เมนูแนะนำโดยสมาชิก
วาฟเฟิลราดนูเทลล่า
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ วาฟเฟิลราดนูเทลล่า
23 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
กาแฟกล่อมกลม ขนมอร่อย มีเมนูหมุนเวียนตามเทศกาล
เมนูเด็ด:ตับห่านบดทานคู่ขนมปังปิ้ง, วาฟเฟิลราดนูเทลล่า, มอคค่า

ร้านกาแฟ free wifi อยู่ข้างหน้าหมู่บ้าน the wish ติดกับวัดนิโคธาราม จอดรถริมถนนได้ ร้านเปิดทุกวัน 10.30-18.00 น. ปิดเร็วไปหน่อย มานั่งเอ้อระเหยช่วงเย็นไม่ได้ เสาร์อาทิตย์คนจะเกือบเต็มร้านตลอด บรรยากาศในร้านโทนสีขาวสะอาดตา ที่นั่งสบาย แต่มีที่นั่งไม่มาก ที่นั่งภายนอกร้านค่อนข้างร้อน ภายในร้านมีห้องน้ำสะอาดๆให้บริการ พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี บางวันจะเจอคุณเจ้าของร้านมาเสิร์ฟชาให้จิบเบาๆด้วย เม...

อ่านต่อ »
มอคค่าเย็น
เค้กมะพร้าว อร่อยจนต้องเบิ้ลสอง
มันฝรั่งทอดเสิร์ฟคู่เบคอนกรุบกรอบ

2 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
คนรักร้านกาแฟมาทางนี้
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, วาฟเฟิลราดนูเทลล่า

ถ้าจะมองหาร้านกาแฟดีๆสักร้านในเมืองตรัง แนะนำเลยค๊าาา The Wish เค้ามีดีจริงๆ กลับบ้านทุกครั้ง ต้องมาาาาา วันนี้สั่งคาปูชิโน่เย็น อีกนางสั่งมอคค่าเย็น หม่ำกับวาฟเฟิลนูเทล่าาาา คุณขา คือดีงามตามท้องเรื่อง หอมวาฟเฟิลมว๊ากกกก ส่วนกาแฟนั้น มันดีอยู่เเล้วครัช ชอบร้านนี้ที่สุดในตรัง ไปลองร้านใหม่ๆ ก็กลับมาที่นี่อยู่ดี ร้านดูดี ราคาไม่แพง เสียงไม่ดัง มีแต่ผู้ใหญ่ เริส ^^

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ต.ค. 2014

ไม่ผิดหวัง ถ้ามาร้านนี้ รักเลย

อ่านต่อ »
31 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
caféเล็กๆ แต่รสชาติยิ่งใหญ่มาก
เมนูเด็ด:ชามะนาว, วาฟเฟิลราดนูเทลล่า, เค้กมะพร้าวอ่อน

มีโอกาสได้ไปตรังและตั้งใจจะไปร้านนี้โดยเลย ทางไปก็หาไม่อยากนะ ร้านอยู่หน้าวัดนิโคธารามเลยคะ บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ พอถึงร้านปุ๊บรีบสั่งก่อนเลยค่าา[กลัวไม่ได้กินหน่ะ] -เค้กมะพร้าวอ่อน เต็ม10ให้10 เต็ม100ให้100เลยค่าา😋 คำแรกกับไอศกรีมขอบอกว่าเด็ดมากๆนะค่ะ เนื้อเค้กก็นุ่มกินพร้อมกันนี้ฟินสุดๆ -วาฟเฟิลอร่อยเหมือนกันคะ หอมและกรอบนอกนุ่มใน -ชามะนาว ที่นี่เขาใส่เกร็ดน้ำแข็งของชามะนาวด้วย เมนูนี้ก็ฟิ...

อ่านต่อ »
Waffle&Coconut Cake
Coconut Cake

2 Likes0 Comment
Share