3.4

รีวิว Maguro ichiba Ueno

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 ก.ค. 2016
#1224# ร้านปลาดิบด้งใน ameyoko

เนื่องจากพักแถวๆ ueno ก็ได้ไปเดินเล่นแถว ameyoko เจอร้านนี้แบบฟลุคๆ ค่ะ แต่จำได้ว่าสมาชิกพันทิปแนะนำร้านนี้ว่าราคาไม่แพง ก็ไปลองสั่งดูสองชาม ปลาดิบคุณภาพโอเคค่ะ ราคาแต่ละชามก็ไม่แพงมาก รสชาติโดยรวมโอเค ทานได้ดูเพิ่มเติม

Toppy
2 มิ.ย. 2013
อาหารประเภท don don ทั้งร้าน

ร้านนี้ได้มาทานเพราะมีร้านเปิดดึกไม่กี่ร้าน เลยไม่มีตีวเลือกมาก ปลาสดครับแต่ไม่สุดยอด ข้าวเหนียวดี มีรสเปรี้ยวนิดๆอร่อยครับ ถ้าเทียบกับราคาอยากให้4ดาวครับ ไม่แพงเลยครับ ผมสั่งมาทานคนเดียว2ชาม พอตอนกลับจะขอถ่ายป้าคนเก็บเงินแต่เค้าไม่ยอมเลยได้ภาพตามท่ีเห็นครับ ถ้าเลือกไม่แพงและโอเคเชิญมาชิมครับดูเพิ่มเติม

10 พ.ย. 2013
ข้าวหน้าปลาดิบ

ร้านนี้อยู่ในตลาดอาเมโยโก อุเอโน เดินเข้าไปประมาณ 500 เมตรผ่านรูปปั้นแล้วแยกทางขวามือ มีป้ายตั้งหน้าร้าน มีราคาตั้งแต่ 400- 1500 เยน แนะนำว่าสั่งข้าวหน้ารวมที่มีอุนิ หรือไข่หอยเม่น ตามในรูปเลย ราคา 1000 เยน คุ้มมากๆดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2014
don ร้านนี้อร่อยจริงๆนะจะบอกให้
เมนูเด็ด: Don ทุกประเภท

ด้วยความสดของปลาทำให้เมนู ด้ง ของร้านนี้อร่อยสะใจมากๆ ใครไปญี่ปุ่นแล้วไปเที่ยวตลาด อะเมะโยโกะ ไม่ควรพลาดร้าน maguro-ichiba เด็ดขาด ไม่ว่าจะเมนูไหนก็อร่อยมากๆครับ หวานเนื้อปลา และข้าวก็คลุกซอสได้อร่อยมากเช่นกันครับ วาซาบิจี๊ดขึ้นสมองสะใจสุดๆครับ กินทุกวันเลยร้านนี้ ^^ดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2019
ดีเยี่ยม ..สดดีค่ะ