เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เค้กมะพร้าวอ่อน
12 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ เค้กมะพร้าวอ่อน
30 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่มก้ดี ของหวานก้อร่อย
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, เค้กมะพร้าวอ่อน, ไอศครีม, ชาเขียวเย็น, เครปเค้กสตอเบอร์รี่

ร้าน "The Wish Cofee" เป็นร้านอาหารที่ขาย ชา กาแฟ และของหวานอีกมากมาย ในร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ถ้าอยากเพิ่มความอ้วน ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ด้วยบรรยากาศร้านที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านและไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับการทำงานแบบเงียบๆ จิบชากาแฟเพลินๆ เรื่องของหวานและเครื่องดื่ม ก้อร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่อยากแนะนำ เค้กมะพร้าวอ่อน ที่เนื้อเค้กนิ่มมากและเนื้อมะพร้าวอ่อน เวลาเคี้ยวหนึบหนับดี ข้างในเนื้อเค้ก เป็นไส้...

อ่านต่อ »
The Wish Coffee
The Wish Coffee
The Wish Coffee
The Wish Coffee

0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กมะพร้าวอร่อยมากมาย
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, เครปเค้กเสาวรส

ร้านกาแฟที่เป็นหนึ่งในแหล่งเช็คอินยอดนิยมของคนตรัง มีไฮไลท์คือเค้กมะพร้าวอ่อน (เสิร์ฟเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) เนื้อแน่น ครีมหอมมัน ไม่หวานมาก พร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อนแบบจัดเต็ม เสิร์ฟคู่กับไอศครีมกะทิหอมมัน จะบอกว่าเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนที่อร่อยที่สุดในเมืองตรัง ก็น่าจะไม่เกินความเป็นจริงไปนัก นอกจากเค้กมะพร้าวอ่อนแล้ว วันนี้สั่งเครปเค้กเสาวรสมาชิม ซอสราดมีความเสาวรสมาก เหมือนตักเนื้อเสาวรสมาสดๆ ไม่ได...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รอบสอง เค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยเหาะ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

แวะมาอีกครั้งกับเมนูของหวานๆ คราวนี้ไม่พลาดที่จะสั่งเค้กมะพร้าวอ่อน เสิร์ฟมาพร้อมไอติมเย็นชื่นใจ มีชิ้นเนื้อมะพร้าวให้ความรู้สึกอร่อยมากขึ้น ชิ้นใหญ่ ทานคนเดียวมีอิ่มจร้า ขอเเนะนำให้ลองเลย เเต่มีเฉพาะศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ น่ะ ส่วนอีกเมนูเครปเค้ก ของเด็ก มีความสดชื่นจากซอสเปรี้ยวๆ แวะเวียนมาอุดหนุนกันได้น่ะค่ะ เราเชื่อว่าการกินมีความสุขเสมอ..

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ย. 2014

ร้านเล็กๆน่านั้ง

อ่านต่อ »
10 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เค้กมะพร้าวอ่อนสุดฮิต in ตรังงง~
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ยอมรับว่าเข้าร้านนี้เพราะปวดฉี่!! 55 แต่ออกไปเนี่ยพร้อมความฟินของเค้กมะพร้ามอ่อนเลยค่ะ รู้สึกเป็นร้านที่ใส่ใจในการทำ เค้กมะพร้าวนุ่มมม มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วย ส่วนไอติมนี่ชอบมากก ไม่ได้เหมือนไอติมกะทิทั่วไป แต่ให้ความรุ้วึกอารมณ์กะทิแบบโมเดินกว่าปกติ ส่งนน้ำส้ม ทำได้น่ารักมากใส่ขวดเหล้าแบนเล็กๆ แต่น้ำแข็งของเขาเป็นน้ำส้มด้วย แถมน้ำส้มก็มีเนื้อส้มปนๆด้วยค่ะ แต่เค้กกินเยอะๆไปอาจเอียนได้ บรรยากาศ...

อ่านต่อ »
The Wish Coffee
The Wish Coffee

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เค้กมะพร้าวอ่อนที่สุดของตรัง ไม่มาถือว่าพลาด!
เมนูเด็ด:น้ำอัญชันมะนาว, เค้กมะพร้าวอ่อน

มาเที่ยวเมืองตรัง เจอรีวิวร้านนี้ตั้งใจเลยว่าต้องมาให้ได้ ร้านอยู่ใกล้วัดนิโครธาราม เปิดทุกวัน 10.30 ถึง 6 โมงเย็นนะคะ ที่นั่งมีทั้งIndoor และOutdoor ตกแต่งโทนสีขาวสวย สบายตาดี บริการก็ดีมากด้วย สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้มีทั้งเครื่องดื่มและของหวาน เค้กมะพร้าวอ่อน ราคา 85 บาท แค่เห็นก้อแทบอดใจไม่ไหว เค้กชิ้นใหญ่ 2 ชั้นตรงกลางเป็นครีมใส้มะพร้าวเหนียวๆ ด้านเป็นซอสครีมเหลวหอมกลิ่นมะพร้าวและมีเนื...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share