รีวิว Coco Fresh Tea & Juice Tesco Lotus Onnut

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชานมหอมสดชื่น
เมนูเด็ด:ชานม, เฉาก๊วย, Milk Tea Grass Jelly

วันนี้สั่งชานมมาลอง เป็นชานมเฉาก๊วย 3 แก้ว สั่งแบบหวาน 0% 1 แก้ว ใช้ได้เลยครับ ชาหอม นุ่ม ละมุน หวาน สำหรับคนไม่ทานหวาน แนะนำเลยครับ ตัวเฉาก๊วยก็นุ่ม อร่อย หวานนิด ๆ ตัดกับชานม และสั่งแบบหวาน 25 % มา 2 แก้ว รู้สึกว่าหวานกำลังดี เข้ากับตัวเฉาก๊วย หอม หวาน ละมุนดีครับ และก็เห็นมีโปรโมชั่น panda milk tea 1 แถม 1 เลยสั่งมาลอง ทั้งหมดคือได้ 5 แก้ว รวม ๆ ส่วนลด เหลือ 200฿ ตกแก้วละ 40 บาท เท่านั้น คุ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชานมดีดี ชอบท็อปปิ้งครีมมัคคิอาโต้
เมนูเด็ด:ชานม, ชาเขียวมัทฉะ

COCO fresh tea and juice ร้านชานมตั้งอยู่ชั้น 2 บนห้างโลตัสอ่อนนุช ติดกับร้านเอสแอนด์พีแล้วก็ Coffee world เป็นร้านที่ต้องซื้อแบบกลับบ้านเท่านั้นจ้า ร้านนี้เราไปกินมาหลายรอบแระ ชานมร้านนี้อร่อย เข้มข้น แล้วก็ไม่ถึงกับหวานมาก ชานมมีหลายรสให้เลือกค่ะ จริงๆไข่มุกก็จะเป็นอะไรที่เราคุ้นเคย แต่ก็มีให้เลือกเป็นอย่างอื่นอย่างพุดดิ้งนม เฉาก๋วย แต่ที่เราชอบเป็นครีมมัคคิอาโต้ • ชานมเข้มข้น สั่งเป็นหวานน้อ...

อ่านต่อ »
Coco Fresh Tea & Juice Tesco Lotus OnnutCoco Fresh Tea & Juice Tesco Lotus OnnutCoco Fresh Tea & Juice Tesco Lotus Onnut

49 Likes8 Comments
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ดับกระหายด้วยชานม
เมนูเด็ด:ชานม

แวะมาดูคอนโดแถวนี้ หิวน้ำเลยมาลองหาเครื่องดื่มเย็นๆดื่มค่ะ พิกัดอยู่ที่ชั้น 2 นะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ ชอบบริการของทางร้านนะคะ ถามใหญ่เลยว่าเอาแก้วเล็กแก้วใหญ่ หวานมากหวานน้อย น่ารักมากๆค่ะ ได้ใจไปเลย สั่งชานม สองแก้ว ช็อกโกแลต แมคิอาโต้ มีฟองครีมเค็มๆก็ดีค่ะ แปลกๆดี นอกจากนี้แล้วราคาไม่โหดมากด้วยค่ะ แล้วยังมีบัตรสะสมแต้มด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ฉลองเปิดสาขาใหม่ มาให้ไว!! มีโปรซื้อ1แถม1ด้วยค่ะ

ร้าน coco เป็นร้านขานมโบบาที่ไม่ใช่มีสาขาแค่ในประเทศไทยเท่านั้นค่ะ ตอนนี้ coco มีสาขามากถึง1,500 สาขาทั่วโลกเลยทีเดียว พอเดินผ่านร้านนี้เห็นคนมุงเยอะเลยยังไม่ได้แสะสักที แต่วันนี้สิ่งที่มาทักทายทำให้ต้องแวะเลย คือกลิ่นชานมลอยออกมาเตะจมูกเลยค่ะ555 ไหนๆก็ไหนๆเลยแวะซื้อดื่มเลยมีโปรซื้อ 1แถม1 ด้วย ราคาแด้วละ 45 บาทค่ะ ถ้าไม่ใส่ไข่มุก 40 บาทก็ถือว่าราคาสูงกว่าหลายๆเจ้าทีเดียว รสชาติชาไม่หวานมาก แต่ไ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนาดสั่งหวานน้อย ยังรู้สึกว่าหวานมากๆ นะ

เคยกิน Coco ทั้งที่ไทยและที่ไต้หวัน ที่ผ่านมาก็รู้สึกว่าโอเคกับรสชาตินะ แต่อ่านจากรีวิวคนอื่นเขาว่าที่นี่ทำหวาน ซึ่งตัวเราก็สั่งหวานน้อยอยู่แล้วตามระเบียบ ทางร้านบอกว่าหวานน้อยสุดที่ 30% ก็โอเคตามนั้น เราสั่งช็อคโกแลตครีมมัคคิอาโตใส่ไข่มุก เห็นมันมีฟองๆ ครีมๆ ดูน่ากิน พนักงานบอกมีโปรฯ ด้วย อ้าว ดีเลย สรุปแก้วนี้จ่ายไป 60 บาท ชิมรสชาติ จ๊าก...หวานมาก หวานเกิน ให้คนที่บ้านที่ชอบกินหวานๆ เขายังบ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ชานมโบบาแก้วใหญ่หวานน้อย
เมนูเด็ด:ชานม

ร้าน coco เป็นร้านชานมไต้หวันร้านโปรดอีกร้าน ที่มีให้เบือกขนาดแก้ว 2 ขนาด คือ เล็กกับใหญ่ มีเลือกท๊อปปิ้ง และเครื่องดื่มหลากหลายพอสมควร วันนี้สั่งเป็นชาโบบาไข่มุก ตามมาตรฐาน รสชาติไม่หวานมาก ใครอยากทานจืดกว่านี้ก็สั่งลดหวานได้ครับ ราคาประมาณ 70 บาท

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2015

ชานมเผือกหวานไปนิดนึง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kiss Cha plus
Kiss Cha plus
ร้านชานมไข่มุกรสชาติละมุน พร้อมหลากเมนูกินเล่นให้เลือกฟินกินได้ตลอดวัน • [Ad]
Blue Chéri
Blue Chéri
ร้านกาแฟน่านั่งย่านอ่อนนุช ใส่ใจทั้งเครื่องดื่มและบริการ น่าลองต้องไป! • [Ad]
Koi The' Century The Movie Plaza Sukhumvit
Koi The' Century The Movie Plaza Sukhumvit
Oh La La Cafe
Oh La La Cafe
Amway Cafe โครงการ ฟีล
Amway Cafe โครงการ ฟีล
Kamu Tea Century the movie  สุขุมวิท
Kamu Tea Century the movie สุขุมวิท
Kamu Tea Lotus อ่อนนุช
Kamu Tea Lotus อ่อนนุช