รีวิว Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
“Pepper Lunch” เสิร์ฟเมนูจานร้อนฉู่ฉ่าาา ฟินยันคำสุดท้าย!
เมนูเด็ด:Pepper Steak, Jumbo Beef Pepper Rice, Teriyaki Chicken Pasta

เมื่อวันก่อนไปเดินเล่นที่ฟอร์จูนทาวน์มาค่ะ เดินผ่าน “Pepper Lunch” ก็รู้สึกหิวขึ้นมาทันทีเลย เพราะกลิ่นหอมของเมนูจานร้อนของทางร้านมันช่วงยั่วยวนน้ำย่อยเหลือเกิน โอยยย! ไม่ทนแล้วค่ะ เดินเข้าร้านโล้ดดด “Pepper Lunch” มีเอกลักษณ์พิเศษที่หลายๆ คนที่ชอบทานจะรู้จักกันดีนั่นก็คือจานร้อนที่สามารถรักษาความร้อนได้นานถึง 20 นาที ทำให้เราได้ทานอาหารอุ่นๆ จนถึงคำสุดท้าย ส่วนเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบถือว่าเ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กระทะร้อนผัดเนื้อ คลุกผัดเอง เสียงซู่ซ่าร้อนระอุ
เมนูเด็ด:ข้าวเปปเปอร์หมู, ข้าวเปปเปอร์ปลาแซลมอน, ข้าวเปปเปอร์เนื้อ, ข้าวแกงกะหรี่ดับเบิ้ลแฮมเบริ์ก, สารพัดกระทะร้อน, ข้าวสเต็กหมูคุโรบุตะ, ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ, ข้าวเปปเปอร์หมู add on เห็ดกับไข่สด

เป็นร้านที่ทุกเมนูจะเสริฟอาหารใส่บนกระทะร้อนมีกระดาษกันร้อนกันกระเด็นด้วย ไม่ชัวร์ว่าเป็นสไตล์สเต็กแบบญี่ปุ่นรึปล่าว ที่ให้ลูกค้าสนุกกับการคลุกผัดเนื้อกับข้าวหรือเส้น บนโต๊ะจะมีซอส2ตัวแบบเค็มกับหวานและพริกไทยสามารถปรุงเองตามใจชอบได้ ทั้งยังมีท๊อปปิ้งให้AddOnเยอะ ส่วนรสชาติอาหารมีความเผ็ดร้อนเค็มหวานหอมอร่อย บรรยากาศร้านสบายเรียบง่ายใช้วัสดุไม้ญี่ปุ่นกับโทนดำ ที่นั่งมีเยอะพอควร ที่นี่มีเครื่องดู...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อัยย่ะ!! เมื่อปีเตอร์มาทักทาย ที่เปปเปอร์ ลันซ์

มาลองร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ได้ลองครั้งแรกตอนเปิดใหม่ๆ ที่สยามโน้นนน คราวนี้ที่สั่ง เป็น "สเต๊กไก่สไปซี่" ฟังจากเสียงฉู่ฉี่ๆ และหน้าตาแล้วน่าจะสไปซี่สมชื่ออยู่ค่ะ เนื้อไก่วางบนกระทะจานร้อน ควันกระจาย มันชวนลิ้มมาก แต่ยังไม่ทันได้เอาตะเกียบคีบก็เจอน้องปีเตอร์ (แมลงสาบตัวเล็ก) วิ่งออกมาจากไหนก็ไม่รู้ ออกมาเริงร่าแถวๆ ซอสที่วางอยู่บนโต๊ะ 0.0!! ก่อนจะไต่ไปซ่อนตัวบนกำแพง จากนั้นก็เลยเรีย...

อ่านต่อ »

22 Likes12 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เมนูกระทะร้อน คลุกเอง อร่อยเอง
เมนูเด็ด:ข้าวเปปเปอร์เนื้อ

Pepper Lunch อาหารญี่ปุ่นแนวเมนูกระทะร้อน เสิร์ฟกันแบบร้อนๆ งานนี้แหม่ทมาทานคนเดียวอีกแล้ว จัดไป 1 เซ็ต แบบสบายกระเป๋า เมนูเซ็ต เปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ ราคา 218 บาท ประกอบด้วย ข้าวกระทะเนื้อร้อนๆ น้ำซุปมิโซ เป๊บซี่ 1 แก้ว ตอนมาเสิร์ฟตามหน้าตาที่เห็น จะมีข้าวผัดและท็อปปิ้งโดยเนื้อรอบข้าว เราจะต้องนำมาคลุกบนกระทะร้อนให้เนื้อสุกเติมซอสนิดหน่อยอร่อยกำลังดี หอมพริกไทยดีนะคะ ควันนี้ฉุยเลย แต่ตอนทานยัง...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูกระทะร้อน ซู่ๆ ซ่าๆ ปาทังก้า ปาทังกี้
เมนูเด็ด:ข้าวสเต็กหมูคุโรบุตะ

มื้อนี้กินง่ายๆ ละกันนะ สาขานี้ค่อนข้างเล็ก มาทานคนเดียวเลยไม่เน้นบรรยากาศเท่าไหร่ ได้นั่งโต๊ะโซนหน้าสุดด้วย หลังจากพลิกเมนู 5 ตลบ ก็ตัดสินใจสั่งเมนูใหม่ หมูต้มยำกระทะร้อน จริงๆมีแบบซีฟู้ดด้วย ทั้งที่เป็นแบบข้าวและเส้น แต่ผมอยากทานเนื้อหมูมากกว่า สั่งเป็นเซ็ตในราคา 165 บาท เรื่องรสชาติ ผมว่ากลางๆ นะ แม้จะมีซอสมาคลุกด้วย แต่มันให้อารมณ์เหมือนกินข้าวยำเกาหลีมากกว่าต้มยำแบบไทยนะ ชอบซอสรสชาติดั้งเด...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
สเต็กกระทะร้อนคือดี
เมนูเด็ด:สเต็กบาร์บีคิวไก่และหมู

สำหรับสาขานี้ ตั้งอยู่ที่ชั่น 1 ของฟอร์จูนทาวน์ ตรงข้ามเซนทรัลลาดพร้าว สาขานี้ขนาดไม่ใหญ่ คนแน่นตลอด แต่อาหารมาไวดี เมนูที่สั่ง - สเต็กบาร์บีคิวไก่และหมู (215 บาท) >> เสิร์ฟมาแบบควันอู้ฟู่อีกเช่นเคย ไก่อร่อยดี หมักมาหอมใช้ได้ ส่วนหมูก็โอเค สไลด์มาชิ้นบางกำลังดี ทาน 2 คนยังอิ่มมากๆ - เป้ปซี่โฟลตชาเขียว อร่อยแบบแปลกๆนะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กระทะร้อนๆๆ มาปรุงเอง สนุกดี
เมนูเด็ด:ชุดสเต็กเปปเปอร์หมู+ไข่

Pepper Lunch ร้านนี้ อยู่ในห้างฟอร์จูน ชั้น 1 หาไม่ยาก แต่มีพื้นที่่ในร้านน้อยสักหน่อย มาตอนก่อนเที่ยง คนยังไม่เยอะ เมนูมีทั้งแบบสั่งแบบเป็นขุดหรือสั่งเป็นจานอย่างเดียวก็ได้ เมนูที่สั่งเป็น ชุดสเต็กเปปเปอร์หมู+ไข่ มาเลย จานใหญ่ เสริฟพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น จานใหญ่ ทานแล้วอิ่มอื่ดเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BUTCHER beef&beer สาขาเจริญราษฎร์ บางโคล่
BUTCHER beef&beer สาขาเจริญราษฎร์ บางโคล่
ราคาเบา ฟินหนัก! "Hokkaido Wagyu" เนื้อวากิวนุ่มลิ้นกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด • [Ad]
Santa Fe' Steak เอสพลานาด รัชดา ชั้น G
Santa Fe' Steak เอสพลานาด รัชดา ชั้น G
Baby Steak อาร์ ซี เอ
Baby Steak อาร์ ซี เอ
Santa Fe' Steak Terminal 21
Santa Fe' Steak Terminal 21
Pepper Lunch เทอมินอล 21
Pepper Lunch เทอมินอล 21
Santa Fe' Steak เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซนเซน
Santa Fe' Steak เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซนเซน