รีวิว Mr.steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สลัดแบบจัดเต็ม
เมนูเด็ด:สลัดทูน่า

ร้านสเต็กอีกร้านในหาดใหญ่ ที่ให้เนื้อสเต็กมาชิ้นใหญ่กว่าที่อื่นๆเลยค่ะ มีให้เราได้จับคู่จับเซทเอง เปลี่ยนเฟรนฟรายแล้วเพิ่มเงินเป็นมันอบ/ส้มตำ แต่เดี๋ยวนี้เมนูสเต็ก ร้านไม่มีผักสลัดมาให้แล้ว เวลาเราไปเราจะชอบสั่งสลัดทูน่า ที่ร้านจัดทูน่ามาให้แบบชุดใหญ่แบบเต็มๆ เนื้อทูน่าเน้นๆออนท็อปบนผักสลัด น้ำสลัดที่นี้ก็อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สเต็กไก่เบคอนชีส

วันนี้มาทานอาหารเย็นครับ เหมือนมานั่งผิดตำแหน่งหรืออะไรไม่ทราบ ไม่มีคนมารับเมนู ต้องเดินไปแจ้งเมนูเอง โต๊ะก็เช็ดไม่สะอาด ยุงก็เยอะ ตอนเรียกเก็บเงินก็ไม่มาเก็บ.... แต่ว่าอาหารสเต็กไก่เบค่อนชีส โอเค อร่อยครับ ให้⭐⭐⭐⭐ ดังนั้นเมื่อรวมกับการบริการและความสะอาดแล้ว สรุปให้⭐⭐⭐ ครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สเต็กปริมาณสุดคุ้ม แนะนำสเต็กไก่เนื้อนุ่มมาก
เมนูเด็ด:ได่ย่างตะไคร้, สเต็กไก่สไปซี่

ร้านสเต็กร้านนี้จะคล้ายๆกับร้าน Eat Am Are ที่แบบได้กินเนื้อแบบเน้นๆในราคาไม่แพง ร้านอยู่ใกล้โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยค่ะตามแผนที่วงในเลย ภายในร้านคนค่อนข้างเยอะพอสมควร เดินเข้าเดินออกตลอด เรานี่นั่งใกล้ประตู ความร้อนจากด้านนอกเข้ามาเป็นระยะๆ สำหรับเมนูที่ไดัลอง • สเต็กไก่ตะไคร้จับคู่กับพอร์คชอป ราคาประมาณ 140.- พอร์คชอปย่างมาสุกกำลังดี ราดน้ำแนวพริกไทยดำมาเข้ากันดี แต่ชิ้นนี้เราชอบน้อยกว่าไก่ค่...

อ่านต่อ »
Mr.steakMr.steakMr.steak

46 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:มันอบ, สเต็กหมูพริกไทยดำ

ร้าน Mr.steak เป็นร้านสเต็กราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นที่ 69 บาท คุณภาพของสเต็กก็โอเคนะ อยู่ในเกณฑ์ดีเหมาะสมกับราคา ตอนนี้ร้านได้ย้ายมาเปิดใหม่ถัดจากที่เดิมมา 10 กว่าห้อง เขยิบเข้ามาใกล้ร้านกุ้งถัง เรียกว่ากลายเป็นแหล่งของกินเลยละ พอเขาย้ายร้านก็ดูดีขึ้นนะ ร้านโอเคเลยตกแต่งเป็นสัดส่วนน่านั่งมากขึ้น สั่งสลัดแอปเปิ้ล มาแบบใหม่แยกน้ำสลัด แยกท๊อปปิ้งให้คลุกเอง ส่วนสเต็กที่สั่งคือสเต็กปลาแซลมอนย่าง โอเค!...

อ่านต่อ »
Mr.steak

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2016

สเต็กราคาสบายกระเป๋า

อ่านต่อ »
24 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้ ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:สเต็กหมูพริกไทยดำ กับไส้กรอก

สาขาที่ไปทานคนเยอะค่ะ เพราะร้านไม่ใหญ่มากด้วย ไปช่วงเย็นๆคนแน่นร้านเลย มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ในราคาที่ไม่แพง คุณภาพอาหารก็เหมาะสมกับราคาที่จ่ายค่ะ เป็นวัตถุดิบคุณภาพกลางๆ แต่ทำออกมาได้ในรสชาติที่โอเคเลยนะ เราว่าเข้มข้นดีสำหรับตัวสเต๊ก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สเต้กราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านสเต็กที่เปิดหลายสาขามากครับ เป็นสเต็กที่ราคาไม่แพงเลย. ทานได้ทุกเพศทุกวัย วันนี้ผมสั่งสเต็กเบคอนชีสคู่กับสปาเกตตี้ซอสขาวเบคอน จานนี้ราคา 160 บาท แต่สำหรับเมนูอื่นๆก็สามารถทานสเต็กได้ที่ราคาประมาณ 70 บาทครับ ถือว่าเป็นร้านสเต็กที่ราคาไม่แพงเลย แถมจานใหญ่มาก รสชาดเหมาะสมกับราคาครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN