รีวิว Office Eating

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
3 check-ins
DON'T MISS!
สเต็กอร่อย ๆ ในร้านบรรยากาศเป็นกันเอง

ร้าน office eating ตั้งอยู่ที่สันทราย จากสี่แยกวงแหวนรอบกลาง ถ้ามาจากในเมือง เจอวัฒนะคอร์ทแล้วเลี้ยวซ้ายตรงไปเรื่อย ๆ เจอหมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นแลนด์ขวามือ เลี้ยวเข้าไปได้เลย ร้านอยู่ที่ทางเข้าโครงการนี้ มีที่จอดรถเยอะเลย จอดหน้าร้านก็ได้ เลือกนั่งในร้านแบบห้องแอร์หรือจะนั่งโซนหน้าร้านเป็นแบบรับลม แน่นอนสไตล์เราชอบแบบรับลมอยู่แล้ว ยิ่งมีเสียงน้ำตกเล็ก ๆ ให้ฟังเพลิน ๆ บรรยากาศดีมาก ๆ เปิดเม...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
14 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆบรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ข้าวซอยไก่, โรตีอีทติ้ง, ปีกไก่ทอด, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหม้อดิน, ผัดไทยกุ้งสด

สวัสดีครับมิตรรักนักกินชาววงในทุกๆท่าน หายหน้าหายตาไปนานเลยเนอะครับ ยังจำกันได้อยู่รึเปล่าน้อ ห่างหายจากการรีวิวไปนานมากเลย ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงเลย...ช่วงนี้ผมกลับมาอยู่เชียงใหม่แล้ว มีเวลามากขึ้นกว่าเก่าเยอะเลย มีเวลาตระเวนกินมากขึ้น น้ำหนักขึ้นแบบพรวดพราด 5555 มาเข้ารีวิวกันดีกว่าเนอครับ วันนี้ผมจะพาไปกินร้านประจำผมเลย หรือจะเรียกว่าร้านผมเองเลยดีกว่า 55555 อยากมาแนะนำให้พี่ๆน้องๆชาววงใน ได...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2013

ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับชาววงในคร้าบผม

อ่านต่อ »
18 พ.ย. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านบ้านๆ อารมณ์สบาย อาหารง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา !!
เมนูเด็ด:เส้นใหญ่ผัดขี้เมาทะเล, โรตีอีทติ้ง, ผัดไทยกุ้งสด

Office Eating เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่จดบันทึกไว้ว่าต้องมาลอง เพราะเป็นร้านของ "น้องเต้" หนึ่งในสุดยอดนักรีวิวของวงใน นักชิมเปิดร้าน จะพลาดได้งัย ต้องมีอะไรดีแน่ๆ ร้านนี้ผ่านการรีวิวมาแล้วจากแทบทุกสำนักรีวิวชื่อดัง ..ต้องขอบอกว่า "ดีจริง" ตามที่ทุกรีวิวกล่าวถึง ทั้งเรื่องอาหาร บรรยากาศ และการบริการ ส่วนเรื่องทำเลที่ตั้งขออนุญาตไม่กล่าวถึง เพราะเชื่อว่าหลายท่านน่าจะรู้จัก และหาได้ไม่ยาก ...

อ่านต่อ »
Office EatingOffice Eating

13 Likes4 Comments
Share
14 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี

ร้านนี้อยู่แถวบ้านค่ะ เห็นรีวิวแล้วอยากมา ร้านตกแต่งน่านั่งค่ะ มีที่นั้งทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ เอาท์ดอร์บรรยาดาศดูร่มรื่นดีค่ะ มีสวนเล็กๆอยุ่ด้านหน้า ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้เลยค่ะ ร้านนี้เมนูหลากหลายค่ะ ทั้งอาหารจานเดียว สเต็ค สลัด ฯลฯ วันนี้ไปลองสั่งสเต็คไก่ ซีซาร์สลัด แอปเปิ้ลโซดา สเต็คไก่ ราคาประมาณ 140 บาท มีสลัด มันบด น้ำจิ้มสเต็ค น้ำสลัดแยกต่างหาก มันบดไม่มีน้ำเกรวี่นะคะ สเต็ครสชาติดีค่...

อ่านต่อ »
Office EatingOffice EatingOffice Eating

9 Likes5 Comments
Share
4 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ขับมาอีกนิดก็เจอร้านอร่อยแล้ว
เมนูเด็ด:น้ำมะพร้าวสดปั่น, ปีกไก่ทอด, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหม้อดิน, ผัดไทยกุ้งสด

ร้านอาหารเล็กๆโทนอบอุ่น ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมือง อยู่ตรงทางเข้าหมู่บ้านเดอะการ์เด้น ตรงวงแหวนรอบ 2ค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่ที่ไม่เคยผิดหวังคือผัดไทกุ้ง แนะนำเลยค่ะรสชาติดีเหมือนเดิมไม่ต้องเพิ่มเติมอะไร แขกไปใครมา ควรแนะนำ เมนูนี้มาตรฐานความอร่อยของที่ หรือหากใครต้องการชิมเมนูน้ำเงี้ยวเมืองเหนือ ขนมจีนน้ำเงี้ยวที่นี่สูตรเชียงราย น้ำเงี้ยวเข้มข้นสุดสุด แอบเตือนนิดหนึ่งเมนูนี้ค่อนข้างรสเผ็ดค่ะ แต่ใ...

อ่านต่อ »

10 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยที่น่ามาลอง
เมนูเด็ด:สเต๊กไก่, แพนงปลาดอลลี, ไส้กรอกอีสาน, ข้าวซอยไก่, ปีกไก่ทอด, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหม้อดิน, ผัดไทยกุ้งสด

กลับมาอีกครั้งเพื่อลองชิมอาหารในเมนูที่แตกต่างจากรอบที่แล้ว และพบว่าความอร่อยและคุณภาพยังเหมือนเดิม อาหารที่ชิมวันนี้ จัดมาค่อนข้างหนักกันเลยทั้งๆที่ไม่ค่อยหิวซักเท่าไหร่ เริ่มจาก ไส้กรอกอีสานที่รสชาติเข้มข้น อร่อย กำลังเคี้ยวกันเพลินๆก็ตามมาด้วยปีกไก่ทอด ที่การหมักและการทอดยังของได้มาตรฐานเหมือนเดิม ข้าวซอยไก่ เสิร์ฟมาเป็นหม้อดินเหมือนกัน เส้นเหนียวนุ่ม กับไก่น่องใหญ่ น้ำข้าวซอย จะออกหวานนิดๆ...

อ่านต่อ »
Office EatingOffice EatingOffice Eating

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2014

ร้านอาหารสบายๆอร่อยน่านั่ง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บริการประทับใจ

ร้านอาหารน่ารัก เป็นกันเอง บรรยากาศเหมือนทานข้าวบ้านเพื่อนจริงๆ ค่ะสำหรับร้านนี้ เจ้าของร้านและพนักงานก็บริการดี แถมมีส่วนลดสำหรับสมาชิกวงในอีกต่างหาก อาหารมีหลากหลายประเภทค่ะ ทั้งข้าว ทั้งเส้น ทั้งของกินเล่นและสเต็ก รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ ด้วย แต่ที่ชอบที่สุด คือเส้นใหญ่ผัดขี้เมาทะเล ที่รสชาติจัดจ้านสุดๆ เลยค่ะ แถมให้กุ้ง ให้ปลาหมึกมาแบบไม่หวงเครื่อง ราคา 65 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม »
Office Eating

5 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Black Canyon เซ็นทรัล เชียงใหม่
Black Canyon เซ็นทรัล เชียงใหม่
Black Canyon  โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่
Black Canyon โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่
At ขัวเหล็ก Café & Restaurant
At ขัวเหล็ก Café & Restaurant
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe
C.A.M.P - Creative And Meeting Place MAYA
C.A.M.P - Creative And Meeting Place MAYA