รีวิว Starbucks Centralplaza Lampang

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ชอบเค้กช็อคโกแลต
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, Chocolate Cake, วิปครีม

ในลำปางมีสตาร์บักส์อยู่สาขาเดียวที่เซ็นทรัลลำปาง ชั้น1 สาขานี้มีแก้วให้เลือกสะสมเยอะทีเดียว รายการที่สั่ง - มิกซ์เบอร์รี่ เปรี้ยวอร่อยใช้ได้ - ขาเขียววิปครีม ยังไม่เข้มพอ สั่งหวานน้อย แต่ก็ยังหวานอยู่ มีกลิ่นชาเขียวเบาๆ - เค้กช็อคโกแลต รสชาติดีทีเดียว ไม่หวานมาก ชอบเค้ก

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Centralplaza LampangStarbucks Centralplaza Lampang

1 Like0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
[ ลำปาง ] โปร 1 แถม 1 Starbucks ต้องจัด!

# 671# Starbucks เซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง Starbucks เป็นร้านกาแฟที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกและหลายสาขาในประเทศไทย สาขานี้เป็นสาขาอยู่ในห้างเซ็นทรัลพลาซ่าลำปาง บริเวณชั้น 1 ฝั่งค่อนมาทางหน้าโรบินสัน ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ แต่คนก็เยอะเช่นกัน เพราะเป็นช่วงโปร 1 แถม 1 คนต่อแถวกันรัวๆ และรอนานด้วยเช่นกัน แต่ไม่มีปัญหาถือโอกาสนั่งชาร์จแบตไปด้วย ในร้านมีปลั๊กไฟให้ใช้ด้วยนาจา ออ พนักงานสาขานี้มีความอดทน และพูดจาด...

อ่านต่อ »
Starbucks Centralplaza Lampangช่วง 1 แถม 1 คนเยอะเลยคิวที่ 78

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เครื่องดื่มเย็นๆเดินเล่นเบาๆ

เครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วหลังจากที่เดิน Shopping กันเน็ตเหนื่อยเรียบร้อยแล้วเมนูนี้เป็นเมนูใหม่รสชาติอร่อยดีนะเออ สำหรับคนที่อยากจะสรรหาอะไรสดชื่นกินเพื่อดับกระหายคลายร้อนแล้วแล้วก็เครื่องดื่มเย็นๆเบาะนั่งสบายสบายที่นี่ช่วยได้เยอะเลยนะเออ

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Centralplaza Lampang

0 Like0 Comment
Share
18 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
ร่างกายต้องการกาแฟ!!!
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, Chocolate Cake

อยากหาที่เย็นๆ นั่งกินชาเขียวและกาแฟเพลินๆ ก้อต้องที่นี่เลย วันนี้สั่งมาลองหลายเมนูเลยค่ะ ทั้งคาปูชิโน่ร้อน คาราเมลมัคคิอาโต้ ชาเขียวเย็น และได้แก้วเลกให้ชิมเปนส้มปั่น ส่วนตัวเราว่ากาอฟตาบัคนี่เฉยๆ ไม่ค่อยหอม ใส่นมเยอะไป แต่ที่ชอบคือ ชาเขียว และส้มปั่นนี้แหละค่ะสดชื่นดี ทีเด็ดอีกอย่างตือเค้กชอ็คโกแลตอร่อยเข้มข้น เตมคำมากๆ ต้องลองจิง ชอบเค้กมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Centralplaza LampangStarbucks Centralplaza LampangStarbucks Centralplaza Lampang

9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วสิ
เมนูเด็ด:เครื่องดื่มเย็นๆ

แวะมาทำธุระกันที่ลำปางครับวันนี้ระหว่างรอลูกค้าก็นั่งดื่มชิวชิวกันกับ Starbucks สาขา Central ลำปางเมนูหลากหลายแล้วแต่ชอบเลยครับแต่ที่ชอบก็คือชาเขียวเย็นและ ขณะเมลมัคเคลีอาโต้ และกาแฟเย็นๆ สักแก้วชื่นใจระหว่างวันครับหรือจะเพิ่มขนมซักชิ้นก็ไม่เลว

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Centralplaza Lampang

3 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
มาทุกวันเลยมั้ง
เมนูเด็ด:Signature Hot Chocolate, brew coffee, Grande Hot Soy Latte

ผมอาจจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความสุข แต่พอผมได้มาที่นี่แล้วผมมีความสุขผมรู้สึกสบายใจมากกว่าอยู่ที่อื่นมาตรฐานการบริการมันเหมือนกับสาขาอื่นที่มีอยู่ทั่วประเทศและทั่วไปนั่นแหละ ไม่รู้จักชื่อพนักงาน ที่นี่เลยนะแต่ว่ามันก็ไม่ใช่ปัญหาสำคัญ

ดูเพิ่มเติม »
Starbucks Centralplaza Lampang

1 Like0 Comment
Share