- รวมรีวิว ร้านอาหาร Nene BBQ สวนเพลิน

รีวิว Nene BBQ สวนเพลิน
Nene : ปิ้งย่างสุดคุ้ม🥩
ปิ้งย่างเกาหลีที่เรากับเพื่อนชอบมากๆๆๆ😻 วัตถุดิบดี ราคาดี กับแกล้ม ผัก อยากอวยทุกอย่างงง เนื้อต่างๆหมักมารสชาติดี มีกิมจิให้เลือกหลายแบบ มีของทานเล่นเยอะ ไข่ตุ๋น จาจังมยอน และไก่ทอดเกาหลีหลายรส ที่ชอบมากๆคือกล้วยเสียบไม้โรยชินนาม่อน ไม่เคยเห็นร้านอื่นทำ เอามากริลล์ตบท้ายล้างปาก หวานฉ่ำ! เราทาน 299+ อิ่มคุ้มสุดๆ มีที่จอดรถที่โครงการ📍ดูเพิ่มเติม
หมู ผัก สลัด กิมจิ ของกินเยอะแยะ จุกๆมาก
Famheelyหมีจะกิน "NENE Korean BBQ Buffet สวนเพลินมาร์เก็ต" วันเสาร์มีประชุมครึ่งวันเช้า เสร็จเที่ยง หิวมาก พี่ที่ออฟฟิศเลยชวนไปกินบุฟเฟ่ต์เกาหลี เลยมาลองร้านนี้และเป็นครั้งแรกด้วบที่แวะสวนเพลินมาร์เก็ต เคยแต่ผ่าน เป็นร้านที่ไลน์เนื้อสัตว์เยอะมาก หมูไก่ มีหลายชิ้นส่วนเลย เลือกเพลินสุด แต่ที่ว้าวคือตรงสลัดบาร์อ่ะ ผักเยอะมาก น้ำสลัดก็เยอะอร่อยทั้งนั้นเลย กิมจิก็หลากหลากหลาย น้ำจิ้มก็มีให้เลือกเยอ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง+อาหารเกาหลี รสชาติดี ราคาดี น้ำจิ้มและเครื่องเคียงจัดเต็ม สายเน้นสามชั้นย่าง ห้ามพลาด
เหตุเกิดจากความกินหมูสามชั้นย่าง พอมีเวลาว่างก็เปิดหาบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบเกาหลี ที่ราคาไม่แรงมาก แล้วก็มาเจอร้านนี้ ซึ่งเคยอยากมาลองกินนานแล้ว ร้านเปิด 11.30 ผมรีบบึ่งไปถึง 11.45 ตอนแรกร้านก็ว่างๆอยู่นะ พอเที่ยงเท่านั้นแหละ เกือบเต็มทุกโต๊ะเลย สงสัยต้องมีอะไรดีแน่ๆ บุฟเฟ่ต์ของร้านนี้จะมี 4 ราคา เริ่มต้นที่ 199 กินได้เฉพาะอาหารเกาหลีและเครื่องเคียง ไม่รวมปิ้งย่าง พอขยับขึ้นไป 299 จะเพิ่มปิ้งย่...อ่านต่อ