รีวิว อิ่มบุญ หลังวัด

mom.army
18 ส.ค. 2024
อาหารเช้านครพนมสไตล์slow life
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเวียดนาม

อิ่มบุญ หลังวัด นครพนม ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองนครพนม ไม่ติดโขง แต่อยู่ในพื้นที่ทึ่ยังมีกลิ่นอายความเป็นนครพนมแบบไม่เร่งรีบ เช้ามีพระบิณฑบาทผ่านหน้าร้านมีผู้เฒ่าผู้แก่รอใส่บาตรหน้าบ้าน เป็นร้านอาหารเช้าที่เราชอบ คนไม่วุ่นวาย อาหารเช้าวันนี้ จัดโจ๊ก ก๋วยจั๊บญวน ติ่มซำ ขอแนะนำอร่อยสุดๆยกให้ขนมปังเวียดนามใส่ไส้ คนที่นี่เรียก ข้าวจี่ ร้านนี้ทำได้อร่อยมาก แป้งเบาด้านนอกกรอบนิดๆเนื้อในนุ่มใส่ไส้เย...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารเช้าslow life หนึ่งเดียวเรื่องกาแฟ
Pipatpong Promchan
15 ก.พ. 2022
ร้านอาหารเช้าที่ไรด์เดอร์จอดรอคิวเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มเส้น, ไข่กะทะ

ร้านนี้มีความน่าสนใจมากๆ เล็งไว้หลายทีละ เป็นร้านอาหารเช้าแถบๆ โซนท้ายเมือง หาไม่ยากครับ ตาม จีพีเอส มาได้เลย ร้านจัดสบายๆ หน้าบ้าน เช้าๆอากาศดีมาก ไม่ร้อนเลยครับ บริการทั้งอาหารเช้าและกาแฟ แต่รีวิวร้านนี้จะรีวิวร้านอาหารเช้าครับผม เมนูมีหลากหลาย ที่อยากลองคือ ไข่กะทะ ต้มเส้น หรือก๋วยจั๊บญวน อร่อยนะครับ ธรรมดา 40 พิเศษ 45 ได้เยอะเต็มถ้วย รสชาติดี น้ำซุปกลมกล่อม เมนูอื่นๆ ก็น่าทาน แต่วันนี้ผมต...อ่านต่อ

Aae
2 ธ.ค. 2021
อาหารเช้าอร่อย ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง

ร้านอาหารเช้า พวกไข่กระทะ โจ๊ก ข้าวต้ม อร่อย โจ๊กกับข้าวต้มจะมีแบบหมู กับปลา ซึ่งปลาเป็นปลากระพงคือดี บรรยากาศร้านนั่งสบาย ๆ เหมือนทานอยู่บ้าน กาแฟมีทั้งแบบกาแฟดริปแบบเวียดนามก็มี หรือแบบไทย ๆ เลยก็มี อร่อย ราคาไม่แพง คือดีดูเพิ่มเติม

Thee Singhadacha

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
฿฿
Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ