รีวิว Rocket Coffee bar สาทร ซอย 12

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Allizecaneat
275618
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 10
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟดี ขนมอร่อย ในสาทร 12
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano, Peanut Butter Caramel Cookie

เช้าๆแบบนี้ ต้องการความรวดเร็วก่อนเข้าออฟฟิศ โฉบผ่านมาซอย 12 ร้าน Rocket จัดให้ในสิ่งนี้ - Hot Americano กาแฟดี เข้มๆ หอมๆ เปรี้ยวปลายลิ้นนิดหน่อย - Peanut Butter Caramel Cookie ทานคู่กับคุ้กกี้เนยถั่วเค็มๆมันๆ หอมคาราเมล คู่นี้ คือ ลงตัวมาก พร้อมลุยงานแล้วค่า !!! นอกจาก bakery และเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารอร่อยย่อยง่ายอีกเพียบ ร้านนี้จอดรถปะๆข้างทางเท่านั้นจ้า หรือเข้าไปในซอยอีกหน่อยจะมีที...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.4k84k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,766
Quality Review
อาหารอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#BrunchTime #AllDayBreakfast 🥞🍳 Rocket Coffeebar 🍳🥞 (สาธร 12, กทม) 🍳 Rocket Coffeebar ถึงจะมีคำว่า Coffee อยู่ในชื่อร้าน แต่ความโดดเด่นของร้านนี้ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟค่ะ ส่วนตัวเราว่าร้านนี้โดดเด่นที่ความ All-Day Breakfast กับเมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งที่สามารถสั่งทานได้ตลอดวัน นอกจากเมนูอาหารเช้า เมนูอาหารคาวอื่นๆ และของหวานที่ได้ลองก็รสชาติดีทุกจานเลยค่ะ 🥞 Rocket Coffeebar มีสองสาขา คือ ที...อ่านต่อ

photo
zee
5.5k6506k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,915
Quality Review
อาหารเช้าที่ทำให้มีความสุข

ร้านนี้แอบโทรมาจองก่อน เลยได้ที่นั่งในส่วนของบาร์ เราว่าดีนะ เป็นโต๊ะทานอาหารจริงจัง บรรยากาศออกมืดๆกว่า ส่วนของคาเฟ่ ส่วนคาเฟ่จะแต่งโทนขาว มีเครื่องบริวกาแฟตรงเค้าเตอร์เลย เจ้าของร้าน(?)มารับออเดอร์เองเลย ดูแล บริการดีมากๆ Rocket benedict ยกให้เป็นegg benedictอันดับ1เลย (เค้าบอกว่าตอนนี้เบค่อนหมดหรือไรเนี่ยแหละขอเปลี่ยนเป็นแฮม) ชอบซอสและขนมปังมากๆ อร่อยมากๆ The scrambled ไข่ข้นราดบนขนมปัง ขน...อ่านต่อ

photo
pinkiethefoodie
435222.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 6,510
Quality Review
อาหารอร่อยดีค่ะ กาแฟออกเปรี้ยว
เมนูเด็ด: Egg benedict, truffle cheese sandwich

ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ มีที่นั่งหลายโซน จอดรถหน้าร้านได้ หรือตามทางแถวนั้น ในร้านฝรั่งจะเยอะหน่อยค่ะ แต่คนเต็มเกือบทุกโต๊ะ วันนี้สั่ง egg benedict ยังเฉยๆ ไข่ไม่เยิ้มเหมือน egg benedict ปกติ แต่ตัวซอส hollandaise ใช้ได้ค่ะ แซนวิช truffle cheese อร่อยมากกกกค่ะ หอมทรัฟเฟิล แต่ถ้ากินคนเดียวคงเลี่ยนมากๆ แนะนำให้กินแบ่งๆกับเพื่อนค่ะ มีสั่งขนมปังไข่ลวกมาด้วยค่ะ ขนมปังมีกริลกับชีสหน่อยๆ อร่อยมากค่ะ เหม...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4082.8k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 6,312
Quality Review
ice americano ใช้ได้ครับ

รอบนี้สั่ง grabfood ครับ ถ้าทานที่ร้านจะมี service charge แต่สั่ง grabfood ไม่มีครับ แต่มี vat 7% เหมือนกัน - ice americano ราคา 86 บาทครับ อร่อยดี แต่ยังจืดไปนิด และถุงที่ใส่มาไม่มีที่รองแก้ว ทำให้แก้วเอนง่าย มันเลยหกออกมานิดนึงครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
23 ต.ค. 2019
Cold brew นุ่มดีครับ บาริสต้าหน้าเครียดไปหน่อย
photo
Pattarapon94
17165705
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,048
Quality Review
กาแฟดี อาหารเช้าดูดีต่อสุขภาพ น่ากินด้วย และร้านสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านขายกาแฟ อาหารเช้า น้ำผักผลไม้นานาชนิด แต่ละเมนูดูใช้วัตถุดิบดี และออกแบบเมนูมาดูเฮลตี้มากๆ กาแฟที่ใช้ก็คุณภาพดี ของ Left Hand Roasters เลือกวีธีชงได้หลายแบบ เคยลองกาแฟร้านนี้ ดีมาครับ น้ำผลไม้ และสมูตตี้ดูน่ากินอยู่หลายสูตร Gravlax Bagel. - เห็นร้านไหนมีเบเกิลขายจะอยากลองสั่งเมนูประมาณนี้ เมนูนี้คล้าย Lox ของที่อื่น ที่นี่เบเกิลออกนิ่มๆเหนียวๆ นิ่มกว่าที่อื่น ใส่ผักมาเยอะ ครีมชีสรสชาติเหมื...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SIWILAI CITY CLUB
Ad ·
SIWILAI CITY CLUB
ร้านคาเฟ่และบาร์ใจกลางกรุง บรรยากาศดี ร้านสวย อาหารฟิวชั่นหลากหลายเมนู
3.7
71 รีวิว
฿฿฿฿
Arlek Steakhouse -
Ad ·
Arlek Steakhouse-
ร้านอาหารอิตาเลียน บุฟเฟ่ต์สเต็กสไตล์บราซิล อาหารคุณภาพ อร่อยคุ้มราคา
4.5
14 รีวิว
฿฿฿฿