาท - Uji Matcha Green Tea 85 บาท - Blueberry Cheese Cake 120 บาท รสชาติโดยรวมดี อร่อย มีมุมถ่ายรูป แสงดี มีที่จอดรถ มีห้องน้ำ ไม่แออัดดูเพิ่มเติม

photo
Yiings
151407
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 258
Quality Review
ร้านกาแฟดีย์ ขนมอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

โทสอะไรซักอย่าง อร่อยมาก ขนมปังเป็นแป้งครัวซอง ผิวนอกกรอบๆ ข้างในเหนียวนุ่ม กินกับไอศกรีม มะพร้าว อร่อยมากกกก คาเฟ่ สวย มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะมาก เหมาะสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ กาแฟดี ไม่ไหม้ ไม่ติดขม ติดฝาดดูเพิ่มเติม