- รวมรีวิว ร้านอาหาร ELEFIN FARM & CAFE
รีวิว ELEFIN FARM & CAFE
กินกาแฟดูช้าง
ร้านนี้เป็นคาเฟ่ช้าง ที่มีขายอาหารคาว หวาน และ เครื่องดื่ม ที่นั่งเป็น Outdoor ทั้งหมด แต่ไม่ร้อน ทางร้านมีพัดลม ประจำแต่ละจุด แล้วอากาศก็ดีอยู่แล้ว ที่นี้เลี้ยงช้างแบบปล่อยอิสระ ไม่ล่ามโซ่ สามารถซื้อกล้วยไปป้อนช้างได้ พี่ควาญคอยช่วยให้ถ่ายรูปกับช้างด้วย รอบๆมีสวนดอกไม้ด้วย สวยดี ผีเสื้อเยอะ ต้นไม้เยอะ เขียวชะอุ่ม ลูกเราชอบที่นี้มากๆ ทางขึ้นชันนิดหน่อย แต่รถเล็กขึ้นได้สบายๆ เมนูที่ได้ลอง...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่มีช้างง🐘
เป็นอีกที่ที่ให้คนที่หลงรักน้องช้าง ได้มาสัมผัสความน่ารักของน้องช้างอย่างใกล้ชิด Elefin เป็นฟาร์มแอนด์คาเฟ่ นั่งจิบกาแฟ สั่งอาหารทานได้กินไปมองวิวเขาไป อากาศดีๆ ชมวิวน้องช้าง  และยังให้อาหารช้างได้ ถ่ายรูปได้ ป้อนกล้วย อ้อยได้ พี่ควาญใจดีมากกก 🍃🌳☁️🐘 มีน้องเอญ่าคอยสร้างรอยยิ้มให้ด้วย ❤️ เป็นอีกที่ ที่ฮีลใจได้ มาดูรูปละก็อยากไปอีก : ) 📍Elefin Farm & Cafe เอเลฟิน ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ร้านเ...อ่านต่อ
大象营地,在清迈的山里面,开车上山要注意安全,之所以来这里是因为这里没有骑大象,跟人互动的都是中、小象,大象则是在山上放养,100泰铢可以买一筐子香蕉+甘蔗喂大象,象农很热情的旁边拍照📷,互动有趣. 这片山还有可以住宿的帐篷,山景漂亮,前面有一片小的农田,饮品上面的装饰来自农田,山上风比较大,并不会热. 🍛Minced Pork Omelet+Rice(79泰铢):猪肉煎蛋盖饭,不辣,适合小朋友口味. 🍦Ice Cream 2 Scoops(60泰铢):4种口味可以选(巧克力,巧克力脆、香草、彩虹),可以选择2个口味的冰淇淋球. 🧃Lychee Smoothie(90泰铢):正好是荔枝的季节,这款饮品推荐,口感清新. 可以看到大象在这里比较快乐,没有沉重的座椅在背上,象农把他们都照顾的很好,食物的价格也合理,带家人来清迈的好去处.ดูเพิ่มเติม
น้องช้างน่ารัก
เป็นร้านกาแฟที่วิวสวยมาก ตั้งอยู่ในป่าในดอยไกลจากตัวเมือง แต่อยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติจึงมีนั่งท่องเที่ยวต่างชาติมาเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งหรือคนจีน จุดเด่นของที่นี่คือมีช้างให้เล่น สามารถขี่ช้างได้มีคนคอยดูแลความปลอดภัย หาโอกาสได้ยากที่จะได้ใกล้ชิดช้างมากขนาดนี้ ร้านกาแฟมีเมนูหลากหลาย กาแฟโอเค น้ำโซดาโอเคชอบเลย ที่นั่งน้อยไปหน่อย ส่วนใหญ่นั่งนาน #lmwnดูเพิ่มเติม
คาเฟ่พร้อมทำกิจกรรมขี้ช้าง
ร้านตั้งอยู่เส้นสะเมิงหางดงใกล้คาเฟ่ฝรั่ง บรรยากาศที่ร้านเป็นแบบOpenair มีที่นั่งที่ตัวร้าน และโซนด้านนอก ส่วนเรานั่งโซนหน้าร้านลองสั่งเครื่องดื่มอย่างEspresso Orangeรสชาติโอเคดี ส่วนไอศกรีมทำออกมาได้ดี Affogato ผมว่าโอนะราคาก็ไม่แพง ส่วนที่คาเฟ่มีกิจกรรมขี่ช้างซึ่งในส่วนนี้ทีมงานเราในเด็กขึ้นขี่ ราคาก็ถือว่าไม่แพงมาก ถ้าเทียบกับสิ่งที่เด็กๆได้รับ ส่วนที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม