รีวิว Seoul Korean BBQ Restaurant 서울

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เกาหลี
เมนูเด็ด:พิซซ่าเกาหลี, ซุปกิมจิ, เครื่องเคียงต่างๆ, ชุดรวมหมูไก่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีค่ะ เปิดร้านโดยเชฟคนเกาหลีส่งตรงมาเลย ทางร้านมีเมนูอาหารเกาหลีเยอะมากทั้งแบบจานเดี่ยวและแบบบุฟเฟ่ต์ สำหรับบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 299 บาท สามารถเลือกทานปิ้งย่างเกาหลีได้มากกว่า 10 รายการ มีทั้งหมูหมัก ไก่ต่างๆ รวมถึงบรรดาซุปเกาหลีด้วย ชอบสุดยกให้ซุปกิมจิ รสชาติเข้มข้นเสริมมาบนหม้อร้อนได้ฟิลสุดๆ เบคอนและหมูหมักซอสเกาหลีเองก็อร่อย ให้เยอะ ชิ้นใหญ่มากๆ รับรองอิ่มแน่นอนจ้า น...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2017

ปิ้งย่างสไตส์เกาหลีโดยคนเกาหลี

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นคนเกาหลีหนึ่งวันกับบุฟเฟ่299บาท

วันนี้มื้อเย็นจัดหนักบุฟเฟ่สไตล์เกาหลี และช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่น มา4คนจ่าย3คน ในวันจันทร์-ศุกร์ ส่วนน้ำดื่มไม่รวมกับบุฟเฟ่ ก็เลยสั่งน้ำชาเขียวไป มาเป็นกาใส่น้ำแข็ง 50 บาท รินได้ประมาณ4คนพอดี เริ่มแรกร้านจะเสร์ฟเครื่องเคียงซึ่งก็มีเยอะมากๆให้เราได้ทานกับปิ้งย่าง และน้ำจิ้มที่มารสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยดีค่ะ สั่งชุดรวมหมูไก่ไปรอบแรก และรอบต่อไปมารัวๆหลายสิบถาดก็ว่าได้ รวมถึงเมนูพิซซ่าเกาหลี ต้อกโบกิ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บุฟเฟ่ชั่วโมงครึ่ง
เมนูเด็ด:หมูหมักซอสเกาหลี, ซุปกิมจิ

วันนี้มาลองบุฟเฟ่ต์ราคา 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลาชั่วโมงครึ่ง ชอบหมูหมักซอสเกาหลี มีความนุ่มและรสกลมกล่อมดีกินพร้อมผักพริกเกาหลีคือฟินมาก ต๊อกโบกีหนึบๆกินเพลินเลย ซุปกิมจิเปรี้ยวนิดๆรสชาติดี เเละเครื่องเคียงอีกมากมาย กินเพลินเกือบลืมเวลาเลยทีเดียว กลับบ้านนี่ต้องรีบอาบน้ำสระผมเพราะกลิ่นติดแรงมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย ราคาดี
เมนูเด็ด:หมูหมักซอสเกาหลี, ซุปกิมจิ

ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกาหลี ไม่รวมน้ำ มีทั้งหมู ไก่ รสชาติดีหมดเลย เครื่องเคียงก็มีหลากหลาย อร่อยด้วย มีอาหารอื่นๆรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยน่ะ ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกบ๊อกกี กิมจิจิแก พาจอน และอื่นๆ ที่สำคัญพนักงานมาเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดเลย ซึ่งดีมากๆ หลังจากทานเสร็จจะมีผลไม้ และสมุนไพรเกาหลีให้ทาน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี มีอาหารเกาหลีและปิ้งย่าง อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เนื้อย่างทุกประเภท, ต้อกโบกิชีส, หมูหมักซอสเกาหลี, จาจังมยอน

ร้านอยู่ตรงวงเวียนโรงแรมหรรษาเจบี ขายอาหารเกาหลี แลพมีปิ้งย่าง . เนื้อดีมาก หมูหมักก็อร่อย กินกับผักสดและมีเครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น ราคามีทั้งแบบ a la cart และแบบบุฟเฟ่ต์ให้เลือกได้เลย . ส่วนของอาหารเกาหลี ดีงามทุกอย่าง ซุปกิมจิรสชาติดี จาจังมยอนก็อร่อย และยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกกินอีกเยอะแยะเลย ทุกๆ เมนูที่มาเสิร์ฟจานจะค่อนข้างใหญ่ ถ้าไปกินคนเดียวหรือสองคนคงจะสั่งได้แค่อย่างสองอย่าง เพราะมัน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
11 ก.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
พักชีวิต Slow life หันไปใช้เวลาให้เป็นประโยชน์กับ BBQ Buffet 299 บาท/ท่าน พร้อมกับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3

ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่เปิดมานานพอสมควรแล้วในหาดใหญ่ก่อนที่เทรนด์เกาหลีจะมาซะอีก ผมเองก็เคยแต่อ่านรีวิวของคนอื่นเค้า ดูแล้วก็น่าสนใจดีครับ ครั้งนี้เลยนอกใจปิ้งย่างแบรนด์ดังตามห้าง มาลองแบบ Local กันดูบ้างครับ (เพราะเห็นราคาน่าจะถูกกว่า !!) [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหลังโรงแรมหรรษาเจบี แค่ข้ามสะพานมานิดหน่อยก็เจอละ ภายในร้านจัดโซนที่นั่งเป็นล็อคๆ ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับนึง แต...

อ่านต่อ »
Seoul Korean BBQ Restaurant 서울Seoul Korean BBQ Restaurant 서울

23 Likes3 Comments
Share