รีวิว Okane

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
25 ส.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
วันนี้ คนเยอะ ได้อาหาร ไม่ครบ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

โอกาเนะ บางแสน อยากกินมาหลายวันแล้ว แต่ไม่ว่าง สักที พอวันนี้ว่าง ก็ตั้งใจ มาจัดแซลม่อล ให้คุ้มเลยจ้ะ แต่อาจเพราะ วันนี้ เป็น เย็นวันศุกร์ คนเยอะ แน่นร้าน( ดีนะ ที่โทรมาจองโต้ะไว้ก่อน) ทำให้การบริการ ค่อนข้างล่าช้า คือ สั่งอาหารไป พักใหญ่ๆ อาหารถึงมาเสริฟ สั่งแซลม่อนไปพร้อมอาหาร ตั้งแต่รอบแรก นานมาก ยังไม่มา จนอาหาร รอบ2 มาแล้ว แซลมอล รอบแรก ก็ยังไม่มา เลยสั่งแซลม่อนไปอีก รอบ แล้ว รอค่อน ข้าง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2017

พนักงาน น่าร๊ากกกก..!

อ่านต่อ »
23 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูอาหารเลี่ยนไป พนักงานบริการดี

ร้านนี้เห็นรีวิวในวงในมาสักพัก วันนี้อยากทานปิ้งย่างเลยลองเปลี่ยนจากร้านประจำมาร้านนี้บ้าง ที่จอดรถหน้าร้านได้จำนวนไม่มากนัก แต่พอดีเราไปช่วงบ่ายๆเลยไม่มีคน โต๊ะเหลือเยอะ เข้าไปถึงพนักงานจะมาคอยบริการแนะนำรายการต่างๆของทางร้าน น้องพนักงานบริการดีค่ะขอชมเลย ชุดบุพเฟ่แบบธรรมดา 289 บาท (ทานได้ทุกอย่างยกเว้นซีฟู้ด) ชุดบุพเฟ่ 389 บาท (ชุดนี้จะได้ซีฟู้ดเพิ่มมาด้วย ซีฟู้ดที่ได้จะมี แซลมอน กุ้ง หมึก) ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สายบุฟเฟ่ควรมา
เมนูเด็ด:เนื้อหมูสามชั้นสไลด์, ปูอัดวาซาบิ, ซาชิมิ แซลมอน, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, แซลม่อล, น้ำจิ้ม

บุฟเฟ่ ราคา 389 บาท รวมน้ำเเล้ว กินได้ 2 ชม. (นักศึกษา ได้เวลาเพิ่ม) มีทั้งกุ้งเเม่น้ำ เนื้อวัว ปลาเเซลมอลซาเซมิ หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ อาหารออกเร็ว ออเดอร์ได้ครบที่สั่ง (หัวใจหลักของร้านบุฟเฟ่เลย บางร้านต้องให้ตามเเล้วตามอีก) น้ำจิ้ม อร่อย ให้เราเลือกตักเองได้เลย ของหวาน มีไอติม และ ผลไม้ ราคานี้คุ้มสุดๆ เนื้อหมู และทุกอย่าง ใช้ของคุณภาพ อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เด็กย่านบางแสนแนะนำเรามาว่าให้มาโดน✨

ก่อนอื่นขออภัยรูปไม่สวยเลยเพราะหิวมากลืมถ่ายรูป55555 เราว่ามันก้โอเคเหมาะกับการมากับเพื่อนไรงี้ แต่กินมากๆแล้วเราเลี่ยน ตอนนั้นเรามาตอนร้านเปิดแล้วมันได้อาหารช้ามากก เลยเซ็งนิดหน่อย แต่รวมๆถ้าหาร้านเลี้ยงจบสอบเสร็จไรงี้แนะนำๆ

ดูเพิ่มเติม »
Okane

2 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อิ่มอร่อย ตามไสตน์ Okane
เมนูเด็ด:เนื้อหมูสามชั้นสไลด์

ร้านอาหารประเภทปิ้งย่าง อยู่บริเวณ ก่อนถึงชายหาดบางแสน ราคาอาหาร มี 2 ราคา คือ 289 บาท และ 429 บาท มีเวลาให้ท่านได้ทาน 2 ชม. ตามสไตน์ร้านปิ้งย่าง คือ ราคาเต็ม 429 บาทอาหารจะมีให้เลือกเยอะกว่าราคา 289 บาทนะคับ อาหารที่นี่อยู่ในระดับกลางๆ การบริการลูกค้าก็ ถือว่ามีพนักงานจำกัดอยู่ เลยส่งอาหารล้าช้า ไม่ทันท้องของลูกค้าที่หิวจนจังหวะนั้นจะกินอะไรก็ได้ อย่างอื่นอยู่ในระดับทั่วๆไปคับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดน้ำปลาเด็ดมากกกก หัวกุ้งแม่น้ำอย่างฟิน
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, ไก่ทอดราดน้ำปลา, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ผ่านมาหลายครั้งแล้วไม่เคยได้ลองสักที วันนี้มีโอกาสมาบางแสนทั้งทีต้องแวะสักหน่อย กับร้านปิ้งย่าง พิกัด 🎯 ซอยสดใส ใกล้ม.บูรพา บรรยากาศที่นั่งกว้างขวางสบายไปอีก อาหารทะเลอย่างสด เป็นปลื้มกับกุ้งแม่น้ำ ตัวไม่ใหญ่แต่ฟินได้นะเธอจ๋า หัวกุ้งนี่เมามันส์อะไรเบอร์นั้น แซลมอนซาชิมิก็เด็ด สดไม่ได้แช่แข็งเหมือนร้านอื่นๆ ที่กัดไปเจอน้ำแข็งนะ ตามมาลองกัน

ดูเพิ่มเติม »
Okane
Okane
Okane
Okane

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
คาเฟ่บางแสนที่ใครได้ลองก็ติดใจกับเมนูนานาชาติสุดพิเศษ จบครบทั้งคาวหวาน
BlueFin Beach Bar & Restaurant
Ad ·
BlueFin Beach Bar & Restaurant
ชิลริมทะเล พร้อมเพลงคลอสุดโรแมนติก ไฮไลต์ยำไข่บลูฟิน ในราคาสมเหตุสมผล
3.7
43 รีวิว฿฿฿