รีวิว La Moon

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
4 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารักมาก

ร้านอยู่ทาวน์โฮมข้างหมู่บ้านศิรินาวิน หลัง รร.อัสสัมชัญ จอดรถข้างทาง ใต้ต้นไม้ก็ได้ แต่งร้านน่ารักมากมีน้ำตกหย้าร้าน สไตล์วินเทจ โต๊ะมี4-5โต๊ะ บรรยากาศเหมือนบ้านเพื่อน เจ้าของร้านใจดีน่ารักมากค่ะ เครื่องดื่มหวานไปหน่อย แต่เค้กอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
La Moon
La Moon

1 Like0 Comment
Share
5 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ของหวานน่ารักรสชาติดี ร้านน่ารัก เจ้าของร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:บราวนี่อุ่นๆ

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามหรือด้านหลังโรงเรียนอัสสัมชัญลำปางนี่แหละค่ะ คือถ้ามาทางด้านหน้าโรงเรียนอรุโณทัย เส้นหลังบิ๊กซี เข้าซอยข้างๆโรงเรียนอัสสัมชัญ ตรงไปแล้วเลี้ยวขวาจะเห็นตึกแถว ร้านอยู่ประมาณคูหาที่ 3-4 ร้านสไตล์วิทเทจสีขาวเป็นหลัก มีน้ำพุและสวนสีเขียวเล็กๆหน้าร้าน ในร้านมี 2-3 โต๊ะให้นั่ง ร้านเล็กๆดูอบอุ่นดีค่ะ เราไปมาแล้วสองรอบ ชอบมากๆ ครั้งแรกตั้งใจจะไปซื้อเค้กวันเกิดเพื่อนแต่เค้กหมดเลนซื้อม...

อ่านต่อ »
La Moon

4 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านเค้กนั่งสบาย เจ้าของร้านเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:ชา Earl grey

ร้านนี้อยู่ในซอยเล็กๆข้างโรงเรียนอัสสัมชัญ ติดกับหมู่บ้านศิรินาวิน หาไม่ยากครับ ร้านเล็กๆน่านั่งดีครับ มี wi-fi ให้บริการด้วย เข้ามานั่งเจ้าของร้านเปิดแอร์ให้ทันที ดูๆเค้กในตู้แล้ว มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ แต่น่ารับประทานครับ ผมเลยสั่งมา 2 อย่าง กับเครื่องดื่มอีก 2 อย่าง เริ่มที่เครื่องดื่มก่อนเลย ไม่พลาดที่จะสั่ง ชาไทย มาลองครับ สั่งเป็นแบบปั่นครับ รสชาติลงตัวพอดี อร่อยครับ ถ้าคนชงไม่เก่ง ช...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบบบบบบบบ
เมนูเด็ด:คาเฟ่ลาเต้, บราวนี่ชีสเค้ก, ไวท์ช็อคโกแลต, บราวนี่อุ่นๆ

เกือบทุกรีวิวมาตามวงในอีกแล้ว 5555555 อยากจะบอกว่าชอบร้านนี้มาก เป็นร้านที่บรรยากาศอยู่ในหมู่บ้านร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่ให้ความรู้สึกแบบไม่วุ่นวาย เงียบสงบดีค่ะ เหมาะกับการนั่งทำงาน นั่งชิวๆเรื่อยๆมาก ตอนมาข้างในเต็มเลยได้นั่งข้างนอกแต่ก็ไม่ร้อนมากเท่าไหร่ทนได้ >< ราคาน้ำก็โอเค 40-70 บาทรับได้ค่ะ ส่วนเค้กจะแอบแพงแต่ถามว่าอร่อยมั้ย คืออร่อยมาก เจ้าของร้านเป็นกันเองใจดีมากค่ะ ร้านเปิดถึง 1 ทุ่ม ...

อ่านต่อ »
La Moon
La Moon

1 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เจ้าของร้านเป็นกันเอง
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, ชาเขียวเย็น

ร้านตกแต่งสวยน่ารักโทนสีฟ้า เจ้าของร้านใจดีมากๆเลย นำ้อร่อยไม่แพง แตพวกขนมจะแพงหน่อยประมาณ70฿ วาฟเฟิลเเข็งไม่นุ่มอาจเพราะไม่ได้ทำแล้วเสริร์ฟเลย ขนมปังปิ้งอร่อยนุ่มมากคู่ละ10฿ มีซุปมักโรนีเป็นซุปใสราคา25-30฿ มีแอร์ wifi

ดูเพิ่มเติม »
ซุปมักโรนีไก่ 25฿
La Moon
วาฟเฟิลชิ้นละ 12฿
La Moon

1 Like0 Comment
Share
23 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง..ที่ต้องลอง

รสชาติกาแฟ ถือว่าโอเคจากการได้ชิมคาปูชิโน่ และลาเต้ แต่อาจมีการคั่วไหม้นิดๆ เบเกอรี่มีให้เลือกพอสมควรมีทั้งชีสเค้ก (เลือกได้ว่าจะราดบลูเบอรี่หรือสตอเบอรี) มากาลอง วัฟเฟิล บานอฟฟี่ และแซนวิช..ได้ลองทานชีสเค้กถือว่าอร่อยทีเดียว บรรยากาศและการตกแต่งร้าน..แม้จะเป็นร้านที่พื้นที่ไม่ใหญ่นัก มีโต๊ะให้นั่งทาน 4-5 โต๊ะ แต่จัดร้านได้น่านั่งและค่อนข้างดีทีเดียว..มีบริการฟรี wifi ด้วย..แต่ขอติงนิดตรงที่ร...

อ่านต่อ »
La Moon
La Moon
La Moon
La Moon

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
Ad ·
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
นั่งกินข้าวรสเลิศในบรรยากาศสบาย ๆ ของบ้านเจ้าพระยาที่น่าหลงใหล
All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล