- รวมรีวิว ร้านอาหาร Benjamin And Friends

รีวิว Benjamin And Friends
Packaging Take Away สีสันสดใส
ครั้งนี้เราสั่งเป็น Take away แพคอาหารมาดี ชอบตรงที่แพคน้ำจิ้มมากับเมนูนั้นเลย ไม่งั้นปกติจะงงตลอดว่าอันนี่กินกับเมนูไหน Packaging สีสันสดใส ราคาย่อมเยาว์ เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ แยกมาระหว่าตัวหมูกรอบกับข้าว ให้หมูกรอบไม่เยอะ แต่ราคานี้ถือว่าโอเค รสชาติใช้ได้ หมูกรอบเฉยๆ ไม่ได้ว้าว - ข้าวผัดกระเทียมหมูกรอบซอสน้ำปลา เมนูนี้หมูกรอบจะโปะมาบนข้าวเลย ตัวข้าวใช้ได้ ผัดมาแห้งดี ...อ่านต่อ
ปลาหมึกปิ้งสุดอร่อยในร้านคาเฟ่สุดน่ารัก
Benjamin and friends - เราขอยกให้ร้านนี้เป็น best of squid ที่หากินง่ายที่สุด สบายที่สุด ร้านน่ารักที่สุดแห่งปีเลยค่ะ - เรารู้จักร้านนี้จากการดูรีวิวของเน็ตไอดอลค่ะ นึกว่าเป็นคาเฟ่กาแฟน่ารักๆ แต่ไม่ใช่เลย หลักๆขายอาหารคาวค่ะ และเราขอแนะนำปลาหมึกค่ะ มันดีมาก เด็ดมาก สด สะอาด ปิ้งมากำลังดี ไม่แห้งไป น้ำจิ้มก็ดีค่ะ ให้มาแบบไม่งก น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานแซ่บ*เผ็ดเลยค่ะ บรรยายตอนนี้ก็น้ำลายไหลแล้ว 🥹 - เ...อ่านต่อ
ร้านน่ารักดี อยู่ติดริมถนน แต่ร้อนมากๆ ปลาหมึกย่างอร่อย
ร้านตกแต่งน่ารักดี อยู่ติดริมถนนเลยค่ะ ร้านมีสามชั้น ต้องสั่งอาหารที่ชั้น 1 และขึ้นไปทานที่ชั้นบน ร้านเหมือนกึ่ง open ติดแอร์ใหญ่ตัวนึงชั้นสอง แต่เพราะมันกึ่ง open อากาศมันเลยร้อนมากๆๆๆ เพราะแอร์ตัวเดียวสู้อากาศไม่ไหว อาหารจานเดียวอย่าง ข้าวราดหมูกรอบผัดพริกเกลือ หรือ ข้าวราดหมูกรอบผัดกระเพรา ราคา 65 บาท แต่ว่าได้น้อยเหมือนกันนะ ได้หมูกรอบ 6 ชิ้น ส่วนปลาหมึกปิ้งอร่อยดี size m 180 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งสวย เหมาะกับถ่ายรูป อาหารอร่อย
ทานร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว ทุกครั้งจะสั่งเมนูสปาเหตตี้เส้นดำแซลม่อน อร่อยมากก คราวนี้มาลองสั่งเป็นเซต 399 มีสปาเกตตี้2จาน คาลามาลี่ น้ำอัดลม2 แก้ว อร่อยเหมือนเดิมครับ ร้านตกแต่งสวยมี2ชั้น เหมาะกับการถ่ายรูป สามารถจอดรถได้ด้านหลังร้าน เป็นที่จอดเสียเงินของ block 28 หรือถ้าวันอาทิตย์จอดหน้าร้านริมถนนได้เลย ที่ร้านมีโค้กบ๊วยด้วยครับ ถือเป็น signature ของที่นี่ดูเพิ่มเติม
A new seafood restaurant in fast food style
อร่อยดีนะคะ เมนูถือว่ารสชาติใช้ได้ สั่งสปาเก็ตตี้แซลมอนและข้าวผัดต้มยำ เผ็ดๆ หวานๆค่ะดูเพิ่มเติม