รีวิว J Kitchen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 ธ.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ลองร้านมังสวิรัติเปิดใหม่ ในตัวเมืองเชียงใหม่ อร่อยๆมากมาย
เมนูเด็ด:ชาเย็นbake apple, มูสมะพร้าวอ่อน, มูสลอดช่อง, สปาเก็ตตี้ผัดต้มยำ, ห่อหมกเห็ดรวม, เห็ดผัดผงกะหรี่, ทอดมันข้าวโพดหวาน, ยำตะไคร้เห็ดเข็มทอง, เต้าหู้เย็นวากาเมะ, ข้าวผัดเจคิทเช่น

แวะไปทำงานที่เชียงใหม่เมื่อต้นเดือนที่แล้ว ไปชิมอาหารมาหลายแห่ง แต่มีร้านนึงที่เปิดใหม่ และน่าสนใจทีเดียว วันนี้เลยขอมารีวิวร้านอาหารเพื่อสุขภาพสักร้านนึง ร้าน J Kitchen by Viengjoomon เป็นร้านอาหารมังสวิรัติ+เจ ที่บรรยากาศร้านดีมากๆ อาหารมีความหลากหลาย ส่วนมากเป็นอาหารไทยแต่ทำแบบมังสวิรัติ ตัวเมนูอาหารจะมีเครื่องหมายเป็นไอคอนรูป ไข่ไก่-นม ไว้ด้วย สำหรับผู้ที่เคร่งเจ (เพราะบางคนทานเจแบบเคร่งคือ...

อ่านต่อ »
ข้าวไข่ย้อย รสกลมกล่อม เน้นเห็ดและเต้าหู้ 95฿
สปาเก็ตตี้ผัดต้มยำ ใส่เห็ดออรินจิ รสเผ็ดนิดๆ
หน้าร้านเจคิทเช่น เชียงใหม่

5 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
เปิดใจลองอาหารมังสวิรัติร้านนี้สักครั้ง แล้วจะติดใจอยากกลับไปอีก J Kitchen@เชียงใหม่
เมนูเด็ด:Earl gray green tea, mousseมะพร้าวอ่อน, Popeye cheese, ข้าวเหนียวโอนีมะพร้าวอ่อน, ข้าวไข่ย้อย, ชา Bake apple, แองเจิ้ลแฮร์ผัดน้ำมันเมล็ดชา, ไข่ตกน้ำปวยเล้ง, ทอดมันข้าวโพดหวาน, ยำตะไคร้เห็ดเข็มทอง, เต้าหู้เย็นวากาเมะ, ข้าวผัดเจคิทเช่น

พอดีมีมางานที่เชียงใหม่ได้มีโอกาสไปร้านอาหารร้านนี้.. วันนี้เลยจะมารีวิวร้านอาหารเพื่อสุขภาพแบบจริงๆจังๆกันครับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารมังสวิรัติเปิดใหม่ของเชียงใหม่ครับ ชื่อร้านว่า "J Kitchen (by Vieng Joom On)" ครับ ร้านมีสองชั้นนะครับชั้นสองจะมีโต๊ะรองรับเยอะอยู่ครับเหมาะกับมาประชุม นัดคุยงานหรือครอบครัวใหญ่ๆ ต้องการความเป็นส่วนตัวนิดๆ แล้วจะมี พนักงานคอยขึ้นมาประจำบริการไว้เลยไม่...

อ่านต่อ »
หน้าร้านครับไปถึงร้านเพิ่งเปิดพอดี
ร้านตกแต่งได้หรูหราสไตล์ โซนทางอินเดียๆ ทิเบต ดีครับ
เหมาะกับพาครอบครัวคนที่รักมาทานมากครับร้านนี้ มังสวิรัติอร่อยและดีต่อสุขภาพมากๆ

5 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2014
photo
อาหารเจ ราคาไฮโซ รสชาดอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัด เจคิชเช่น, เกี้ยมอี๋ลุยสวน, แกงส้มชะอมชุบไข่ทอด

เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพราะร้านในเครือเวียงจุมออน ราคาต้องสูงกว่าร้านเล็กๆอยู่แล้ว เรื่องความสะอาด อันนี้ต้องยอมรับเลยค่ะ ร้านสะอาดมากๆๆๆๆๆ เปิดเพลงเบาๆฟังสบายๆดีค่ะ มาว่ากันเรื่องรสชาดกันดีกว่า เริ่มจาก เกี้ยมอี๋ลุยสวน เมนูเรียกน้ำย่อย น้ำจิ้มจัดว่าเด็ด หวานอมเปรี้ยว ตามด้วยเผ็ดนิดๆเค็มหน่อยๆ พอราดไปบนเกี้ยมอี๋นุ่มๆจืดๆกับเต้าหู้ชิ้นเล็กๆ อร่อยน้ำย่อยกระฉูดเลยค่ะ เสียอย่างเดียว ภา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
เจคิทเช่น อาหารเจ

หากคุณเป็นคนนับถือเจ้าแม่กวนอิม หรือเป็นคนกินมังสวิรัติ ร้านนี้คงเป็นอีกร้านนึงที่คุณควรไป เสียดายที่หิวตาลายไปหน่ปย ลืมอัพรูปอาหารซะได้ แต่ไมเป็นไร เรายังไม่ลืมถ่ายของหวาน รสชาติอร่อย คนไม่กินเจก็มากินได้ แต่ราคาค่อนข้างแพง ก่อนมาเตรียมเงินมาดีๆนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
J Kitchen

5 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารมังสวิรัติรสชาติดีบรรยากาศแสนหรู

ร้านนี้อยู่โครงการบิสิเนตปาร์ค(หลังBig C extra) วันนี้มีโอกาสผ่านร้านนี้ กำลังมองหามื้อเที่ยงทานพอดีเลยแวะจัดสักหน่อย เมื่อก้าวเข้าไปในร้านบรรยากาศของร้านหรูหราตามสไตล์แบบเวียงจุมออน พนักงานต้อนรับกล่าวต้อนรับอย่างมีมารยาท พร้อมยื่นเมนูอาหารและเครื่องดื่มเล่มสวยให้ เมนูอาหารมีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว และอาหารทานเล่น ส่วนเมนูเครื่องดื่มมีทั้งชากาแฟ ซึ่งชามาจากร้านชาชื่อดังของเชียงใหม่ "เวียงจุม...

อ่านต่อ »
ยำตะไคร้เห็ดเข็มทอง
เห็ดออรินจิผัดไข่เค็ม
ยอดทานตะวันไฟแดง

9 Likes0 Comment
Share
27 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารแนวธรรมชาติ เอาใจคนรักสุขภาพ ที่ราคาแพงใช้ได้เลย
เมนูเด็ด:พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ร้านอาหารมังสวิรัต แนวธรรมชาติ ที่เอาใจคนรักสุขภาพและสาวกมังสวิรัตจริงๆค่ะ ตกแต่งจานสวยงามมาก บางจานตกแต่งซะอย่างกะของปลอม ยิ่งพวกเมนูเส้นที่ผัดๆมาด้วยยิ่งแล้วใหญ่ ตัวเส้นนี่มันวาวสวยงามเชียว มีชาร้อนอร่อยๆด้วย ถ้าไปหลายๆคน แนะนำเลยว่าให้สั่งเยอะหน่อย ไม่งั้นจะกินไม่อิ่มน่ะ เพราะอาหารแต่ละจานเสิร์ฟแบบพอดีๆ สวยงาม จานใหญ่ๆ อิอิ บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามค่ะ สะอาดสะอ้าน ถึงแม้ที่ตั้งจะเป็นอาคารพานิ...

อ่านต่อ »
เมนูของหวาน ที่บอกเลยว่า หวาน มัน เข้มข้นสุดๆ
เมนูนี้บอกเลยว่าชื่อ สวยเกร๋ "แองเจิ้ลแฮร์" ผัดน้ำมันเมล็ดชา
เมนูนี้จำชื่อไม่ได้อ่า แหะๆ จริงแล้วสั่งมาเยอะกว่านี้น่ะ แต่ถ่ายรูปไม่ทัน

3 Likes1 Comment
Share