รีวิว The Hidden Terrace

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:สลัดซีซาร์

ร้านนี้ไปแล้วไม่ค่อยผิดหวัง เมนูมีให้เลือกเยอะและอร่อยหลายเมนู หนึ่งในเมนูที่ไปแล้วต้องสั่งทุกครั้งคือ Caesar Salad เข้มข้นมาก ให้น้ำสลัดมาอย่างเต็มที่ อร่อย! Meatball Spaghetti ก็อร่อยดี แต่ติดหวานไปหน่อย เคยสั่ง Carbonara Spaghetti ค่อนข้างอร่อย ร้านนี้บรรยากาศแบบบ้านๆ มีแค่ไม่กี่โต๊ะ สามารถจอดรถได้ในซอยข้างร้าน

ดูเพิ่มเติม »
The Hidden TerraceThe Hidden Terrace

2 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย เป็น Hidden Terrace จริงๆ
เมนูเด็ด:เค้กสเมริฟ, สปาเกตตี้ต้มโคล้ง, สลัดร็อคเก็ต, Olio, สลัดซีซาร์

ร้านนี้น้องที่ทำงานพามาทาน เป็นร้านของคุณพ่อ คุณแม่เพื่อน สูตรโดยลูกชายซึ่งเป็น Iron Chef ทำอาหาร และ บริหารโดยคุณพ่อ คุณแม่ อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งเลยค่ะ กาแฟก็ดี และขอบอกว่าเก็บท้องไว้ทานขนมด้วยนะคะ โดยเฉพาะ Smurf เค้กสีฟ้านี่ต้องลอง ขอบอกว่าอร่อยค่ะ (ผิดคาดเพราะสีดูแล้วแปลก อันนี้ใช้ syrup cocktail ที่เป็นสีฟ้าค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »
The Hidden TerraceThe Hidden TerraceThe Hidden Terrace

2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านแนวครอบครัว บรรยากาศบ้านเพื่อน

ร้านอาหารที่ซ่อนตัวอยู่เส้นพระราม9 ซอยรามคำแหง 43 เป็นร้านเล็กๆ แอบหายากเล็กน้อย แต่ที่ยากกว่าคือที่จอดรถ ที่ต้องวนหาจอดแปะตามบ้านคนในซอย แต่เนื่องจากไม่มีรถอื่นใดผ่าน ก็ควรจะขับรถมาอยู่ดี ร้านเป็นเหมือนชั้นล่างของบ้าน ที่มีโซนเล็กๆสำหรับรับแขก พนักงานเสริฟเป็นคุณลุงคุณป้า และมีเชพเพียง 1 คน ดังนั้นอาหารจะทยอยออกแบบไม่ได้ต่อเนื่องมากนัก (ถ้าหิวจัดควรรองท้องไปก่อน) อาหารส่วนมากเป็นสปาเก็ตตี้แบ...

อ่านต่อ »
The Hidden TerraceThe Hidden TerraceThe Hidden Terrace

4 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ภายในร้านน่านั่งดี
เมนูเด็ด:Olio

เจ้าของน่ารักมากครับเป็นกันเองผมโทรถามทางบอกโดยละเอียด แถมยังโบกให้จอดรถด้วยเกรงใจมากๆๆถามว่าใช่คนที่โทรถามทางหรือไม่ มาเร็วร้านยังไม่มีคนคึยกันถึงได้ทราบว่าย้ายครอบครัวกลับมาจากซีแอลเทิล และยังบอกอีกว่าพ่อครัวเป็นกุ๊กกะทะเหล็ก ชื่อปนะสบโชค ตระกูลแพทย์ ซึ่งเป็นลูกชาย อาหารรสกลางๆไม่รสจัดเค้กอร่อยทำเองกาแฟก็ดีมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
The Hidden TerraceThe Hidden TerraceThe Hidden Terrace

6 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอร่อยแต่ว่าไม่ค่อยได้แวะไป

สำหรับร้านนี้อยู่ตรงพระราม 9 เป้นร้านของ เชฟอาร์ท ที่ได้ไปลองเพราะเพื่อนชวนแล้วก็ไม่ไกลนัก สถานที่ตั้งคุ้นเคย ข้อเสียคือที่จอดรถไม่มีต้องจอดริมถนนซิ่งก็ไม่แน่เสมอไปที่เราไปแล้วจะเจอที่จอดรถ เลยเป้นอุปสรรคในการกลับไปนิดหน่อย ส่วนอาหารรสชาติดีให้ เต็มร้อยเลย ราคาใช้ได้น่าคบหาพอสมควร เรียกว่าไปกินแล้วไม่หมดตูดกับบ้านแถมยังอิ่มพุงกางสบายใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
The Hidden TerraceThe Hidden Terrace เมนูนี้ชอบมากๆSalad

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านลึกลับที่มีอาหารอร่อยระดับตำนาน
เมนูเด็ด:เฟร้นฟราย, สปาเก็ตตี้โอลิโอ้, สลัดร็อคเก็ต

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแต่อบอุ่น ร้านคือตัวบ้านสไตล์เก่าที่จัดออกมาสไตล์เก๋ๆ พักผ่อนสบาย ที่สำคัญคืออยู่ใกล้บ้านเราด้วย อาหารจะเน้นไปที่เมนูพวกสปาเก็ตตี้ เฟร้นฟราย และเค้กต่างๆ ซึ่งจะบอกว่าเฟร้นฟรายเทพมากอร่อยฝุดๆ ยิ่งจิ้มกับครีมที่ให้มา อยากจะกรี๊ดด้วยความอร่อย เคยกิน 2 set ติดกันเพลินมาก สปาเก็ตตี้โอลิโอ้ คือ สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง เบคิน รสชาติเข้มข้น เผ็ด ร้อนแรงสไตล์ไทยๆ บรรยากาศเหมือนนั่...

อ่านต่อ »
เฟร้นฟรายอร่อยอย่างเทพสปาเก็ตตี้โอลิโอ้ รสชาติเข้มข้นสะใจสปาเก็ตตี้ซอสอันเดียวกันกับดิปเฟร้นฟราย จำชื่อไม่ได้จริงๆ

6 Likes0 Comment
Share