รีวิว Neo Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
น่ารัก
ถ่ายรูป
เครื่องดื่ม
ร้านกาแฟ
บรรยากาศดี
23 ต.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่บรรยากาศดี มีเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ช๊อคโกแล๊ตบานาน่าโทสต์

ร้านคาเฟ่ร้านนี้มีชื่อร้านว่า NEO CAFE ค่ะ การเดินทางไปร้านนี้จะค่อนข้างยากนิดนึงค่ะ เพราะตัวร้านมันอยู่ในซอกหลืบที่พวกเราๆก็สรรหาจะขึ้นไปเที่่ยวกัน การเดินทางค่ะ ต้อง ของอธิบายรายละเอียดนิดนึงค่ะ ถ้าเดินทางมาจากหลัง มช ให้วิ่งผ่านทางเชียงใหม่ภูคำ ไปทาง 700 ปี พอผ่านแยกเชียงใหม่ภูคำมาให้เลยมานิดนึงจะมีซอยให้เลี้ยวซ้ายเข้ามา จะเป็นซอยที่มีคนเข้าออกเยอะอยู่พอสมควรค่ะ ชื่อซอยว่า ช้างเตี่ยนค่ะ ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ ถึงแล้วววบรรยากาศเอ้าท์ดอร์นั่งสบายๆค่ะมุมห้องน้ำและบาร์ภายในร้านชั้นสองค่ะ

26 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟในป่า ใกล้เมือง
เมนูเด็ด:กาแฟสด, Snow Ice, honey toast

Neo Cafe ร้านกาแฟในป่า เหมือนหลุดเข้ามาอยู่อีกโลก ที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีพื้นที่ให้ได้ถ่ายรูปอยู่หลายมุม และมีทั้งโซน indoor และ outdoor โดยร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มากนัก ทางร้านมีให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวาน

ดูเพิ่มเติม »
Neo CafeNeo CafeNeo Cafe

1 Like0 Comment
Share
1 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
cozy nature cafè
เมนูเด็ด:ชาแอปเปิ้ลร้อน

ชอบนะร้านนี้. มีที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้ชิดธรรมชาติ ชิลล์ๆ เหมือนมานั่งจิบชากาแฟบนดอย ทั้งๆที่อยู่ใกล้ มช. นิดเดียว หลบความวุ่นวายได้ดีเลยทีเดียว. การจัดโต๊ะก็เป็นส่วนตัว แยกเป็นซุ้มๆ มีอาหารน่าทานหลายอย่าง สัญญาว่าวันหลังต้องมาลองเฟรนช์ฟรายด์ชีสแน่นวล

ดูเพิ่มเติม »
Neo CafeNeo CafeNeo Cafe

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่อันน่าหลงใหลขวัญใจชาวอินดี้ จะจิบกาแฟ ทานขนม หรือดื่มด่ำธรรมชาติที่รายล้อมรอบกาย ก็แสนชิลล์ชวน Slow Life เสียจริงๆ
เมนูเด็ด:Waffle With Ice Cream, latte

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Neo Cafe เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสุดชิลล์ร้านหนึ่งของเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนเนินภูเขาเตี้ยๆที่รายล้อมด้วยธรรมชาติป่าไม้และสายน้ำที่ไหลผ่านข้างๆร้าน ที่ห่างจากตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่เพียงไม่กี่กิโลเมตร โดยส่วนใหญ่แล้วร้านแนวใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้มักจะตั้งอยู่นอกตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ อย่างเช่น อำเภอแม่ริมบ้าง อำเภอหางดงบ้าง อำเภอสะเมิงบ้าง แต่ร้านนี้อยู่ใน...

อ่านต่อ »
Waffle with Ice Cream (90 บาท)Waffle with Ice Cream (90 บาท)Waffle with Ice Cream (90 บาท)

59 Likes19 Comments
Share
Quality Review
เค้กเก๋ๆในบรรยากาศแบบสวน
เมนูเด็ด:latte, เครปเค้ก, honey toast

ร้านตั้งอยู่ในชุมชนช่างเคี่ยน โดยสามารถมาทางร้านโดยทางเส้นถนนห้วยแก้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้าง7-11ก่อนถึงแยกโรงแรมเชียงใหม่ภูคำแล้วตรงเข้าไปเรื่อยไตามป้ายร้าน ซึ่งร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านจะเป็นลักษณะคล้ายๆบ้านมีบริเวณแบบสวนย่อม ทางด้านเครื่องรสชาติโอเคร แต่วาฟเฟิลออกจะเหนียวไปนิดเนื้อไม่เนียนมาก ร้านนี้ถ้าใครอยากมานั่งพักผ่อนแล้วดื่มกาแฟพร้อมแค่ต่างๆทางร้านก็มีบริการให้

ดูเพิ่มเติม »
Neo CafeNeo Cafe

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Neo Cafe (นีโอ คาเฟ่)

ร้าน นีโอ ค่าเฟ่ เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีติดริมน้ำตกอยู่ในหุบเขา มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ นม ขนมเค้ก เครป ไอศกรีม ผลไม้ และบรรยากาศในร้านมีทั้ง indoor และ outdoor ภายในร้านมี 2 ชั้นให้นั่ง เหมาะกับการอ่านหนังสือ หรือนั่งชิวๆทำงาน ด้านนอกมีต้นไม้ใหญ่ ที่นั่งร่มรื่น มีมุมสวยให้ถ่ายรูป ราคาเริ่มต้น 50 บาท ที่จอดรถมีพอสมควรแต่ถ้าวัน เสาร์อาทิตย์คนจะเยอะที่จอดรถอาจไม่พอ ทางไปร้านค่อนข้างซับซ้อน...

อ่านต่อ »
Neo Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สงบท่ามกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, Snow Ice, honey toast

ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาต มีพื้นที่กว้างขวางสามารถเลือกนั่งได้หลายโซน ทั้งโซนสัมผัสธรรมชาติข้างนอกหรือจะเป็นโซนห้องแอร์ชั้น 2 ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก สายถ่ายรูปไม่ควรพลาด เคยเห็นมีคนมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Neo CafeNeo CafeNeo Cafe

0 Like0 Comment
Share