- รวมรีวิว ร้านอาหาร Torajiro เชียงใหม่
รีวิว Torajiro เชียงใหม่
รีวิวที่พูดถึง
ร้านย้ายมาที่ใหม่แล้ว
ร้านตอนนี้ย้ายมาที่ใหม่แล้ว ย้ายออกจากศูนย์หนังสือสุริวงศ์มาอยู่ข้างร้านเนตรดวงดาว ห่างจากร้านเดิมนิดเดียว เท่าที่ลองดูร้านทำเมนูออกมาใหม่ และราคาถูกลงกว่าเดิม สั่งเซ็ตซาซิมิมาทานก็โอเคปลาสดดี ส่วนโซบะเย็นกับของทานเล่นก็อร่อย ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เมนูหลากหลาย เป็นที่แฮงเอาท์ของชาวญี่ปุ่น
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นความหลากหลายของเมนู ทั้งคนชอบปลาดิบและอาหารอื่นๆ ที่มีสาขาจากกรุงเทพ เน้นรองรับลูกค้าญี่ปุ่น และ คนไทยที่ชอบอาหารญี่ปุ่นรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ โทราจิโร่มีสาขาอยู่ที่ สุขุมวิท 39, โครงการนิฮอนมาชิ, และที่เชียงใหม่นี่แหละค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ตรง ถนน ศรีดอนไชย ด้านล่าง ร้านหนังสือสุริวงค์บุ๊คเซ็นเตอร์ ร้านเปิด-ปิดเวลา 10.00-22.00 [ ร้านขายอะไรบ้าง???...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี
ร้านอยู่สุริยวงศ์ ที่มีจอดรถสะดวกสบาย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพดี สด ปริมาณเยอะ เหมาะสมกับราคา ราคากลางๆ ที่นี่ให้วาซาบิเยอะมาก เป็นวาซาบิสด แซลมอนซาชิมิได้มา 5 ชิ้น คุณภาพดี สด รสชาติดี ข้าวหน้าปลาดิบรวม ข้าวอร่อยกำลังดี ได้ปลาดิบรวมแน่นๆ และวาซาบิมาก้อนใหญ่เลย ปลาซาบะย่าง รสชาติดีมาก ปลาสด ไม่มีกลิ่นคาว บีบมะนาวลงไปตัดอร่อยมาก ข้าวหน้าแกงกะหรี่ แกงกระหรี่เข้มข้นทานกับข้าวนุ่มๆอร่อยลงตัว...อ่านต่อ
อร่อยมากร้านนี้ ที่สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ที่สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ชั้น 1 เมนูมีทั้งซูชิ มากิ ซาชิมิ ปิ้งๆย่างๆ ข้าวหน้าต่างๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็มี คนเยอะมาก โดยเฉพาะคนญี่ปุ่น ถือว่ารสชาติอร่อยมากร้านนี้ ราคาอาจจะสูงนิดๆแต่อร่อยคุ้มค่าดูเพิ่มเติม
มาเติมปลาดิบให้ร่างกายกันโหน่ย
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำถ้าไม่กินแบบเป็นบุฟเฟ่จะนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกค่ะ เพราะโทราจิโร่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพอาหารดี สด และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ช่วงหลังๆนี่ก็ขยันออกเมนูพิเศษมาใหม่เรื่อยๆทำให้ขาประจำอย่างเราไม่เบื่อดีค่ะดูเพิ่มเติม
นอกเหนือจากปลาดิบแล้ว เต้าหู้ชุปแป้งทอดราดน้ำซุปก็อร่อยนะค่ะ
ร้านนี้ตั้งอยู่ส่วนไหนไม่ทราบค่ะ😭😭😭รู้แค่ตั้งอยู่ด้านล่างของ สุริวงค์บุ๊คเซ็นเตอร์ เดินหาของกอนตรงไนท์พลาซ่า แต่ไม่มีไรน่าทานเดอนไป เดินหา หลงออกมาแล้วเลยเปิดwongnai เจอร้านนี้อยู่ใกล้ๆ แถมกดบันทึกในลิตไว้ด้วยเข้าทางเลยซิค่ะ เดินเข้ามาด้านใน คนมีนิดหน่อยแล้วค่ะ เพราะที่ไปเนี้ยก็จะ2ทุ่มแล้ว ร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นๆ ที่สั่งก็มี 1.wanko chirashi sushi (189.-) เป็นข้าวหน้าปลาดิบ size ดูจากช้อนนะค...อ่านต่อ