3.8

รีวิว Bar-B-Q Plaza สีลม คอมเพล็กซ์

รีวิวที่พูดถึง
Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘ตัวจริง อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมบัวลอยไข่เค็ม, C2 ชุดครอบครัวหมู, E3.2 เบคอน M (10 ชิ้น), G5 กุ้งสด, G13 ปลาหมึกสด

มาทานที่สาขาสีลมคอมเพล็กซ์บ่อยมาก ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ตรงข้ามร้านกาแฟอเมซอน เดี๋ยวนี้สาขาสีลมให้สั่งผ่านแอพแล้ว พอได้โต๊ะที่นั่ง ร้านจะให้คิวอาร์โค้ดมา เราก็สามารถสแกนแล้วกดสั่งออเดอร์เมนูที่เราต้องการได้เลย ร้านจะเสิร์ฟโดยใช้น้องโรบอทมาส่งที่โต๊ะค่ะ ชุดครอบครัวหมู (625.-) เป็นชุดที่สั่งบ่อย เพราะได้ครบทั้งหมูและทะเล มีทั้งหมูสไลด์ หมูนุ่ม เบคอน ไก กุ้ง ปลาหมึก แซลมอน เดี๋ยวนี้บาบีก้อนีให้เลือ...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2022
'ชอบบาบีก้อนมาก มาบ่อยมากกกก'
L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มีโปรออกมาให้เลือกทานได้เรื่อยๆ

Bar B Q Plaza สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ อยู่บริเวณชั้น 4 ร้านใหญ่ สาขานี้คนค่อนข้างแน่นตลอด เรามาทานช่วงเย็นๆรอคิวไม่นาน ทางร้านจะมีโปรโมชั่นตลอด เราสั่งเป็นชุดจักรวาลสะท้านรัก/เนื้อบูลโกกิ (729฿) ปิ้งย่างเกาหลี ผักเติมได้เรื่อยๆ เนื้อดี น้ำจิ้มใช้ได้ มาทาน 2 คนอิ่มกำลังดีเลยค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist  ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k9266.9k
21 ก.พ. 2024
อร่อยกับน้อนก้อน

🍽️ อาหาร: ปิ้งย่างตำนานของไทยแลนด์ 📍สถานที่: ร้านใหญ่ เตาอัพเกรดแล้ว ตักน้ำซุปได้เต็มช้อนแล้วค่ะ 😆 🌟 จุดเด่น: น้ำจิ้มค่ะซิสเตอร์ น้ำจิ้มเขา มีเอกลักษณ์สูงเสียดฟ้า ที่อื่นก็ทำเลียนแบบไม่ได้ 👍🏻 แนะนำ: กินผักกินน้ำจิ้มใส่พริกกระเทียมฉ่ำๆไปเลยค่ะ สั่งเนื้อมา 1-2 ถาดก็อิ่ม เน้นเครื่องเคียง 🤭 และก็ เวลาย่างเนื้อ ถ้าใครอยากลองตามเรา วางเนื้อกึ่งๆต้มกึ่งๆย่างค่ั อร่อยได้ 2 รสชาติไปเลย 🚘 ที่จอดร...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2022
I Love P’ Gon
Daungyeewa
11.9k91920.4k
22 ก.พ. 2024
น้องเป็นมังกรนะ ไม่ใช่จระเข้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, หมูสันคอสไลส์, หมูสันคอชาบู, ไอศครีมกระทิ

Bar B Q plazza สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขานี้ใหญ่ พนักงานน่ารัก ดูแลดีมาก เราสั่งเป็นบุฟเฟ่ 399 ไม่+ น้ำ ทีนี้ถ้าสั่งข้าวก็เพิ่ม 69 ไปเลยดีกว่า ได้น้ำ ข้าว ชีส ไอติม แบบรัฟิล เค้าจะมี QR Code ให้เราสแกนสั่ง แต่ถ้าเราจะเพิ่ม 69 ต้องไปเปลี่ยนสลิป พนักงานก็ไม่ว่า ไม่เหวี่ยง ไม่วีน ทั้งๆที่ตอนเที่ยง คนเยอะ ขอโทษด้วยน๊าาา เราไม่กินเนื้อ เลยสั่งชุดหมู เลือกสั่งเองจากมือถือเรา หมูสันคอชาบู จ...อ่านต่อ

papa🎯
20 ธ.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สาขานำร่อง สั่งผ่าน App เท่านั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูนุ่มผัดซอสเกาหลี, อูด้งผัดซอสบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ

ตั้งใจมาใช้ Gift Voucher เหมือนเช่นเคย รอบนี้มาตอนค่ำ คนน้อยหน่อยในคืนวันชิงแชมป์ฟุตบอลโลก พนักงานกระตือรือร้นมาก แนะนำให้โหลด App เพราะสาขานี้ต้องสั่งผ่าน App เท่านั้น ทั้งนำกลับและรับประทานในร้าน - Pilot ✈ ปรุงเสร็จเรียบร้อย GON BOT นำมาส่งให้ ข้าวหมูนุ่มผัดซอสเกาหลี & อูด้งผัดซอสบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ - อร่อย หมูนุ่มตามสไตล์ / ข้าวหมูนุ่มผัดซอสมิโสะ - ก็ดูดี ไม่ได้ชิมดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2022
มื้อนี้ขอเป็น A la carte
Ling Siriviriya
12 พ.ค. 2022
7 วันรีฟิลกับ GON Gang 🔥🔥
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ลูกชิ้นปลาหมึก, คามะจัง

7 วันรีฟิลกับ GON Gang 🔥🔥 สาวก #BarBQPlaza เตรียมตัวให้พร้อม ราคาบุฟเฟ่ เริ่มต้นเพียง 333.-/คน !! เวลาทาน 1.30 นาที โปรนี้เริ่มวันที่ 9-15 พ.ค. 65 ทุกสาขา 📲 ช้าก่อนน โปรนี้ต้องสมัคร GON Gang Club ผ่านไลน์ก่อนนะ รับสิทธิแล้วไปลุยกันน 📍 https://lin.ee/fruh2ld รายละเอียดเพิ่มเติมดูที่ Bar B Q Plaza * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 **กดติดตามเพจได้นะคะ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Lo...อ่านต่อ

20 ก.ย. 2021
พี่ก้อน บุฟเฟ่กลับมาแล้วจ้าาา 10 วันเท่านั้น!!! ชุดเริ่มต้นราคาเพียง 333 บาท

Hasegawa Omakase -
Hasegawa Omakase-
โอมากาเสะที่ผสมผสานสไตล์ระหว่างซูชิแบบเอโดมาเอะและความประณีตแบบไคเซกิ
฿฿฿฿฿