รีวิว Home Cuisine Islamic Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหมกไก่อร่อย แต่ lced masala tea ไม่ผ่าน
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่

อ่านรีวิวมาว่าข้าวหมกไก่อร่อย เลยตามมาทานที่ร้าน Home Cuisine Islamic Restaurant ในซอยเจริญกรุง36 ตรงข้ามสถานทูตฝรั่งเศส บรรยากาศร้านเงียบๆ แอร์เย็น ที่นั่งมีความเป็นส่วนตัว ข้าวหมกไก่ มาพร้อมเครื่องเคียง น่องไก่นุ่มมาก ข้าวและเนื้อไก่หอมกลิ่นเครื่องเทศ อร่อยดีครับ แต่ ชาอินเดียเย็น คือไม่แนะนำครับ ควรดื่มแบบร้อนแหละดีสุดแล้ว ชาอินเดียเย็นของทางร้านจะข้นหนืด และหวานมากๆ ไม่มีกลิ่นหอมของชา...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
แกงแห้งเนื้อร้านนี้เด็ด

ร้าน Home cuisine Islamic restaurant ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสถานทูตฝรั่งเศสในซอยเจริญกรุง 36 อาหารร้านนี้มีทั้งอินเดียและอาหารไทยในแบบ Homemade เมนูเด็ดคือ beef masala แบบแห้งที่ทางร้านทำเนื้อมาเปื่อยนุ่มแต่ไม่แห้ง เครื่องแกงเค็มกลมกล่อมหอมเครื่องเทศรสเข้มข้นกำลังดี ข้าวหมกไปก็ใช้เนื้อสะโพกรสชาติดี ข้าวไม่แฉะหุงและปรุงมาได้ดีเยี่ยม เป็นอีกร้านในย่านนี้ที่ราคาไม่แพงรสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียแท้
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่

ร้านอาหารอินเดียแท้ ร้านไม่ใหญ่ พนักงานไม่เยอะ รับออเดอร์ช้า แต่อาหารไวมาก ไก่นิ่ม ตุ๋นจนเปื่อย แกงกะหรี่หอม แต่ค่อนข้างเลี่ยน โรตีเหนียวมาก น่าจะกรอบกว่านี้ ข้าวหมกไก่ ข้าวเป็นเม็ดสวย อร่อยดี ส่วนน้ำมะนาวสาระแหน่เปรี้ยวมาก มีกลิ่นสาระแหน่หน่อยๆ แปลกแต่ตัดเลี่ยนดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอินเดีย รสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ซาโมซ่าไก่

- ซาโมซ่าไก่ (60 บาท) ทานตอนร้อนๆ กับน้ำจิ้ม อร่อยดีค่ะ - ข้าวหมกไก่ (90 บาท) ข้าวสีขาว เหลืองนิดๆ แทบไม่มีกลิ่นเครื่องเทศ ไก่ดูสีชืดๆ แต่นุ่ม ไม่มีรสชาติ ทานกับน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติค่ะ - แกงกะหรี่ไก่ (75 บาท) รสชาติค่อนข้างเค็ม - ข้าวผักแกงเขียวหวานไก่ (75 บาท) ดูสีชืดๆ แต่ออกเผ็ดนะคะ ส่วนตัวโดยรวมรสชาติไม่โดดเด่น ทานได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ฟิวชั่น ไทย อินเดีย
เมนูเด็ด:ซาโมซ่า, สลัดแขก, ข้าวหมกแพะ

ร้านอาหารอิสลาม แต่ก็ไม่ได้เป็นร้านอินเดียจ๋า เป็นแนวอินเดีย ไทย ก็เลยแอบเสียใจ เพราะจริงๆแล้วอยากกินอาหารอินเดีย แบบ แกงกับนาน แต่ร้านนี้ไม่มีนานนะจ๊ะ มีแต่โรตี ส่วนมากที่คนนิยมทาน ก็คือข้าวหมกไก่ ข้าวหมกแพะ อันนี้ถือว่าอร่อย สมคำร่ำลือ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวหมกแพะ แกงมาซาลาเนื้อ (แห้ง) ของดีเด็ดย่านเจริญกรุง - มาทานก่อนร้านปิดถาวร
เมนูเด็ด:ข้าวหมกแพะ, มาซาล่าเนื้อแบบแห้ง

สวัสดีครับมาทานอาหารสไตล์เอเชียใต้กันอีกแล้ว คราวนี้ก็มากันที่ร้าน Home Cuisine Islamic Restaurant ครับ ในซอยเจริญกรุง 36 ใกล้ๆ บริเวณมัสยิดฮารูน และศุลกากรเก่า หรือโรงภาษีร้อยชักสามครับ ที่ตอนนี้กำลังมีข่าว Renovate ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์อิสลามครับ เราก็ไม่พลาดจะสั่งอาหารที่ชาวมุสลิมทำได้อย่างถนัดถหนี่อย่าง ข้าวหมกแพะ และของขึ้นชื่อของร้าน คือ มาซาล่าเนื้อแบบแห้ง ข้าวหมกแพะอร่อยมาก ข้าว...

อ่านต่อ »
Home Cuisine Islamic Restaurant
Home Cuisine Islamic Restaurant
Home Cuisine Islamic Restaurant

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
65 รีวิว฿฿฿