บันทึกร้านนี้ 63
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 999/99 ถนนราชดำริ โซน Beacon ( ชั้น 3 ข้างแหลมเจริญซีฟู้ดส์ ) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ซุปเสฉวน (2 ครั้ง)
ซุปจิ้มจุ่ม (1 ครั้ง)
น้ำซุปเครื่องยาจีน (1 ครั้ง)
หมูสไลด์และหมูดำสไลด์ (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Crystal Jacky Restaurant CentralWorld

บทความแนะนำร้านนี้

 • Crystal Jacky วาววับกับหม้อไฟคริสตัล
  เชื่อว่าหลายท่านที่ติดตามวงในมาตลอดต้องชื่นชอบการทานสุกี้หม้อไฟกันแน่นอน ทั้งความเฮฮาเมื่อผองเพื่อนมานั่งล้อมรอบเตาและความสนุกในการจิ้มๆ จุ่มๆ

The Owner

“ ร้านชาบูน้องใหม่ Crystal Jacky เป็นชาบูสไตล์จีน ”
ร้านชาบูน้องใหม่ Crystal Jacky เป็นชาบูสไตล์จีน อาหารอร่อยราคาก็ไม่แพง CentralWorld ชั้น 3 ข้างแหลมเจริญซีฟู้ดส์

เรียงโดย

Reviews (16)

 • 4
  สุกี้สุดหรู@Crystal Jacky Restaurant
  สุกี้ในหม้อคริสตัลใสสุดหรู ร้านจะอยู่บนชั้น3เซ็นทรัลเวิลด์ ใกล้ๆกับร้านอาหารทะเลเเหลมเจริญซีฟูด บรรญากาศในร้านเหมือนภัตตาคารเก็าอี้ตัวใหญ่ การสั่งอาหารสั่งผ่านทางไอแพด มีตั้งไว้ทุกโต๊ะ แต่ส่วนมากพนักงานจะเป็นกดสั่งให้ กลัวลูกค้าทำไม่เป็น น้ำซุปมีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบต้มยำ ยาจีน น้ำใส หรือแบบดั้งเดิม ลองเเบดั้งเดิม กลิ่นน้ำเหมือนยาจีน รสชาติกล่มกลอม อร่อยมากซดร้อนเเล้วสุดยอดจริง น้ำจิ้มก็มีให้เ... อ่านต่อ »
  16 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  มาลองสุกี้ สุกี้ ในร้านตกแต่งสุดแปลกแปวกแนว
  ร้านนี้เป็นร้านที่เล็งไว้นานมาก แต่ไม่เคยจะได้เข้าไปกินสักที เพราะการทำโฆษณา โดยใช้จุดขายที่ว่า..."สั่งอาหารด้วย iPad เจ้าแรกในประเทศไทย" รู้สึกว่าเป็นจุดขายที่ไม่ได้ดึงดูดลูกค้าเลย และดูจากการตกแต่งร้านที่ออกโทนมืด ๆ แต่มีไฟหลายๆสี ก็ดูแปลก ๆ เดินผ่านไปมา มองอยู่หลายครั้งก็ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็ได้มาสนองนี๊ดส์ความอยากลองเสียที เมื่อได้เข้ามานั่ง ก็ได้รับการบริการอย่างดี (แต่ไม... อ่านต่อ »
  13 ธ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • 3
  Crystal Jacky Restaurant
  ซุปเสฉวน , ชุดชาบูจีนหมูและไก่ , ซุปจิ้มจุ่ม
  สำหรับร้านชาบูแบบจีนที่นายลักกี้จะมารีวิวนี้ เรียกได้ว่าเป็นร้านน้องใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะพึ่งเปิดมาได้ไม่ถึงปี และมีเอกลักษณ์ที่น่าลองไม่เหมือนใคร และร้านชาบูจีนที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน Crystal Jacky Restaurant ครับ ^^ ที่ตั้ง : ห้าง Central World ชั้น 3 โซนอาหาร (ติดกับทางเดินกระจก) การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่สถานีสยามหรือชิดลม เดินเข้าทางเชื่อมของห้างเข้าไปชั้น 3 ร้านจะอยู่ฝั่... อ่านต่อ »
  15 ต.ค. 2012
  1 Comment 1
  • Orain Tnn. 15 ต.ค. 2012
   ร้านนี้นอยเคยได้บัตรจากวงในพอดีค่ะ ชอบหมูสไลด์ที่บางและอร่อยในซุปสมุนไพรจีน...หม้อก็สีสวยสดใสมากมาก ที่สำคัญสั่งอาหารผ่านทางไอแพดแถมเล่นฟรีwifiได้ด้วย ^^
 • 5
  ชาบูน้ำซุปสไตล์จีนในหม้อมีแสง เก๋ไก๋สั่งได้ด้วย iPad
  ขนมหัวเราะ , หมูสไลด์และหมูดำสไลด์ , น้ำซุปเครื่องยาจีน
  ...ก่อนอื่นต้องกล่าวขอบคุณ wongnai.com ที่ทำให้เราได้ไปลิ้มลองร้านนี้ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ ที่สนับสนุน Gift voucher นะคะ วันนี้เลยถือโอกาสไปเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อทานร้านนี้โดยเฉพาะค่ะ เดินหาร้านอยู่ได้ซักพัก ถามinformation จนทราบว่าร้านอยู่ชั้น 3 ค่ะ ไม่รู้เรียกโซนไหน แต่เดินๆหามันก็ไม่ยากนักหรอกค่ะ ก็ใกล้ๆร้านเบรดทอล์ค ร้านไวท์ไชน่า ไรประมาณนี้.... ***บรรยากาศ*** ตอนแรกเห็นหน้าร้าน ก็เดินเนี... อ่านต่อ »
  16 พ.ค. 2012
  1 Comment 1
  • Tarn Sirilak 18 พ.ค. 2012
   เป็นร้านไฮเทคมากค่ะ แต่ก็แพงอยู่นะ ^^
 • 4
  ชาบสไตล์จีน ที่ลองดูก็ไม่เสียหาย
  ชาบูจีนๆ ที่รสชาติอร่อยดี ปกติจะเคย กินชาบูญี่ปุ่น ชาบูเกาหลี นี้เป็นร้านชาบูสไตล์จีน เข้ามาถึงที่ร้าน เค้ามีซองใส่มือถือให้ด้วย บริการ ที่ชาร์ตอีก หม้อชาบูเป็นหม้อแก้วคริสตัลใสๆ พนักงานบอกว่า มันเก็บความร้อน ช่วยทำให้ร้อนได้ดีกว่า หม้อเงินๆ สแตนเลสทั่วไป เราดูมันก็ดูสวยดี น้ำซุุปเลือกได้ 2 อย่างใน 1 หม้อ จำชื่อน้ำซุปไม่ได้ จำได้ ว่า เป็นน้ำสีดำๆ กับ สูตรหัวกัว อะไรเนี่ย น้ำจิ้มมีให้เลือกมา... อ่านต่อ »
  19 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 16 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...