รีวิว ข้าวแกงพนมไพร

Nu Ch
29 ก.ค. 2016
ร้านข้าวราดแกง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลูกเขย

ข้าวราดแกงให้เยอะมาก ราคาไม่แพง อร่อย สะอาด มี wi-fi ให้บริการฟรี - ข้าวไข่ลูกเขย ให้ไข่มาที 2 ฟอง เลยค่ะ เยอะมากกินไม่หมดต้องขอให้เค้าใส่ถุงกลับมาฟองนึง อร่อยหวานกำลังดี - แกงส้มผักรวมปลาทอด รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวนำอร่อยสะใจค่ะ ไปช้าของหมดนะคะ ร้านนี้ขายดีมากกกกดูเพิ่มเติม

2 อย่างนี้ 60 บาท
Jack Duangmanee
14k1.3k8.4k
20 ก.ค. 2013
ร้านข้าวแกงรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำใส่เมล็ดกระถิ่น

ร้าน เปิด 8:00-19:00 หยุดวันอาทิตย์ รับทำ catering โทรได้ 0812645671 ขายข้าวแกงทำใหม่ๆ ร้านสะอาด รสชาติดี ราคาไม่แพง มี WIFI ฟรี มีกับข้าวมากกว่า 10 อย่าง มีของหวานน้ำแข็ง จุดขายที่ดีอีกอย่างคือ น้ำเย็นใส่น้ำแข็งประจำโต๊ะ เย็นแสนชื่นใจ อาหารจานเด็ด: ส้มตำใส่เมล็ดกระถิ่น ผัดวุ้นเส้น คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 7/10 ร้านสะอาด อาหารสะอาด <รสชาติ> 7/10 รสชาติดีครับ <บริการ> 7/10 บริการดี ยิ้มแย้ม...อ่านต่อ

ส้มตำเผ็ดสุดๆส้มตำเผ็ดสุดๆผัดวุ้นเส้น
27 มิ.ย. 2015
ข้าวแกงด่วนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง

วันที่ไปกับข้าวมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ดูจากเตา ตู้ และที่วางแล้ว จริงๆน่าจะมีให้เลือกเยอะเลยหล่ะครับ รสชาติดีนะ โอเคครับ ปริมาณก็ค่อนข้างคุ้ม เยอะ แต่ไม่เยอะมาก ตัวร้านดูกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีที่นั่งให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

ชายชาญ อาษาพล
18 พ.ค. 2022
อร่อย ถุก เรียบง่าย สะอาด
20 ส.ค. 2013
สุดยอดร้านข้าวแกง สะอาด น่านั่ง รสชาติดี ปลื้มนะ

Alice's Tea Bar Alice’s tea bar
Alice's Tea BarAlice’s tea bar
คาเฟ่ชาชีสเจ้าแรกมหาสารคาม ที่สาวกชาพีชวิปชีสห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ