- รวมรีวิว ร้านอาหาร รพีภัทร ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ซอยวัดพิกุลเงิน

รีวิว รพีภัทร ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ซอยวัดพิกุลเงิน
30 เม.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวหน้าเป็ดอร่อยมาก เป็ดนุ่มเปื่อย น้ำซอสเป็ดกำลังดี ก๋วยเตีี๋ยวน้ำซุปกลมถูกใจมากค่ะ ปริมาณกับราคาสมเหตุสมผล แนะนำค่ะ
10 พ.ค. 2023
ใครสายเป็ด ก๊าบ ก๊าบ ร้านนี้ห้ามพลาดเลย เนื้อเป็ดหอมมากเท็กเจอร์คือนุ่มลิ้นไม่มีกลิ่นสาปเลย

ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุงThe Walk Rajapruek ชั้น 2ซู้ดฟินก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมียม เนื้อนุ่มซุปข้น มาพร้อมของกินเล่นจานโต!

คาระเมนยะ มาซึโมโตะ Central Plaza Rama 9 branchCentral Rama 9ราเมงรสเผ็ด เจ้าเด็ดจากมิยาซากิ เส้นนุ่ม ซุปเผ็ดถึงใจ ความเผ็ด 6 ระดับ