รีวิว Aoody's The Steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มิ.ย. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อาหารอเมริกัน ราคาย่อมเยาสุดๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ทะเล

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ในซอยบ้านกันหน่อยค่ะ เดินผ่านไป ผ่านมาก็หลายวันแล้ว วันนี้กลับบ้านไว น้องๆ โทรตามมาว่าไปลองทานร้านนี้กันก่อนที่ร้านจะปิด ๕๕๕ (แซวกันขำขำค่ะ) เพราะพอเจอร้านอร่อยทีไรก็ต้องย้ายหนีพวกเราหลายทีแล้วค่ะ ไม่รอช้าก็ลงมาจากแมนชั่นตรงไปที่ร้านเลยค่ะ ร้านนี้หากเข้าจากปากซอยรัชดาฯ 3 ให้ตรงเข้ามาพอถึงสี่แยกที่สองตรงร้านรัชดาฟันสวยให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินจากปากซอยไประยะทา...

อ่านต่อ »
Aoody's The SteakAoody's The SteakAoody's The Steak

17 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
สเต็กราคาไม่แพง รัชดาซอย 3
เมนูเด็ด:ข้าวราดผัดผงกระหรี่กุ้งไจแอนด์

สเต็กและอาหารตามสั่งราคาถูก กับร้าน "Aoody's Steak " ร้านนี้เคยได้ออกรายการเชพมือทองรอบนึงครับ ร้านรี้ตั้งอยู่ที่ซอย รัชดาซอย 3 แยก 2 ครับ มันคือเข้ามาจากต้นซอย 3 ครับ เจอข้าวมันได่ เลี้ยวซ้ายครับ มาต่ออีกหน่อยก็ถึงครับ หาไม่ยาก เราสามารถมาได้โดยใค้ดิน พระราม9 ไม่ก้ขับรถมาได้ครับ หาที่จอดในซอยครับ อาจจะยากหน่อยนึง เมนู มีทั้งอาหารตามาสั่ง และพวกสเต็ก และก้อาหารตะวันตกหลากหลายครับ - ข้าวหน้...

อ่านต่อ »
Aoody's The SteakAoody's The Steak

7 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
อาหารนานาชาติ ราคาถูก

ร้าน The Steak Aoody's ร้านเปิดใหม่ อยู่รัชดา ซอย3 แยก2 เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ซ้ายมือ เดินผ่านดูหน้าร้านแล้วอยากเข้าไปนั่ง เลยเผลอตัวเดินเข้าไปซะงั้น ครัวอยู่หน้าร้านเลย แต่กั้นกระจกด้านหน้า เดินผ่านไปมาหน้าร้านไม่มีควันออกมาให้อารมณ์เสีน ภายในร้านตกแต่งสวยดี ออกแนวคันทรีเมนูเล็กๆตั้งอยู่บนโต๊ะ มีเมนูข้าว เมนูเส้น ก๋วยเตี๋ยวแบบไทยๆ และสปาเกตตี้ และมีเมนูสเต็ก ราคาไม่แพง วันนี้สั่งสปาเก็ตตี้แฮมราด...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Steak ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:Steak หมู Super Aoody เพิ่มชีส, Steak หมู + Steak ไก่สไปซี่, เนื้อพริกไทยดำราดข้าว

ร้านสเต็กราคาประหยัด ในรัชดาซอย3 นับว่าเป็นร้านของดี local อีกหนึ่งร้านเลยทีเดียว เพราะราคาประหยัด ปริมาณอาหารที่ได้เยอะ และรสชาติก็อร่อย มีเมนูให้เลือกเยอมากครับ สเต็กจานเดี่ยว คอมไบน์สเต็ก สเต็กพรีเมี่ยม ข้าวจานเดียว ผัดไท และก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้ร้านเดียวจบ ตัวร้านมีบริเวณกว้างขวางไม่อึดอัด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
รสชาติดี ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:อาแย มอและ สเต็ก

ร้านนี้อยู่ในรัชดาซอย3แยก2 ไปกับเพื่อนสามคน นี้ตามรีวิวไปทานกันเลย ก็สั่งมาหลายจาน ทั้งสเต็ก ผัดไท และไก่ฆอแหละ รสชาติถือว่าอร่อยเลยค่ะ แถมราคาถูกมาก แบบสั่งไป 3-4 พร้อมโค้กลิตรแล้วยังมีน้ำเปล่าอีก น่าจะ 383 บาท ถูกแบบเหลือเชื่อมาก ใครผ่านไปผ่านมา มาอุดหนุนเค้ากันเยอะๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Aoody's The Steak

1 Like0 Comment
Share
25 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ไปแข่ง the dish มาด้วยนะ ต้องลองเลย คุ้มมากและอร่อยเว่อ
เมนูเด็ด:อาแย มอและ สเต็ก, สเต็ก

ร้านนี้อยู่ทางระหว่างลัดที่จะออกมาทางรัชดาซอย3 ร้านนี้อยู่ทางขวามือถ้ามาจากทางหลังโลตัส ร้านนี้มีคนเข้ามากินตลอดทั้งวัน ยิ่งตอนเที่ยงและตอนเย็นนี้คนเยอะมาก เมนูที่แนะนำต้องเป็นเมนูที่ได้การันตรีจากรายการthe dish เมนูทองเลย ราคาแค่89บาทเอง ประกอบไปด้วยน่องติดสะโพก สปาเก็ตตี้ สลัด น้ำซอสจะออกเผ็ดๆนิดหน่อย พอตัดกัน และที่นี้สามารถเลือกสเต็กให้ตรงกับความต้องการได้ด้วย บวกกับที่นี้ยังมีสปาเก็ตตี้หลา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Baan's Lek Town in Town, Soi 10
Baan's Lek Town in Town, Soi 10