3.7

รีวิว ร้านอาหารบ้านริมบึง

Wit C Chin
7 ม.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำผัดซอสมันกุ้ง, ต้มยำปลาคัง

อีกครั้ง กับ ร้านอร่อย อ.เมือง นครปฐม นั่งสบายๆ บรรยากาศดี รางวัล มิชลิน - ปลากะพงทอดน้ำปลา รสชาติใช้ได้ น้ำราดรสกลางๆ พอใช้ได้ - ต้มยำปลาคัง ปลาสด รสชาติกำลังดี - กุ้งแม่น้ำผัดซอสมันกุ้ง ซอสราด รสเข้มข้นนิดๆ กุ้งคุณภาพ ดี - คะน้าผัดน้ำมันหอย พอใช้ ร้านนั่งสบายๆ บ่อปลา เด็กๆ ชอบ ปลาเยอะดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2023
ร้านอร่อย มิชลินอีกแห่ง ใน นครปฐม
Puii Puii
21 ก.ค. 2023
ร้านอาหารรางวัลมิชลินไกด์ บรรยากาศริมน้ำ เหมาะกับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำซอสมันกุ้ง

ที่นี่คือครัวริมบึง ร้านอาหารบรรยากาศครอบครัว ที่มีรางวัลการันตี ด้วยมิชลินไกด์ 2021-2022 ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะมากค่ะ แบ่งออกเป็นหลายโซน มีบึงขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกเย็น และสบายตา เมนูอาการมีหลากหลายมากค่ะ มีที่ได้รางวัลมิชลินไกด์ 4จาน (จำได้ไม่หมดค่ะ ) 🦐 เมนูกุ้งแม่น้ำซอสมันกุ้งคืออยากให้ลองมาก เด็ดมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดดี สมรางวัล ค่ะ 🍲 ต้มยำรวมมิตร แอดสั่งแบบน้ำใส ซดน้ำคล่องคอ รสจัด...อ่านต่อ

Luknam
13 ม.ค. 2023
ร้านอาหารไทย บรรยากาศริมน้ำ #WongnaiHNY2023

ร้านอาหารบ้านริมบึง นครปฐม มีเมนูอาหารไทยให้เลือกมากมาย ดื่มด่ำกับการนั่งรับประทานอาหารริมน้ำ อากาศเย็นสบาย มีโต๊ะไว้ให้บริการมากมาย เลือกนั่งได้หลายโซน มีลานจอดรถสะดวกสบาย เป็นร้านอาหารแนะนำเมื่อมาเยือนถิ่นนครปฐม เมนูที่ได้เลือกมาลิ้มลอง คือ ปูผัดพริกเหลือง ไข่ตุ๋นหม้อไฟ และห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน วัตถุดิบสด รสชาติมาตรฐาน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.4k
17 ก.ย. 2021
อาหารจานใหญ่ รสชาติดี บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมปลาช่อนทอด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ส้มตำปูไข่ดอง

มาเที่ยวนครปฐม ก่อนกลับหาร้านแวะกินข้าว เปิดมาเจอร้านนี้อยู่ใกล้พอดีเลยแวะมา ป้ายหน้าร้านมีรางวัล มิชลิน2021 ด้วย มาถึงเราเลือกนั่งโต๊ะริมน้ำ อากาศค่อนข้างดีไม่ร้อนเท่าไหร่ เมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก แต่เน้นที่อาหารทะเลเป็นหลัก - ส้มตำปูไข่ดอง ปูสด สะอาด ส้มตำออกหวานไปนิด -แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อนทอด : ปลาตัวใหญ่ กลมกล่อม รสชาติน้ำเปรี้ยวหวานกำลังดี - ปลากระพงทอดน้ำปลา : ปลาตัวใหญ่ทอดมากรอ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k41k
3 ก.พ. 2021
ร้านอาหารไทย มีหลากหลายทั้งอาหารทะเล อาหารป่า รสชาติอาหารอร่อย บรรยากาศดี เปิดโล่ง ลมถ่ายเทสะดวก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, เนื้อปูก้อนผัดพริกเหลือง, ปูม้านึ่ง, ผักแม้วผัดน้ำมันหอย, หอยแมงภู่อบ, ส้มตำปู, ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว, ปูไข่นึ่ง, กบผัดกระเพรา, เนื้อย่าง, ไข่ตุ๋น

วันนี้มาออกกำลังที่นิกันติ เลิกแล้ว พรรคพวกชวนมาทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหารไทย แบบสวนอาหาร บรรยากาศ เปิดโล่งเย็นสบาย มีอาหารหลากหลายมากมาทานกันติดกว่าคน สั่งอาหาร 3 ชุด อาหารรสชาติอร่อย ที่ชอบมีเกือบทุกอย่าง กบทอดก็มี แต่สั่งกบผัดกระเพรา ผัดแห้งไป เนื้อแข็ง แต่รสชาติพอใช้ได้ ปูไข่ นึ่งได้แห้งอร่อย น้ำจิ้มรสชาติดี เนื้อย่าง รสชาติดีดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
17 ธ.ค. 2020
😋 ร้านอาหารไทยใน Michelin Guide ปี 2021
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจของเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 🇹🇭 Banrimbung - บ้านริมบึง 🍽 Michelin Plate - มิชลินเพลท 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 Michelin Guide 2021 ฉบับกรุงเทพได้ขยายพื้นที่การมอบรางวัลออกไปยังเขตปริมณฑลและจังหวัดต่างๆโดยรอบรวมไปถึงจังหวัดนครปฐมที่มีร้านอาหารติดโผเข้าไปถึง 3 ร้าน หนึ่งในนั้นคื...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿