รีวิว Neo Cafe

เรียงตาม : /
23 ต.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่บรรยากาศดี มีเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ช๊อคโกแล๊ตบานาน่าโทสต์

ร้านคาเฟ่ร้านนี้มีชื่อร้านว่า NEO CAFE ค่ะ การเดินทางไปร้านนี้จะค่อนข้างยากนิดนึงค่ะ เพราะตัวร้านมันอยู่ในซอกหลืบที่พวกเราๆก็สรรหาจะขึ้นไปเที่่ยวกัน การเดินทางค่ะ ต้อง ของอธิบายรายละเอียดนิดนึงค่ะ ถ้าเดินทางมาจากหลัง มช ให้วิ่งผ่านทางเชียงใหม่ภูคำ ไปทาง 700 ปี พอผ่านแยกเชียงใหม่ภูคำมาให้เลยมานิดนึงจะมีซอยให้เลี้ยวซ้ายเข้ามา จะเป็นซอยที่มีคนเข้าออกเยอะอยู่พอสมควรค่ะ ชื่อซอยว่า ช้างเตี่ยนค่ะ ...

อ่านต่อ »
Neo CafeNeo CafeNeo Cafe

26 Likes1 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่อันน่าหลงใหลขวัญใจชาวอินดี้ จะจิบกาแฟ ทานขนม หรือดื่มด่ำธรรมชาติที่รายล้อมรอบกาย ก็แสนชิลล์ชวน Slow Life เสียจริงๆ
เมนูเด็ด:Waffle With Ice Cream, latte

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Neo Cafe เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสุดชิลล์ร้านหนึ่งของเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนเนินภูเขาเตี้ยๆที่รายล้อมด้วยธรรมชาติป่าไม้และสายน้ำที่ไหลผ่านข้างๆร้าน ที่ห่างจากตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่เพียงไม่กี่กิโลเมตร โดยส่วนใหญ่แล้วร้านแนวใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้มักจะตั้งอยู่นอกตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ อย่างเช่น อำเภอแม่ริมบ้าง อำเภอหางดงบ้าง อำเภอสะเมิงบ้าง แต่ร้านนี้อยู่ใน...

อ่านต่อ »
Neo CafeNeo CafeNeo Cafe

59 Likes19 Comments
Share
3 พ.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
กระท่อมน้อยกลางป่าเบื้องหลังเป็นธารน้ำตก ได้บรรยากาศจิบกาแฟกลางขุนเขา ละเลียดเค้กรสละมุนพร้อมสัมผัสอากาศธรรมชาติ
เมนูเด็ด:Rainbow Crape Cake

ค่าเสียหาย : เครื่องดื่ม 60 - 85 บาท/แก้ว, อาหาร 75 - 200 บาท/จาน, ของหวาน 70 - 150 บาท/เซต ครั้งแรกที่มาคือ เป็นช่วงน้องวสอบปลายภาค อยากหาร้านนั่งชิลกับน้องๆและเพื่อนฝูง ได้ยินเขาเล่าลือมาว่ามีร้านหนึ่งบรรยากาศเลิศเลอยิ่งนัก จึงเสาะแสวงหามากันจนได้ และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ แค่เปิดประตูรถลงมา ก็ได้สัมผัสอากาศสดชื่นแบบป่าในช่วงปลายฝนต้นหนาว การออกแบบพื้นที่ใช้สอยเป็นไปอย่างพอดิบพอดี มีสวนกว้า...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Neo Nature
เมนูเด็ด:โทส, ชาเขียวเย็น

"Neo cafe" with nature *///* ตัวร้านอยู่หลังม.ราชมงคล หลังมอจริงๆๆค้ะ ตามเส้นทางไปหาจนเจอออ ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน ได้มาลองสักที่ บรรยากาศร้านเป็นธรรมชาติมากๆเพราะไปทางค่ายลูกเสือ เกือบถึงเลย หลังร้านมีน้ำตกด้วยค่ะ แต่งร้านได้น่ารักน่านั่ง **ตอนค่ำๆไฟสวยมากกก แต่ระวังยุงด้วยนะคะเพราะธรรมชาติจริงๆ55555 เมนูมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ลองสั่วชาเขียวกับนมสดคาราเมลมา /ชาเขียวอร่อยค่ะ แต่นมสดหวานไ...

อ่านต่อ »

22 Likes1 Comment
Share
Quality Review
Neo Cafe’ ร้านกาแฟน่ารัก อยู่กลางขุนเขา

คนเชียงใหม่น้าอ้วนนับถืออย่างหนึ่ง คือเป็นคนที่มุ่งมั่น ตั้งใจ เวลาทำอะไรสักอย่างมักจะทำให้สำเร็จให้ได้ (บางเรื่องนะ ๕๕๕) อย่างการมาร้านนีโอ คาเฟ่แห่งนี้ เส้นทางการมามันไม่ใช่ง่ายๆ นะจ๊ะ ค่อนข้างสลับซับซ้อนกันพอสมควร แต่คนเชียงใหม่หรือคนจากที่อื่นๆ ที่ได้แวะมาเชียงใหม่ก็ยังบุกป่าฝ่าดง ดั้นด้นกันมาถึงที่ร้าน ถ้าเป็นช่วงวันหยุดละก็บอกเลยว่าคนแน่นเอี๊ยด สำหรับใครที่อยากมาเที่ยวร้านนีโอ คาเฟ่ ให...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านร่มรื่น เเถวช่างเคี่ยน
เมนูเด็ด:Snow Ice

ร้านนี้ไปทางห้วยเเก้ว เลี้ยวเข้าทางซอยข้างมหาวิทยาลัยราชมงคล ภาคพายัพ ขับไปเรื่อย ๆ จะอยู่เเถวๆค่ายลูกเสือช่างเคี่ยน ร้านกว้าง ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ชุ่มชื่น ได้ยินเสียงน้ำตก มีที่นั่งทั้งเเบบ indoor เเละ outdoor มีเครื่องดื่ม เเละขนมต่างๆ เช่น snow ice ,honey toast ,เค้ก รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟกิ๊บเก๋ กาแฟอร่อย บรรยากาศดีฝุดๆ
เมนูเด็ด:Snow Ice, honey toast

ร้านนี้อยู่ค่อนข้างไกลจากในเมือง แต่ไม่เกินความสามารถของคนกินนะคะ เข้าได้ 2 ทางจากซอยวัดช้างเคี่ยน หรือซอยข้างเทคโนตีนดอยก้อได้ตรงไปทางค่ายลูกเลือสุเทพ ร้านอยู่บนเนินขวามือ ก่อนถึงค่ายลูกเสือประมาณ 1 กิโลค่ะ ไกลนิดแต่พอถึงที่รับรองคุ้มค่ะ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน และด้านในร้านนะคะ บรรยากาศที่นี่ดีมากๆค่ะ เงียบสงบ มีพร็อบเพียบ(จริงๆนะ) ทั้งวิวธรรมชาติ ทั้งของในร้าน มุมที่นั่งแสนสบาย ที่นั่งด้านใน...

อ่านต่อ »
Neo CafeNeo CafeNeo Cafe

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chic Ruedoo
Chic Ruedoo
ฤดูไหนก็ชิก! คาเฟ่สุดเก๋ บรรยากาศดี สูดออกซิเจนใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ชุ่มปอด • [Ad]
Roxpresso Coffee Craft
Roxpresso Coffee Craft
Starbucks นิมมานซอย9
Starbucks นิมมานซอย9
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Mai Bakery in garden ช้างเผือก
Outside in cafe' & restaurant santitham
Outside in cafe' & restaurant santitham
Cafe DoiTung จริงใจ มาร์เก็ต
Cafe DoiTung จริงใจ มาร์เก็ต