4.3
108 เรตติ้ง (90 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว The Baking Bureau พญาไท

chorwor
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ ร้านกาแฟ ถนนเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แครอทเค้ก, Lemon tart., Croissant-AOP, บัตเตอร์ฟลาย 5 ชิ้น, อเมริกาโน่เย็น, Babka

ร้านคาเฟ่ เบเกอรี่ ถนนเพชรบุรี ร้านอยู่ในคอนโดศุภาลัยพรีเมียร์ราชเทวี ก่อนเข้าแจ้งรปภมาร้านขนมรับบัตรจอดรถไปแสตมป์ที่เคาน์เตอร์ได้ ที่จอดรถหน้าร้านจอดได้เลย ติดตามร้านในเฟสบุคได้เพื่ออัพเดทขนมใหม่หรือจองขนม อาทิตย์นี้มีขนมประจำเสาร์อาทิตย์เป็น Babka แป้งบริออชราดด้วยชอคโกแลตคาราเมล กินที่ร้านเหมือนทางร้านจะอุ่นมาให้กินอีกที กาแฟราคาดีไม่แรง มาตอนหกโมงเย็นบางวันมีโปรลด50% #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2022
ร้านขนมอบ ในคอนโด เมนูใหม่ๆตลอด
JoyMymelody
17 มี.ค. 2023
ขนมปังเต็มร้านน่าทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์ฟลาย 5 ชิ้น

กำลังจะไปทานข้าว แต่มาแถวนี้ ก็เลยขอแวะซื้อขนมร้านนี้กลับไปทานที่บ้านระหว่างวันหน่อยค่ะ - Butterfly ขนมผีเสื้อจะมี 5 ชิ้นค่ะ หน้าตาสวยงามน่าทาน จะมีเคลือบน้ำตาลนิดหน่อย มีความฟูกรอบดี หวานๆหอมเบาๆอร่อยดีค่ะ - Butter cake ชิ้นนี้มีความแปลกกว่าบัตเตอร์เค้กธรรมดา เพราะเค้าผสมมะกรูด และ ปอปปี้ซีด เราก็เลยต้องลองสักหน่อย เนื้อเค้กนุ่มดีค่ะ จะได้ความหอมของมะกรูดนิดๆ และก็มีกรุบนิดๆของปอปปี้ซีด ก็...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2022
เค้กยูสุเปรี้ยวหอมอร่อย ครัวซองต์ก็กรอบถูกใจ
bellyishungry
20 ก.พ. 2023
ชอบครัวซองต์มากๆ หอมเนยและ flaky สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant-AOP

ใครที่ชอบดินครัวซองต์อยากแนะนำของร้านนี้เลยค่ะ การันตีว่าใช้เนยฝรั่งเศส หอมทุกคำที่กัดแน่นอน เรากินตอนอุ่นร้อน ๆ ได้เทกซ์เจอร์ที่ดีมากๆ มีความ flaky ทุกคำที่กัด พวกเบเกอรีก็ดีไม่แพ้กันนะคะ แอบสงสัยว่า คือกินแล้วรู้เลยว่าวัตถุดิบดีแน่นอน แต่ทำไมราคาไม่แรงเลย เขาได้กำไรไหมเนี่ย 55 อีกเมนูหนึ่งที่แนะนำคือ น้ำลำไยค่ะ ตำน้ำหอมหวานกำลังดี เสิร์ฟมาแบบมีลำใยพูนๆด้านบน ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน ส...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
6 ก.ย. 2022
เบเกอรี่ ขนมฝรั่งเศส อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์ฟลาย 5 ชิ้น, Espresso tart., Croissant-AOP

น่าจะเป็นร้านเบเกอรี่ pastry ที่สั่งบ่อยที่สุดแล้ว เชื่อใจได้ ทานกันมานาน จิ้มสั่งได้ทุกตัวไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ เค้ก ทาร์ต คุกกี้ พายผีเสื้อ และอีกมากมาย เค้กวันเกิดแบบเร่งด่วน เค้กแครอท 3 ปอนด์ สั่งกลางคืน ได้วันรุ่งขึ้นก็เคยสั่งมาแล้ว ทางร้านใช้ของดี ราคาก็ไม่เว่อร์วังเกิน แถมร้านใหม่ตรงนี้ก็ตกแต่งได้ดูดีน่านั่งเชียว ไม่เคยมานั่งทานสั่งเดลิเวอรี่ หรือ take away ตลอด ตัวที่ช...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2021
อร่อยทุกอย่างเลย
แม่นาง£^^~ผีหงิม
29 ต.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Paris Brest แป้งนุ่ม ว้าว หอมถั่ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาคี แบรสต์

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักมากๆ เลยค่ะ ที่ซื้อเค้กอร่อยๆ มาฝาก ถุงสวยแล้ว ด้านในน่ากินมากเช่นกัน สำหรับเค้กที่เราได้กินในวันนี้คือ Paris Brest ตกแต่งมาฝรั่งเศสมากค่ะ ตัวแป้งด้านนอกอารมณ์เหมือนแป้งเอแคลร์ นุ่ม เป็นชั้นๆ แล้วคือ ตัวแป้งอร่อยมาก ตัวไส้ด้านใน เพื่อนว่า เหมือนได้กลิ่นกาแฟ แต่เรารู้สึกเหมือนกินเนยถั่ว หอมถั่ว หอมมากนะ ไส้ด้านในสำหรับเราหวานไปหน่อย แต่ถ้าทานคู่ชากาแฟ น่าจะเหมาะมาก แต่ชอบแ...อ่านต่อ

Shiryu Phakin
17 ก.ค. 2022
เบเกอรรี่ฝรั่งเศสแถวราชเทวี
เมนูเด็ด: Croissant-AOP

ร้านอยู่ใต้ตึกคอนโด สุภาลัย ราชเทวีการจอดรถจอดด้านล่างแล้วไปstamp ที่ล๊อบบี้ได้เลย เปิดบริการ 8.00-20.00น. ภายในร้านตกแต่งน่ารัก น้องบริการตอนมาครัวซอง AOP เพิ่งเสดออกจากเตาหอม กรอบ เป็นการันตรีความอร่อย AOP ไม่ใช่ชื่ออ๊อป นะครับ แต่มาจากการใช้เนยที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศสแท้ๆความฉ่ำ หอม มันต่างกัน เค๊กส้มไร้แป้ง เนื้อแน่นมาก มีความเป็นส้มจริงๆ ไม่หวานทานกับชาร้อนอร่อยมากครับ บัตเตอร์ฟลาย 5 ชิ้น ท...อ่านต่อ

Prince Café Prince Palace Hotel
Prince CaféPrince Palace Hotel
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน สำหรับครอบครัว
3.7
฿฿฿฿
China Palace โรงแรม Prince Palace
ห้องอาหารจีนฝีมือเชฟฮ่องกง บรรยากาศสบาย ดื่มด่ำกับวิวสวยใจกลางกรุงฯ!
3.7