รีวิว The Kitchen Table

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อซี่โครงนุ่มเปื่อยอร่อยมาก
เมนูเด็ด:เปาเนื้อเสือร้องไห้, เนื้อซี่โครงรมควัน, ลาซานญ่าเป็ด, เค้กช็อกโกแลต 20 ชั้นกับไอศกรีมราสเบอร์รี่

ดีล BRW 999++ ของ The kitchen table ดึงดูดให้ลองด้วยเมนูเนื้อซี่โครงรมควัน ที่บอกไว้ว่าเชฟใช้เวลาปรุงกว่า 10 ชม จนเนื้อนุ่มละมุน อยากรู้จะนุ่มละมุนขนาดไหนเลยต้องกดซื้อเพื่อมาลิ้มลอง ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรมดับเบิ้ลยู เดินทางสะดวกลงบีทีเอสช่องนนทรีแล้วเดินทะลุเข้าตึกสาทรสแควร์ลงมาที่ชั้นล่างจะมีประตูทางออกเชื่อมกับโรงแรม เริ่มกันที่ Complimentary Bread จากทางโรงแรม มาเป็นจานใหญ่เหมือนกันเสร...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ซี่โครงหมูบาร์บีคิวและคราฟ์เบียร์ดื่มไม่อั้น ฟินสุดๆ

มาเก็บโปรโมชั่นล่าสุดบุฟเฟ่ต์ BBQ Pork Ribs พร้อมดื่มไม่อั้น Craft Beer มีเฉพาะมื้อค่ำทุกวันพุธเท่านั้น ซี่โครงหมูเนื้อเต็มเต็มเปื่อยๆนุ่มๆ ทานคู่กับคราฟเบียร์ไม่อั้น คือที่สุด! รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/the-kitchen-table-ribs-brews-promotion-w-bangkok-hotel/

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่อร่อย แอร์ร้อน

ร้านอยู่ชั้น 2 โรงแรม W hotel ถนนสาทรครับ ขึ้นลิฟท์ได้จากลิฟขวาสุดของล็อบบี้ ทางร้านแสตมป์บัตรจอดฟรี 3 ชม. ครับ รอบนี้ไปกินดึกและใช้โปร eatigo ลด 50% ครับ ไปถึงพนักงานต้อนรับบริการดีมากครับ สักครู่พนักงานอีกท่านมารับออเดอร์ ตอนนั้นเวลาราวๆ 20.42 พนักงานบอกว่าต้องรอ 21.00(เป็นเวลาที่จองใน eatigo)จึงจะสั่งไปที่ครัวได้ แต่พรีออเดอร์ไว้ก่อนได้ ตอนนั้นงงเพราะปกติจองไม่เคยมีร้านไหน fixed ขนาดนี้ พอถ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
Australian Black Augus Rib Eye ฉ่ำๆแบบ Juicy กับเครื่องดื่ม Smoothie และ Non Alcohol
เมนูเด็ด:Australian Black Angus Rib Eye Steak, Australian Black Angus Terderloin, Zero Salty-Sour

The Kitchen Table by W Hotel Bangkok ร้านอาหารที่มีสไตล์การตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใคร อยู่ในโรงแรมหรู ๆ ชิค ๆ 5ดาว ย่านธุรกิจ เหมาะแก่การพาลูกค้ามาหลอกล่อ เอ้ย! พาลูกค้ามาคุยธุรกิจ หรือพาแฟนมาทานมื้อพิเศษก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี The kitchen Table เดินทางมาสะดวก ลงสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี สามารถเดินทางเชื่อมเข้าตึก Sathorn Square ทะลุไปหน้าโรงแรมได้ ร้านอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม สีที่ใช้ในการตกแต่งร้านอ...

อ่านต่อ »
The Kitchen TableThe Kitchen TableThe Kitchen Table

18 Likes5 Comments
Share
27 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ลองชิมขนมไหว้พระจันทร์ในแบบ W
เมนูเด็ด:ขนมไหว้พระจันทร์แป้งโมจิ ไส้กล้วยหอมชอคโกแลต

ใกล้ถึงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์แล้ว🌕🌝 ภารกิจตามหาขนมไหว้พระจันทร์อร่อยๆ จึงต้องมาค่ะ ขนมไหว้พระจันทร์โฮมเบคของโรงแรมดับเบิ้ลยู จะมีแป้ง 2 แบบ คือ แบบแป้งโมจิหิมะ และแบบแป้งอบ มีไส้ทั้งหมด 5 รสได้แก่ พีนัทบัทเตอร์ / เจแปนนีส ชีสเค้ก / กล้วยช็อคโกแลต / ราสพ์เบอร์รี่ และทุเรียนค่ะ หนึ่งกล่องมี 4 ชิ้น ราคา 788 บาท ตัวกล่องใส่ขนมถ้าเทียบกับของโรงแรมอื่นแล้วอาจจะไม่น่าสนใจ เพราะเป็นกล่องแบบธรรมดา...

อ่านต่อ »
The Kitchen TableThe Kitchen TableThe Kitchen Table

49 Likes8 Comments
Share
26 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
โปรใหม่ ‘มาย เบอร์เกอร์ มาย สไตล์’ ดีไซน์เบอร์เกอร์ในแบบสไตล์เรา
เมนูเด็ด:Wild Berry Iced Tea, ‘มาย เบอร์เกอร์ มาย สไตล์’, Cinnamon Tea

รีวิวนี้จะไปลอง โปรโมชั่นใหม่ ‘มาย เบอร์เกอร์ มาย สไตล์’ เปิดตัวไปไม่นาน ให้เราดีไซน์เบอร์เกอร์ในแบบสไตล์เรา เบอร์เกอร์ทุกชิ้นเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ในราคา 480 บาทเนท รวมเบียร์หรือพวกเครื่องดื่มประเภทซอฟดริ้งค์ 1 แก้ว หากใครชื่นชอบค็อกเทล ทางห้องมีโปรโมชั่น‘ฟรีโฟลว์ ค็อกเทล’ ด้วยค่ะ เพียงเราสั่งอาหารครบ 850++ บาท ต่อคน ก็สามารถเลือกสั่งค็อกเทลแบบไม่อั้นค่ะ เวลาสั่งพนักงานจะเอากระดาษมาให้เร...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share