รีวิว TN The Selection

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติกลางๆแต่ราคาไม่กลางเท่าไหร่
เมนูเด็ด:ข้าวไก่พริกเกลือ

ใครที่ทำงานแถววิทยุแต่อยากได้อาหารแนวสเต็กก็ร้านนี้ที่ราคาย่อมเยาว์ลงมานิดหน่อย แต่ร้านนี้ผมแนะนำเมนูข้าวไก่พริกเกลือ ราคา 99 บาท ที่พอให้ท้องมีอะไรย่อย เพราะไม่อิ่มเลยแต่รสชาติพอใช้ได้ ผัดไก่มาค่อนข้างเข้มข้นและเนื้อไก่มาเน้นๆไม่มีกระดูกให้รำคาญใจอ่ะ

ดูเพิ่มเติม »
TN The Selection

1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
สเต็กใต้สินธร

ร้านสเต็กเจ้าเดียวใต้อาคารสินธร ราคาก็กลางๆไม่แพงมาก มีเมนูสเต็กต่างๆ หมู เนื้อ ไก่ ปลา และสลัด แล้วก็พวกข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูทอด รสชาติโดยรวมก็ยังเฉยๆ แต่บริการให้ 5/10 อย่างบอกให้แยกซอสมา ก็ราดมาตามเมนูอีก บางทีก็เคยสั่งก่อนแต่ได้ทีหลัง

ดูเพิ่มเติม »
TN The Selection
TN The Selection
TN The Selection

0 Like0 Comment
Share
21 ส.ค. 2013
photo
Quality Review
สเต๊กรสชาติกลางๆ บริการดี ราคาไม่แพง

วันนี้ตามเพื่อนมาทำธุระแถวหลังสวน ช่วงเที่ยงเพื่อนจึงพามาทานสเต็กราคาไม่แพงในอาคารสินธร ร้านชื่อ TN Steak House ครับ ร้าน TN Steak House อยู่ชั้น 1 อาคารสินธร จอดรถใต้อาคาร แต่ไม่แน่ใจว่าถ้าจอดรถใต้อาคารแล้วมาทานที่ร้านจะได้จอดฟรีหรือไม่นะครับเพราะผมจอดนอกอาคารแล้วเดินมาครับ ร้านมีพื้นที่ร้านกว้างทีเดียว มีที่นั่งประมาณ 70 ที่ โต๊ะจัดวางกันหลวมๆทางเดินโล่งดีครับ บรรยากาศภายในร้านครึ้มๆ เน้นแ...

อ่านต่อ »
45 Likes6 Comments
Share
Quality Review
สเต็ก@กลางกรุง

วันนี้น้งที่ออฟฟิศอยากโดน...เลยจัดให้ซะหน่อยเดินผ่านตลอดตอนเที่ยง -ข้าวไก่อบ(69 บาท) โอเคอร่อยทานได้ ไก่เปื่อยนุ่มมาก น้ำราดเข้ากันดี -สลัดปลาแซลมอน(179 บาท) ปลาไม่สด ส่วนสลัดต้องขอมายองเนสเพิ่มเพราะน้ำใส ส่วนตัวไม่ชอบ -ซุปเห็ด(49 บาท) น้ำเหลวไม่ข้นเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »
TN The Selection
TN The Selection
TN The Selection

6 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2019
photo
บริการไม่ดี อาหารไม่สุก

มาทานตอนพักกลางวันที่ตึกสินธร 2 คน แฟนสั่ง porkshop steak ไป ทานไป2-3คำ เนื้อหมูไม่สุก (ซึ่งหมูไม่สุกทานไม่ได้ เป็นร้านเสต็กแท้ๆไม่ทราบหรอคะ) เลยให้พนักงานไปย่างให้ใหม่2รอบ ก็ยังไม่สุก สุดท้ายตัดสินใจไม่ทาน เลยเดินไปแจ้งพนักงานตรงเค้าเตอร์ พนักงานผู้ชายพูดแค่ว่า “ขอโทษ เชฟมีแค่คนเดียว” พร้อมบอกราคาค่าอาหาร แล้วเดินออกไปเสริฟอาหารต่อ งงในงง บริการแบบนี้ อาหารก็เฉยๆมาก ราคาก็ไม่ได้ถูกเลย ราคาเกื...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
6 รีวิว฿฿฿฿฿
แม็กกี้ คิทเช่น Maggi Kitchen
Ad ·
แม็กกี้ คิทเช่นMaggi Kitchen
อิ่มเกินคุ้มกับรสชาติระดับแชมป์เชฟกระทะเหล็กในราคาจับต้องได้!
฿฿