รีวิว เอกเป็ดพะโล้

Phon 💦
24 ส.ค. 2024
อยากกินเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ นึกถึงเอกเป็ดพะโล้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เป็ดพะโล้

เอกเป็ดพะโล้ (LOVE DUCK) ร้านดังย่านสันทรายน้อย อยู่ริมถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด (ขาไปดอยสะเก็ด) หน้าวัดสันศรี มองหาเป็ดเหลืองตัวโตๆ ก็ถึงแล้ว จำหน่ายเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ขาหมู ข้าวหน้าต่างๆ และก๋วยเตี๋ยว ถ้านึกอยากกินเป็ดย่าง-เป็ดพะโล้แบบจั๋งหนับเต็มๆแล้วล่ะก็ร้านนี้ไม่ผิดหวัง เป็ดเนื้อหนานุ่มไม่เหม็นหืน เป็ดพะโลตัวละ 400 บาท เป็ดย่าง 420 บาท หรือจะซื้อแยกส่วนตามชอบก็ได้ เนื้อ เครื่องใน คอ ปีก ตี...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2015
เป็ดพะโล้ อร่อยเต็มคำ
ประแดะ
26 ก.ย. 2015
เป็ดพะโล้เป็ดย่างรถเข็นเจ้าอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เป็ดพะโล้

ร้านเป็ดพะโล้รถเข็น ทางทางเจ้าประจำตรงข้ามตลาดสันศรี ที่มักจะแวะซื้อบ่อยๆ ทั้งเป็ดพะโล้และเป็ดย่าง รสชาติที่อร่อย เนื้อนุ่มและราคาไม่แพง จึงทำให้ลูกค้ามีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งขาประจำและขาจร การรีวิวรอบนี้ยังคงให้4ดาวเหมือนเดิมเพราะคุณภาพ รสชาติ และราคายังคงมาตรฐานเหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2014
ร้านเป็ดย่าง/เป็ดพะโล้รถเข็นที่ต้องมาลอง
bualoy
2 ส.ค. 2014
เป็ดย่างน้ำผึ้งเด็ดจริง ซื้อฝากใครก็ได้

เป็นร้านขายเป็ดพะโล้และเป็ดย่างน้ำผึ้งข้างทางธรรมดาๆให้เราแวะซื้อกลับบ้าน ใครผ่านอาจไม่สนใจ แต่อยากให้ลองชิมสักครั้งจะเปลี่ยนใจ ด้วยราคาเป็ดพะโล้ตัวละ 330บาท เป็ดย่างน้ำผึ้ง350บาท ราคาครึ่งตัวเป็ดพะโล้ 170บาทเป็ดย่าง 180บาทถูกมากเทียบกับขนาดเป็ดครับ รสชาติอร่อย เนื้อเป็ดย่างนุ่มลิ้นดีน้ำซอสเป็ดย่างหวานๆอร่อยดีครับ น้ำพะโล้พอใส่ในเป็ดยกขึ้นอุ่นอีกนิดอร่อยดีจริงๆ ใครผ่านมาทางนี้เลยสี่แยกสันทรายไ...อ่านต่อ

เป็ดย่างน้ำผึ้งเป็ดพะโล้

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้