- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฟิ่งหวง คาเฟ่

รีวิว เฟิ่งหวง คาเฟ่
มัทฉะในแก้วไวน์
ร้านมัทฉะ ย่านตลาดน้อย ที่เราว่าดูดี แต่งร้านได้สวยแบบจีนจีน แต่เสริฟชาญี่ปุ่นสุดละมุน เราชอบการพรีเซนเทชั่น เสริฟมัทฉะในแก้วไวน์ ดูเลิศดีมาก รสชาติละมุนไม่มีที่ติ ชาคุณภาพ คุณภาพพิธีการ ceremonial grade และยังมี ชา cold brew สกัดนาน 48 ชั่วโมง แอร์เย็นฉ่ำ ร้านเงียบสงบ เป็นที่พักร้อน นั่งสบายใจ ที่ดีทีเดียวดูเพิ่มเติม
สั่งชาใส เบาบางมาก
Feng Huang Tea Bar | Ceremonial Matcha & Cold Brew Tea (เฟิ่งหวงบาร์ชา) Feng Huang Tea Bar (เฟิ่งหวงคาเฟ่) เป็นคาเฟ่ชาพรีเมียมในย่านริมถนนเจริญกรุง ได้แรงบันดาลใจจากเมืองโบราณเฟิ่งหวงในจีน (ซึ่งแปลว่าหงส์) โดยเน้นบรรยากาศจีนโบราณแบบโรงเตี๊ยม ที่ร้านจะเสิร์ฟชาและมัทฉะในแก้วไวน์ และเมนูซิกเนเจอร์อย่าง มัทฉะ และขนมอย่างMatcha Toast สั่ง Omakase 280฿ เป็น Cold Brew Tea 3 แบบ หอมหมื่นลี้,จัสมิน,อูห...อ่านต่อ
Very Hojicha เริ่ด ไม่บาดคอ ไม่สาก หอมมาก
เมื่อคืนก่อน เลื่อน TikTok เจอร้านนี้ เขาว่าเด่นเรื่องมัจฉะ อีนี่ ผู้ไม่กินมัจฉะ เสิร์จเลยฮะ เขามีโฮจิฉะไหมน้า พอรู้ว่ามี วันนี้บอกตัวเองเลยว่า ตื่นแต่เช้านะ 📌 ร้านนี้คือ Feng Huang Cafe ตั้งอยู่ซอยเจริญกรุง 22 ( ตรงข้ามตลาดน้อยเลย ) เปิด 09.00 - 18.00 น. ถ้าอยากได้ความสงบแนะนำมาเช้าค่ะ สงบ เพลงเพราะ หอมกลิ่นชาคั่ว ถ้าอยากเจอผู้ บาริต้า หล่อๆ ตามติ๊กต๊อก มาบ่ายจ้า 🤭 เขาว่ากันว่า ถ้ามี...อ่านต่อ
เฟิ่งหวง คาเฟ่ สไตล์จีนๆโบราณ
เฟิ่งหวง คาเฟ่ เป็นร้านแถว ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง ร้านเล็กๆ มี2ชั้น สั่งอาหารชั้นล่าง มีเมนูกาแฟ และขนมต่างๆ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก ตกแต่งได้แบบบ้านจีนโบราณ บ้านไม้ ชั้น2ก็สวยมากๆ ถ่ายรูปได้แบบจีนๆ มีชุดจีนแขวนที่ราวไว้ให้ใส่ถ่ายรูปฟรีด้วยค่ะ น่ารักดี ร้านมีแอร์ เย็นสบาย กาแฟโอเค ร้านน่ารักมากๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่จีนตกแต่งสวย เมนูทอดอร่อย
#เฟิ่งหวงคาเฟ่ เรามาทานตอนช่วงเทศกาลกินเจค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งสวยดี มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย มีชุดจีนให้เปลี่ยนด้วยค่ะ เลิศ 🍜ราดหน้า รสชาติใช้ได้ ผักนุ่มกำลังดี แต่จะออกรสเบาๆ ใครชอบรสจัด เติมเครื่องปรุงตามชอบได้เลย 🥯ซาลาเปา เราสั่งไส้ฟักทอง แป้งนุ่ม จนเย็นก็ยังนุ่ม ไส้หวานหอมฟักทองอร่อยดี 🫛กุยช่ายทอด มีความกรอบนอกหนุบใน น้ำจิ้มไม่หวานไปมีเปรี้ยวนิดๆ เข้ากับของทอดได้ดีเลย ?...อ่านต่อ
เฟิ่งหัวคาเฟ่ตกแต่งสวยสไตล์จีน
ร้านเฟิ่งหัวคาเฟ่ เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ 2 ชั้นตกแต่งสไตล์จีน เราและเพื่อนแวะมาลองเมนูอาหารเจและเครื่องดื่มอร่อยรสดีราคาไม่แพง เมนูเด็ดของทางร้านจะเป็น - ปอเปี้ยะทอด อร่อยทั้งแบบเจและไม่เจทอดได้กรอบดีไม่อมน้ำมัน - กุ่ยช่ายทอด น้ำจิ้มรสดี ทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันอร่อย - ซาลาเปาฟักทอง แป้งนุ่มไส้ละมุน - ราดหน้าเจ รสชาติคล้ายทานกระเพาะปลา - ลาเต้เย็นใช้นมโอ๊ตมิลล์ เข้มข้นอร่อยดูเพิ่มเติม