รีวิว Holla Café Coffee & Bakery

เรียงตาม : /
EDITOR'S CHOICE
เมื่อไม่มีที่ไปก็ต้องร้านนี้เลย Holla Cafe Coffee & Bakery
เมนูเด็ด:cholate lava, เครปกล้อมหอมราดคาราเมล

ตกดึกไม่มีที่ไปขอแนะนำร้านนี้เลย Holla cafe ร้านเล็กๆน่ารัก บรรยากาศฟรุ้งฟริ้ง ชวนให้น่านั่ง ภายใน(ห้องแอร์)มีโต๊ะให้เลือกนั่งประมาณ6-7โต๊ะ ส่วนภายนอกนั้นมี2โลเคชั่น คือส่วนที่เป็นระเบียงและในสวน บรรยากาศภายในร้านโดยรวม มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูที่แนะนำขอบอกว่าต้องนี่เลย chocolate lava เห้ยคือแบบมันลาวามากอ่ะ เยิ้มออกมาได้อีกทะลักออกมาได้อีก อลังการสุดๆ ถ้ามาร้านนี้ต้องลองไม่ลองคือพลา...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & Bakery

3 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2012
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบาย ของกินอร่อย :)))
เมนูเด็ด:มัทฉะร้อน, โกโก้ร้อน, โทส

หลาย ๆ ร้านมักจะชงเครื่องดื่มร้อนหวานไปไม่ก็จางไป แต่ร้านนี้กลมกล่อม ไม่ว่าจะโกโก้หรือมัทฉะร้อน ขนมร้านนี้มีให้เลือกแล้วแต่วัน รสชาติใช้ได้ - ลาวารสชาติดี แต่ว่ายังอบได้ไม่ถึงจุด ยังเละอยู่เลย (จะดีกว่านี้ถ้าทางร้านแกะลาวาออกจากถ้วยมาให้ แต่คงจะยาก เพราะตัวเค้กยังไม่ setตัว) แต่ถามว่ากินมั้ย คำตอบคือกินครับ 5555 - บานอฟฟี่หวานไปนิด แต่ก็อร่อยดี - โทส เนื้อสัมผัสอร่อยมาก หอมมาก ๆ :) ชอบตรงที่...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & Bakery

6 Likes1 Comment
Share
18 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
Holla cafe น่ารักๆ

วันนี้เรามากันที่ ร้านโฮล่าคาเฟ่(Holla cafe) ซึ่งเป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ ซึ่งตั้งอยู่ริมบึงหนองแวงติดกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านสวยบรรยากาศดี โดยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็น เมนูแนะนำของทางร้านที่ลูกค้าหลายๆคนชื่นชอบมากครับ วันนี้สั่งเป็นช็อกโก้โทส จุดเด่นอยู่ที่ขนมปังที่หนานุ่มมาก และมีรสหวานนำ ทานกับช็อกโกแลตไม่หวานจนเกินไป พอทานพร้อมกับไอศครีมก็จะเข้ากันได้อย่างดี แถมราคาก็ถูกเหมาะกับเป็นร้านที่ร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
18 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติใช้ได้ แต่ใส่น้ำผึ้งในฮันนี่โทสเยอะไป
เมนูเด็ด:latte, กาแฟสดอาราบิก้า, honey toast

รสชาติอร่อยมีผลไม้เยอะแยะ คุ้มอยู่ ไอติมก็ลูกโตจ้า กาแฟอร่อยจริงๆ เป็นออกแนวเหนือใต้คั่วกลางเลยป่ะ?? เปรี้ยวนิด ขมหน่อยๆ. กินกับของหวานตัดดี น้ำเปล่าไม่เย็นน่าจะเอาน้ำแข็งใส่หน่อยนะจ้า. มีเกมพวก หมากรุก โดมิโน่. โอเอ็ก. ตัวต่อล้ม. ก็ดีมีกิจกรรมให้เล่น. ส่วนที่นั่งมี2โซน ด้านนอกและในร้าน พนักงานไม่ค่อยสนใจเลยพี่เราฝากบอก เมนูเขียนเสร็จแล้ว แต่ขาเจ็บเลยเรียก น้องแว่นเห็นแล้วแต่ไม่สนใจ เลยต้อง...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & Bakery

1 Like0 Comment
Share
1 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Holla Cafe

ร้าน holla cafe ตั้งอยู่ริมบึงหนองแวงหรือบึงกังนั่นเอง ร้านได้ขยายพื้นที่ในร้าน มีที่นั่งเพิ่มขึ้น มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และตากอากาศข้างนอก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับมานั่งอ่านหนังสือในช่วงกำลังจะสอบมิดเทอมแบบนี้ เมนูเค้กโฮมเมดเน้นชีสเค้กซะส่วนใหญ่ เห็นแช่ในตู้น่าทานมากๆ มีเค้กชาเขียวชีสเค้กด้วย ถ้าไม่ติดว่าอิ่มจะลองสั่งมาทานแล้วนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2014

ริมบึงหนองแวง ชิวได้อีก

อ่านต่อ »
21 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
สลัดครีมชีทต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด:ทูน่าสลัด, สลัดไก่

ร้านนี้อยู่ใกล้บึงหนองแวงตราชู ขับรถจากกังสดาล ผ่านบึงหนองแวง ไปทางหมู่บ้านพิมานหรรษา เจอทางแยก ให้ออกแยกซ้าย ขับไปอีกนิด ร้านอยู่ขวามือค่ะ ร้านนี้ตกแต่งน่ารักอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านเลย เค้ามีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน รวมทั้งกาแฟด้วย เมนูอาหารมีไม่มาก เป็นของทานง่ายเช่น สลัดทูน่า สลัดไก่ทอด ข้าวไก่ทอด ข้าวหมูอบ สเต๊กนิดนึง และเฟรนด์ฟายด์ทอด ประมาณนี้อ่ะค่ะ เราได้ลองสลัด จะบอกว่าน้ำสลัดอร่อยมาก เป็น...

อ่านต่อ »
Holla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & BakeryHolla Café Coffee & Bakery

0 Like0 Comment
Share